dong ampli nghe nhạc Naim tot

Dòng ampli nghe nhạc của Naim

Tên tuổi và thành công của thương hiệu Naim gắn liền với những thiết bị âm thanh digital, những thiết bị nhạc số với chất lượng âm thanh cao có thể dễ dàng thuyết phục mọi audiophile, kể cả những đôi tai khó chiều nhất. Điều này được minh chứng rõ ràng bằng sự ra đời liên tiếp các dòng sản phẩm ampli chất lượng cao.

Mới gần đây, Naim tiếp tục cho trình làng dòng ampli nghe nhạc, với sự phân khúc rõ ràng, dòng ampli nghe nhạc của Naim sẽ mang đến khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh có hiệu suất cao, phục vụ đắc lực cho dàn âm thanh nhà bạn.

Giới thiệu chung về dòng ampli nghe nhạc của Naim

Cụ thể, dòng ampli nghe nhạc của Naim được nằm gọn trong 4 dòng sản phẩm:
1. Dòng Naim Statement series: power ampli Naim NAP S1, pre ampli Naim NAC S1.
2. Dòng Naim 500 series: power ampli Naim NAP 500DR, pre ampli Naim NAC 552.
3. Dòng Naim Clasicc series: power ampli Naim NAP 300DR, power ampli Naim NAP 250DR, power ampli Naim NAP 200DR, power ampli Naim NAP V145, power ampli Naim NAP 100, pre ampli Naim NAC 252, pre ampli Naim NAC 282, pre ampli Naim NAC 202.
4. Dòng Naim XS series: ampli Naim NAIT XS 2, power ampli Naim NAP 155 XS, pre ampli Naim NAC 152 XS.
Naim luôn tự hảo về khả năng trình diễn âm bass của mình. Gần như nó là thước đo để Naim mang ra so sánh với bất kỳ thương hiệu âm thanh cao cấp nào khác. Âm bass mà Naim có với sức căng, độ chính xác cao, độ sâu và tốc độ đáp ứng cực tốt mà các mẫu ampli của Naim mang đến cho dàn âm thanh ngay cả khi mức âm lớn.

Ampli Naim SUPERNAIT 2 chat

Dù hoạt động hết công suất nhưng các mẫu ampli này vẫn đảm bảo âm thanh hoàn mỹ như một bản nhạc được chơi bởi các vũ công lâu năm, nó có chiều đủ sâu và độ cao ngọt ấm được hòa quyện đơn giản nhưng đầy tính toán khoa học.

Thiết kế cực kỳ đơn giản, khung máy được làm bằng nhôm mỏng nhẹ, chống rung cũng như hạn chế nhiễu xạ cực kỳ hiệu quả. Hầu hết trong tất cả các sản phẩm power của Naim đều được trang bị một biến áp hình xuyến lớn với từng cuộn dây biến áp tách biệt mang đến sự ổn định và chất lượng trong suốt quá trình truyền tín hiệu.

Những mẫu ampli có ký hiệu DR trong tên sản phẩm đều được hãng trang bị riêng cho công nghệ hiệu chỉnh rởi rạc độc quyền của Naim. Công nghệ này do chính Naim chế tạo ra có nguồn đầu vào ổn định và giảm thiểu hiện tượng đa nhiễu âm thanh gây ra.

Các mẫu pre ngoài những công nghệ như power nó đều được hỗ trợ cho cả jack 3.5mm thông thường, cổng đầu vào RCA, DIN để giúp ampli có thể kết nối với nhiều nguồn âm nhạc khác nhau. Trong hệ thống power Naim có sử dụng loại siêu tụ điện SuperCap với khả năng tích trữ và cung cấp nguồn điện năng cực kỳ lớn.

Những đặc điểm chính, tính năng nổi trội của một số sản phẩm thuộc dòng ampli nghe nhạc của Naim

Dòng ampli nghe nhạc Naim Statement

Power ampli Naim NAP S1 và Pre ampli Naim NAC S1 là 2 thiết bị nằm trong dòng sản phẩm Statement series. Đây là 2 mẫu ampli sở hữu mức giá thành kỷ lục, đắt nhất trong các dòng sản phẩm ampli Naim. Chỉ cần nói đến giá thành là đủ hiểu nhất về chất lượng của chúng. Hai mẫu sản phẩm này đều được thiết kế sang trọng, đồ sộ và đẳng cấp. Khi được kết hợp với nhau, chúng trở thành một ampli hoàn hảo với những màn trình diễn ngoạn mục. Hơn nữa, chúng chắc chắn lấy lòng được cả những audiophile kỹ tính nhất.

dong ampli nghe nhạc Naim

Để trở thành 1 bộ khuếch đại hoàn chỉnh, bạn sẽ cần 1 chiếc pre ampli Naim NAP S1 và 2 chiếc power ampli Naim NAC S1. Naim đã từng tuyên bố bộ khuếch đại này đạt đến đỉnh cao của thiết kế và nó tự tin vượt mặt bất cứ bộ khuếch đại nào.

Power ampli Naim NAC S1 sử dụng máy biến áp lớn 4000VA, giúp cho ampli có thể đánh bất cứ đôi loa nào. Đặc biệt, với những kỹ thuật, công nghệ đặc biệt, NAC S1 đảm bảo mỗi 1 Wat công suất đều được phân phối đúng nơi và đúng thời điểm cần thiết để mang lại hiệu quả cao nhất.

Dòng ampli nghe nhạc Naim 500 series

Ampli nghe nhạc Naim NAP 500 DR và Naim NAC 552 là 2 mẫu sản phẩm thuộc dòng Naim 500. Sau sự thành công rực rỡ của 2 sản phẩm ampli Naim Statement, ampli Naim 500 series mang đến cho người dùng những thiết bị đẳng cấp hi end với 1 mức giá thấp hơn so với dòng Statement. Chúng được xem là 1 trong những bộ khuếch đại quyền lực nhất của Naim. Đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm này là khả năng hoạt động ở mức trở kháng 2 ohms trong 1 khoảng thời gian khá dài.

dong ampli nghe nhạc Naim hay

Ampli nghe nhạc Naim Classic series

Classic series mang đến 5 mẫu power ampli và 3 pre ampli thiết kế hướng tới thị trường tầm trung. Đây là những model được thiết kế dựa trên những thành công vang dội của sản phẩm Naim Statement. Ngoài ra, hãng còn trang bị những công nghệ hiện đại mang đến những phiên bản thu nhỏ của Statement với mức giá thành dễ chịu với người dùng.

Ampli nghe nhạc Naim XS

Các sản phẩm thuộc dòng này hình thức bề ngoài khá mỏng và gọn nhất trong các dòng sản phẩm ampli nghe nhạc của Naim. Chúng được coi như là trái tim của nhiều hệ thống thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Ẩn dấu bên trong thiết kế nhỏ gọn là một khả năng trình diễn âm thanh hết thức đáng nể. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể phối ghép sản phẩm tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình để cho 1 chất lượng âm thanh như ý và phù hợp nhất.

dong ampli nghe nhạc Naim tot

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Mark Levinson No 585

Thanh Hồng