Power ampli Telos 2500 NextGen

Dòng ampli Goldmund- Công suất mạnh mẽ, chất âm cực đỉnh

Mặc dù mới phát triển được 40 năm, không phải quá dài, nhưng Goldmund đã gặt hái được nhiều thành công và có nhiều sản phẩm hi-end khiến cho nhiều hãng âm thanh khác ngưỡng mộ. Những sản phẩm của Goldmund mang tính khai phá nhiều hơn, đặc biệt là có tính đổi mới và khác biệt. Nổi bật là dòng ampli Goldmund nhận được nhiều sự ưa chuộng từ phía người chơi âm thanh.

Power ampli Telos Headphone

Dòng loa này đang sở hữu 11 mẫu ampli gồm:

Hai mẫu intergrated ampli: ampli Goldmund Metis 7, ampli Headphone Goldmund Telos
Ba mẫu pre ampli: pre ampli Goldmund Mimesis 22H, pre ampli Goldmund Mimesis PH3.8, pre ampli Goldmund Mimesis 37S.

Bảy mẫu power ampli: power ampli Godmund Telos 3500+, power ampli Goldmund Telos 2500 NextGen, power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen, power ampli Goldmund Telos 360, power ampli Goldmund Telos 280, power ampli Goldmund Telos 590 NextGen,

Những đặc điểm nổi bật của dòng ampli Goldmund

Ampli intergrated Goldmund

Dòng sản phẩm này, Goldmund chỉ có duy nhất 2 mẫu là ampli Goldmund Metis 7 và 1 mẫu ampli cho tai nghe Goldmung Telos.

Ampli intergrated Goldmund Metis 7 là một mẫu ampli tích hợp được thiết kế đơn giản và mang nét đặc trưng của Goldmund. Với bộ khung nhôm chắc chắn, bề mặt được bao phủ lớp lớp sơn màu bạc mang lại vẻ đẹp thanh lịch và trang nhã cho sản phẩm. Mặt trước được thiết kế hết sức đơn giản với một núm xoay, mặt sau của ampli được trang bị các cổng kết nối đa nhiệm, được chú thích rõ ràng giúp người dùng dễ quan sát trong quá trình sử dụng. Ampli này sử dụng công nghệ Mechanical Grounding chống rung của Goldmund. Để tín hiệu luôn tốt nhất, Goldmund đã sử dụng mạch Telos cho Metis 7 với một biến áp hình xuyến lớn đặt bên trái của ampli.

Intergrated ampli Goldmund Metis 7

Goldmund là một trong số ít hãng âm thanh nổi tiếng thiết kế ampli dành riêng cho tai nghe. Ampli này được đánh giá là có khá nhiều tính năng. Nó có khá nhiều cổng kết nối giúp, chấp nhận được nhiều nguồn tín hiệu âm thanh số phổ biến hiện nay. Đặc biệt , mẫu ampli Telos này còn có thể tự nâng cấp để phù hợp với đặc điểm của tai nghe nhờ công nghệ DSP.

Pre ampli Goldmund

Với 3 mẫu pre ampli là Goldmund Mimesis 22H, Goldmund Mimesis PH3.8, Goldmund Mimesis 37S.

Trong đó, mẫu pre ampli Goldmund Mimesis 22H sở hữu kích thước 3 chiều là 130 x 440 x 390 mm và trọng lượng 18kg. Với khả năng đáp ứng được các mức điện áp 110V, 115V, 220V, 230V. Nó được trang bị mạch khuếch đại Class A cho từng kênh tín hiệu riêng biệt , ngoài ra, các đầu vào và đầu ra RCA, XLR thu phát tín hiệu ở 2 kênh trái phải giúp cho thiết bị xử lý và truyền tải tín hiệu được tốt hơn.

Pre ampli Mimesis 22H

Pre ampli Goldmund Mimesis ph3.8 sở hữu bằng với của mẫu ampli tiền khuếch đại 22H, nhưng có trọng lượng nhẹ hơn là 12kg. Ngoài khả năng khuếch đại tín hiệu thì mẫu ampli này còn phục vụ nhu cầu nghe nhạc từ đĩa than thông qua 2 hiệu chuẩn MM và MC. Mang đến cho người nghe những trải nghiệm âm thanh hết sức ấn tượng và chân thực.

Cuối cùng là mẫu pre ampli Momesis 37S Signature được trang bị mạch khuếch đại cùng các linh kiện điện tử hiện đại, tiên tiến để có thể đáp ứng được dải tần rộng và độ chi tiết, chính xác cao. Mẫu ampli này được trang bị 4 tụ điện với điện dung lớn được thiết kế dual mono sẽ giúp mang đến những trải nghiệm âm thanh thú vị. Được trang bị 5 cổng unbalanced, 2 cổng balanced đầu vào và 1 cổng tape loops, cùng chiều cổng unbalanced, balanced cho tín hiệu đầu ra.

Power ampli Goldmund

7 mẫu power ampli của Goldmund gồm Telos 3500+, Goldmund Telos 2500 NextGen, Goldmund Telos 1000 NextGen, Goldmund Telos 360, Goldmund Telos 280, Goldmund Telos 590 NextGen, Headphone Goldmund Telos.

Mẫu power ampli 3500+ sở hữu một thiết kế khá đồ sộ với kích thước ba chiều là 620 x 390 x 470mm và cân nặng khá lớn lên tới 180kg. Chiếc ampli này có khả năng cung cấp công suất lên tới 3500W ở chế độ RMS. Là một chiến binh trong bộ dàn âm thanh nhà bạn.

Power ampli Telos 2500 NextGen

Power ampli Goldmund Telos 2500 NextGen sở hữu kích thước ba chiều là 320 x 460 x 500 mm và cân nặng 75kg. Chug có khả năng khuếch đại công suất cực đại lên tới 365W ở mức trở kháng 8Ohms. Mẫu power ampli Goldmund Telos 1000 NextGen cũng tương tự vậy chỉ khác nhau về kích thước.

Một số mẫu power ampli còn lại cũng mang những thiết kế đặc trưng của hãng với công suất khuếch đại khác nhau, chug mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, sống động và tự nhiên nhất.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Musical Fidelity M3si

Đào Thanh