Dong ampli PrimaLuna chat luong

Dòng ampli Primaluna- Ampli đèn có chất lượng âm thanh hàng đầu

Trong một bộ dàn âm thanh, ampli đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc khuếch đại tín hiệu âm thanh, và chất lượng của âm thanh khi ra loa phụ thuộc rất lớn vào ampli. Chính vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu chơi âm thanh của các tín đồ, hãng đã đưa ra một dòng ampli Primaluna cao cấp bao gồm:

Dong ampli PrimaLuna

Dòng ampli tích hợp gồm: Ampli PrimaLuna Dialogue Premium HP, ampli PrimaLuna Dialogue Premium, ampli PrimaLuna ProLogue Premium, ampli PrimaLuna ProLogue Classic.

Dòng pre ampli: Pre ampli PrimaLuna DiaLogue Premium, pre ampli PrimaLuna ProLogue Premium.
Dòng power ampli: Power ampli PrimaLuna DiaLogue Premium HP, power ampli PrimaLuna DiaLogue Premium, power ampli PrimaLuna ProLogue Premium, power ampli PrimaLuna ProLogue Premium.

Giới thiệu chung về dòng ampli Primaluna

Tất cả các mẫu ampli của dòng sản phẩm này đều là ampli đèn, những mẫu ampli này đều được chọn lựa những linh kiện và thiết bị hiện đại, đặc biệt là đèn. Ampli được thiết kế gồm khung gầm bằng kim loại được đặt ở bên dưới và bóng đèn được đặt ở bên trên. Bộ khung gầm giúp bảo vệ toàn bộ các linh kiện ở bên trong, và đồng thời bộ khung này còn giúp giảm nhiễu và rung chấn trong quá trình thiết bị hoạt đồng, để mang đến cho âm thanh trong trẻo, không bị lẫn tạp âm và tiếng ồn.

Dong ampli PrimaLuna chat luong

Phần khung bên dưới được trang bị 2 núm xoay được đặt đối xứng nhau ở 2 bên có chức năng điều chỉnh âm lượng và trạng thái hoạt động của ampli. Mặt sau của ampli được trang bị các đầu vào và đầu ra tín hiệu, chug được mạ vàng cẩn thận giú tăng cường độ nhạy, mang đến khả năng tiếp nhận tín hiệu được nhanh và chính xác hơn. Ngoài ra là các cổng kết nối đa nhiệm được chú thích rõ ràng giúp cho người dùng dễ dàng quan sát và sử dụng.

Phía trên là hệ thống đèn được sắp xếp khoa học và được đậy lên một nắp kim loại được thiết kế thành các thanh ngang để bảo vệ và cho người dùng có thể nhìn được bóng.

Những đặc điểm nổi bật của dòng ampli Primaluna

Các mẫu ampli đèn này đều được sử dụng các bóng đèn công suất thuộc các loại là EL34(35W), KT88( 40W), KT120 (44W), KT150( 48W) để cho các mẫu sản phẩm thuộc ampli công suất va ampli tích hợp. Và loại bóng đèn 12AU7, 5AR4 thì được trang bị cho mẫu ampli tiền khuếch đại.

Dong ampli PrimaLuna hay

Một điều đặc biệt ở ampli đèn đó là, tuy được trang bị những loại bóng đèn giống nhau, có cùng tên gọi, cùng mức công suất nhưng mỗi chiếc ampli lại có khả năng tái tạo âm thanh không giống nhau, điều này làm nên sự đặc biệt cho mỗi sản phẩm.

Primaluna đã nhập những công nghệ hiện đại để trang bị cho những sản phẩm của mình, những linh kiện và thiết bị được nhập đều được chọn lựa rất kĩ càng và có chất lượng tốt như : điện trở Takman từ Nhật bản, tụ điện SCR Tinoil từ Pháp được sử dụng trong đường truyền tín hiệu, các dây dẫn của bảng mạch đều có chất điện môi từ Teflon để tạo nên một môi trường độc lập và có độ tinh khiết giúp gia tăng tối đa tốc độ truyền dẫn tín hiệu.

Dong ampli PrimaLuna tot

Dòng ampli intergrated của PrimaLuna có tất cả 4 sản phẩm. Trong đó mẫu Primaluna Dialogue Premium Hp là cao cấp nhất, và cũng chỉ có duy nhất mẫu này có thể dóng vai trò như một ampli dành cho headphone, nhờ cổng vào dành cho headphone ở mặt trước. Đứng sau Dialogue Premium Hp là mẫu ampli Primaluna Dialogue Premium. Mặc dù rẻ hơn Dialogue Premium HP khoảng 1000 USB, nhưng Dialogue Premium được đánh giá là không thua người anh của nó nhiều. Như đã nói ở trên, trừ việc có thể trở thành ampli cho headphone thì nó gần như giống hệt, cụ thể như cũng sử dụng dây điện Thụy Sỹ, sử dụng điện trở của Takman, dùng tụ nhôm SCR, có đầu ra dành cho loa siêu trầm…

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli tích hợp Primaluna Prologue Premium

Đào Thanh