Day loa AudioQuest Rocket 44 chat luong

Dòng dây loa AudioQuest Rocket Series- Tốc độ truyền tải tín hiệu đáng nể.

AudioQuest là một hãng âm thanh nổi tiếng với những dòng phụ kiện hỗ trợ trong bộ dàn âm thanh. Các sản phẩm gồm dây loa, dây tín hiệu, dây nguồn… đều đóng những vai trò khác nhau trong bộ dàn âm thanh. Trong bài viết này, xin giới thiệu tới bạn đọc dòng dây loa AudioQuest Rocket Series đang được rất nhiều người chơi âm thanh ưa chuộng.

Da loa AudioQuest Rocket 88

Dòng dây loa AudioQuest Rocket sở hữu cho mình 3 mẫu dây loa là: dây loa AudioQuest Rocket 33, dây loa AudioQuest Rocket 44 và dây loa AudioQuest Rocket 88.

Giới thiệu chung về dòng dây loa AudioQuest Rocket Series

Các mẫu dây loa đều được thiết kế với cấu trúc ba phần là lõi dây, vỏ dây cách điện và đầu cắm. Cấu trúc dây có dạng Double Star Quad kết hợp với công nghệ STT để mang đến khả năng truyền dẫn tín hiệu âm thanh tốt nhất.

Lõi dây được làm từ những chất liệu có chất lượng cao cùng những công nghệ như: PCS, PSS, LGC… nhằm giữ cho tín hiệu không bị thất thoát hoặc bị nhiễu. Phần lõi dây này được bọc bởi một lớp chống nhiễu từ Polyethylene.

Day loa AudioQuest Rocket 44 chat luong

Các mẫu dây loa đều được hỗ trợ kết nối bi –wire với đầu cắm bắp chuối được mạ bạc tinh tế. Đầu cắm được thiết kế độc lập với một đầu dây gồm cọc đấu và một đầu gồm 4 cọc đấu, nó hỗ trợ đấu được các thiết bị độc lập cùng một lúc. Chug cũng được chú thích để người dùng dễ dàng sử dụng.

Những đặc điểm nổi bật của dòng dây loa AudioQuest Rocket Series

Dây loa Rocket 33 có lõi dây được thiết kế bởi chất liệu đồng rắn LGC và được phủ lên bề mặt lớp PSC, chúng kết hợp để tạo nên khả năng truyền dẫn tín hiệu hiệu quả tối ưu nhất. Ngoài ra, nó còn có vỏ bọc cách điện PE và cấu trúc dây Double Star Quad cùng công nghệ SST để mang đến khả năng truyền tải đáng kinh ngạc.

Dây loa Rocket 44 sở hữu thiết kế dây Double Star Quad cùng công nghệ SST, ống cách điện PE, vỏ dây được bện từ nhiều tầng carbon và dây dẫn được áp dụng công nghệ PSC và PSC+ để làm giảm sự tương tác sợi, mang đến cho người dùng những âm thanh chân thực và ấn tượng. Bên trong dây dẫn được chia thành 2 phần, thiết kế dual triple giúp dây trở thành bộ double bi wire họat động dựa trên từ tính của mỗi sợi dây con. Một dây dùng cho âm treble và một dây dùng cho âm bass, tạo nên một thiết kế toàn dải hoàn chỉnh.

Dong day loa AudioQuest Rocket Series

Dây loa Rocket 88 được trang bị lõi dây dẫn ứng dụng công nghệ PSC+ với bề mặt phủ đồng có độ tinh khiết cao, nó đã được khử tạp chất và ô xít gần như hoàn toàn để giảm nhiễu đáng kể. Hệ thống điện moi Dieletric Bi- as System giúp tạo ra môi trường giúp nâng cao hiệu suất đường truyền tín hiệu, đồng thời hạn chế được sự hấp thụ năng lượng của các vật liệu cách nhiệt, tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực tốt .

Các mẫu dây loa này được hãng đầu tư rất nhiều công sức nghiên cứu và chế tạo, để mang đến những mẫu dây loa có công nghệ cao, thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng cho người dùng.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Đào Thanh