dong day loa AudioQuest Star Quad Series

Dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series- Phụ kiện hỗ trợ tối ưu cho bộ dàn âm thanh.

Trong một hệ thống âm thanh, loa, ampli… là những thành phần chủ đạo, nhưng để chug hoạt động và trở thành một hệ thống hoàn chỉnh thì không thể thiếu những yếu tố là dây dẫn, dây tín hiêu, và dây loa góp phần vô cùng quan trọng trong hệ thống âm thanh. AudioQuest đã đưa ra rất nhiều dòng dây loa nhằm mang đến cho người dùng những sự lựa chọn phù hợp với bộ dàn của mình. Và dòng dây loa AudioQuest Star- Quad là một trong số những dòng dây loa nổi bật nhất của hãng.

dong day loa AudioQuest Star Quad Series

Dòng dây Star Quad hiện đang sở hữu 4 mẫu dây gồm: dây loa Type 2, dây loa Type 4, dây loa Go-4, dây loa AG-4.

Giới thiệu chung về dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series

Các mẫu dây loa của dòng đều được thiết kế theo cấu trúc Star – Quad để nhằm tối ưu hóa được khả năng tiếp nhận tín hiệu âm thanh và hoạt động của dây, bởi dây lõi Star Quad có khả năng khử nhiễu cao hơn so với dây 2 lõi thông thường tới 2 dB.

Dây loa được ứng dụng công nghệ Spead Spectrum Technology ( SST) giúp cung cấp âm thanh trọn vẹn, rõ né và chân thực nhất.

dong day loa AudioQuest Star Quad Series dep

Lõi dây được làm bằng các chất liệu cao cấp giúp cho việc truyền dẫn tín hiệu âm thanh, các chất liệu đó đều được khử tạp chất và ô xít để có thể mang lại âm thanh tinh khiết và rõ ràng nhất.
Các đầu cắm được thiết kế để phù hợp với các cầu nối loa ở thiết bị nguồn, chug được mạ bạc để tăng cường độ nhạy và khả năng tiếp nhận tín hiệu được cao hơn.

Những đặc điểm nổi bật của Dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series

Dây loa AudioQuest Type 2 Star Quad được ứng dụng công nghệ làm dây dẫn LGC, chất liệu này chứa rất ít tập chất và ô xít, nó mang đến hiệu suất âm thanh tốt hơn. Bao bọc lớp dây dẫn đó là các tầng Carbon chống nhiễu và hệ thống tản nhiệt chéo, kết hợp với chất liệu cách điện polyethylene và nitow giúp triệt tiêu được tối da nhiễu và hiện tượng méo tiếng gây ra. Dây được áp dụng công nghệ SST nhằm giảm thiểu được đáng kể sự chênh lệch giữa vỏ và lõi, tạo nên sự kết hợp cân đối và chính xcas, cho âm thanh được tinh khiết và rõ ràng.

dong day loa AudioQuest Star Quad Series hay

Dây loa AudioQuest Type 2 Star Quad cũng được sử dụng chất liệu đồng rắn LGC để làm lõi dây cùng với công nghệ SST để mang đến cho dây khả năng truyền tải tín hiệu nhanh chóng và hiệu quả. Bao phủ bên ngoài lõi dây là ống cách điện được làm bằng chất liệu Polyethylene và vỏ dây được bện từ nhiêu sợi tầng carbon để mang đến sự bền chắc, góp phần giúp dây tản nhiệt tỏng quá tình làm việc. Đầu cắm cũng được mạ bạc tinh tế.

Dây loa AudioQuest Go-4 Star Quad được cấu thành từ những sợi cáp bằng chất liệu bán rắn chất lượng cao, được làm theo cấu trúc PSC+, dây dãn dạng sợi giúp cho âm thanh phát ra nghe ấn tượng hơn các loại dây cáp thông thường OFHC. Lõi dây là sự tập hợp của nhiều sợi, chug có khả năng ngăn chặn sự tượng tác giữa các sợi với nhau, hạn chế được sự biến dạng âm thanh, mag đến âm thanh tinh khiết, rõ nét và chân thực hơn.

dong day loa AudioQuest Star Quad Series tot

Dây loa AudioQuest AG-4 Star Quad được sử dụng bạc tinh khiết để làm lõi dây theo công nghệ PSS. Dây còn được sử dụng công nghệ khí ni tơ đúc, có thể chống nhiễu một cách tối đa, các túi khí giúp lõi dây tách biệt hoàn toàn với những yếu tố bên ngoài, đảm bảo cho dây dẫn có trở kháng thấp, mang đến khả năng truyền tải tốt với một độ tĩnh nhất định. Bên cạnh đó hệ thống điện mỗi DBS cũng phát huy được tối đa vai trò của mình.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Đào Thanh