Loa Rel S/3 SHO chat

Đôi loa sub đẳng cấp từ Anh – Rel S/3 SHO

Những mẫu loa trầm được người dùng yêu thích sử dụng với nhu cầu ngày càng tăng cao. Những mẫu loa trầm sẽ cải thiện chất lượng âm bass trong dàn âm thanh, cho âm bass xuống sâu và mạnh mẽ, giúp bạn có những phút giây tận hưởng âm nhạc chân thực và sống động nhất.

Một trong những nhà sản xuất loa sub hàng đầu thế giới phải kể đến cái tên Rel. Đây là hãng loa sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp mà chỉ với mức giá tầm trung. Loa sub Rel S/3 SHO có hiệu năng cao và được tích hợp ampli để dễ dàng hoạt động độc lập.

Loa Rel S/3 SHO

Giới thiệu chung sub Rel S/3 SHO

Loa sub Rel S/3 SHO có thiết kế mang vẻ đẹp truyền thông của hãng Retel nhưng vẫn được cải tiến để tọa nên vẻ đẹp hiện đại, thu hút. Loa sub được thiết kế theo dạng hình lập phương quen thuộc, các mặt đều sáng bóng với hai phiên bản màu quen thuộc là black piano lacquer, white lacquer.
Ngoài ra, trên thùng loa được thiết kế những điểm nhấn đặc sắc như logo của hãng được gắn ở mặt trên và thiết kế lượn sóng ở mặt bên. Vì vậy, loa sub Rel S/3 SHO sở hữu vẻ đẹp bắt mắt dù nhìn ở nhiều góc độ. Mỗi hãng loa đều mong muốn thể hiện dấu ấn thương hiệu của mình trong các sản phẩm loa của mình. Đối với mẫu loa sub Rel S/3 SHO nhà sản xuất đã thể hiện sự tinh tế bằng cách khắc tỉ mỉ logo của hãng ở bốn chân đế bằng nhôm của hãng.

Loa Rel S/3 SHO

Ngoài ra, để bảo vệ loa sub Rel S/3 SHO khỏi bụi bẩn và các tác động bên ngoài nhà sản xuất đã sử dụng tấm ê căng ở phía trước mặt loa. Có thể kết nối nhiều loa sub Rel S/3 SHO khi kết hợp cùng bộ thu phát trong phạm vi 15m. Điều này có nghĩa người dùng sử dụng hai hoặc nhiều loa âm trầm phòng không còn cần phải kết nối dây giữa các loa với nhau.

Những đặc điểm chính loa sub Rel S/3 SHO

Để tạo nên chất lượng vượt trội của loa sub Rel S/3 SHO nhà sản xuất đã kết hợp củ loa woofer cùng củ loa bass thụ động, kết hợp cùng ampli được tích hợp là NexGen2 400W. Loa sub Rel S/3 SHO là loa có hiệu suất cao, cùng chất âm cân bằng và sống động; lí tưởng khi kết hợp cùng hệ thống hai kênh và phòng nghe gia đình. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế mới và công nghệ mới để tạo ra đầu ra âm thanh trong mẫu loa sub Rel S/3 SHO. Theo tuyên bố từ nhà sản xuất thử nghiệm đầu ra mới cho hiệu suất và chất lượng âm thanh và hiệu suất vượt trội.

Loa Rel S/3 SHO

Bạn có thể sử dụng loa sub Rel S/3 SHO đơn lẻ hoặc theo cặp để tạo nên một dàn âm thanh ấn tượng có chất lượng cao và khả năng mở rộng âm trầm hiệu quả. Củ loa woofer của loa sub Rel S/3 SHO đều có cấu trúc hình nón và màng loa được làm bằng hợp kim CastAlloy là sự kết hợp của silicon và magie. Hợp kim này mỏng nhẹ, tạo nên sự cân bằng của âm thanh được tái hiện với tốc độ đáp ứng các chi tiết âm thanh được nâng cao.
Loa sub Rel S/3 SHO có củ loa bass thụ động hướng sàn, sử dụng carbon để làm màng loa. Carbon là vật liệu đặc biệt cứng, nhẹ và cực kỳ tốt với độ bền cao. Củ loa này có tốc độ phản ứng với tần số âm thanh cực nhanh, nhiều sức mạnh và âm trầm sâu hơn.

Loa Rel S/3 SHO mat sau

Ngoài các củ loa được thiết kế độc quyền, hiệu suất của Rel được làm nên bởi bộ ampli được tích hợp bên trong và Crossover chất lượng cao. Crossover có tác dụng giúp âm thanh tác bạch và rõ ràng hơn ngoài ra còn giảm nhiệt hiệu quả cho loa, giúp hạn chế cháy. Ampli được sử dụng trong loa sub Rel S/3 SHO là bộ khuếch đại kỹ thuật số NextGen2 400W mạnh mẽ. Ampli giúp loa dễ dàng hoạt động đọc lập mà không cần phối ghép, đây chính là người bạn hỗ trợ hiệu quả của loa sub Rel S/3 SHO để tạo nên chất lượng âm thanh vượt trội.

Loa Rel S/3 SHO chat

Loa sub Rel S/3 SHO sử dụng kết nối không dây LongBo cho phép nén âm bass được gửi đi trong với khoảng cách là gần 14 m. Mẫu loa này dễ dàng kết nối hệ thống Wi-Fi hoặc Bluetooth.

Loa sub Rel S/3 SHO tạo nên những âm trầm hoàn hảo cho phòng nghe của bạn, với nhiều tính năng tiện lợi được tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn, đẹp tinh tế.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[AudioHanoiTV] Số 94: Review Loa Chario Ursa Major | Tuyệt vời chất âm

Trường Sơn