Day tin hieu AudioQuest Big Sur

Dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls

Hãng AudioQuest đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm dây tín hiệu nhằm đáp ứng tốt nhu cầu chơi âm thanh của người dùng, một trong những dòng dây tín hiệu nổi bật nhất của hãng và được nhiều tín đồ ưa chuộng, đó chính là dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls .

Dòng AudioQuest Bridges Falls gồm có 8 mẫu dây tín hiệu là: dây tín hiệu AudioQuest Tower, dây tín hiệu AudioQuest Evergreen, dây tín hiệu AudioQuest Gloden Gate, dây tín hiệu AudioQuest Big Sur, dây tín hiệu AudioQuest Sydney, dây tín hiệu AudioQuest Victoria, dây tín hiệu AudioQuest Yosemite, dây tín hiệu AudioQuest Angle.

Giới thiệu chung về dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls

AudioQuest đã rất thông minh khi đặt tên cho những sản phẩm của mình, họ đã lấy tên của những cây cầu và cả những con thác nổi tiếng trên thế giới, với mục đích là khi nhắc đến những sản phẩm của họ, người dùng sẽ nghĩ ngay đến những địa danh nổi tiếng và nó mang đến tầm ảnh hưởng cho người nghe về những sản phẩm chất lượng cao.

day tin hieu AudioQuest Golden Gate chat luong

Các mẫu dây trong dòng đều được thiết kế với các kênh trái và kênh phỉa kết nối với nhau thông qua dây dẫn theo thiết kế Asymmetrical Double- Balanced để mang đến những mẫu dây nhỏ gọn và mỏng. dây còn có khả năng đáp ứng được nhiều loại kết nối như jack 3.5mm, RCA và DIN, nhờ vậy mà dây tín hiệu của AudioQuest có tính ứng dụng cao và được rất nhiều ngươi ưa chuộng.

Những lõi của dây đều được làm bằng đồng được chế tác rất tỉ mỉ theo công nghệ Long- Grain Copper để giúp loại trừ những tương tác không mong muốn giữa các sợi đồng cấu thành nên dây. Lớp vỏ được bao bọc bên ngoài, nó được làm bằng chất liệu cách điện Polythylene, chất liệu này có độ dẻo dai, tính đàn hồi cao mà có giá thành khả rẻ.

Những đặc điểm nổi bật của dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges Falls

Dây tín hiệu AudioQuest Tower

Đây là một mẫu dây tín hiệu có hiệu suất cao và đa nhiệmvới đầu cắm 3.5mm, DIN và RCA. Dây được sử dụng lõi bằng đồng nguyên chất LGC mang đến khả năng truyền tải tín hiệu cao hơn nhiều so với các loại dây đồng khác. Đầu cắm được mạ vàng để tăng cường độ nhạy, giúp cho khả năng kết nối được nhanh chóng và chính xác hơn, mang lại tín hiệu âm thanh sạch và trọn vẹn. Với thiết kế hình học đối xứng, AudioQuest góp phần loại bỏ các kết nối Single- end mà thay vào đó là các kết nối Balanced với 2 đường dẫn khác nhau.

Day tin hieu AudioQuest Tower

Dây tín hiệu AudioQuest Evergreen

Mẫu dây tín hiệu này cũng được thiết kế tương tự mẫu dây Tower với lõi dây được làm bằng đồng nguyên chất theo cấu trúc LGC, cấu trúc này giúp giảm hiệu quả biến dạng tiêu cực do sự can nhiễu từ các sợi đồng trong cấu trúc lõi dây. Lõi được bao bọc bởi ống cách điện PE với chất liệu polyethylene. Và lớp ngoài cùng cũng được cấu tọ từ tầng metan theo cấu trúc hệ thống Noise Dissipation System, nó còn giúp ngăn chặn nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đát một cách hiệu quả.

Day tin hieu AudioQuest Evergreen

Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate

Mẫu dây này được sử dụng chất liệu đồng PSC để làm lõi dây, công nghệ này giúp giảm sự tương tác tiêu cực giữa các sợi cáp gây ra tiếng ồn, đồng thời giúp tăng tốc độ truyền tải tín hiệu lên nhanh và chính xác hơn. Vỏ được thiết kế bằng chất liệu polyethylene có độ biến dạng thấp, giúp hạn chế thất thoát năng lượng. Bao phủ ngoài cùng là một lớp làm bằng hợp chất metan theo cấu trúc NDS giúp dây tránh được nheieux từ RF từ các thiết bị nối đất.

Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur

Tương tự thiết kế của các mẫu dây trên, mẫu dây tín hiệu Big Sur thích hợp với nhiều cổng kết nối đa dụng như chuẩn 3.5mm, DIN, RAC. Lõi dây được làm bằng chất rắn mạ động PCS+ với chất liệu đồng ô xit . Để hạn chế vấn đề thất thoát năng lượng trong quá trình truyền tải thì lõi dây được bao bọc bên ngoài một ống bọt polyethylene tạo nên một môi trường không khí cách điện. Ngoài cùng là lớp vỏ bên chắc với nhiều tằng metan được xếp chồng lên nhau.

Day tin hieu AudioQuest Big Sur

Dây tín hiệu AudioQuest Sydney

Mẫu dây này có khả năng kết nối đa nhiệm với jack cắm 3.5mm, DIN, RCA. Chug được trang bị các mẫu dây có độ dài khác nhau như 0.6m, 1m, 1.5m, 2m, 3m, và 5m. Với lõi dây là chất rắn phủ đồng PSC+, lớp ngoài cùng có cấu trục hệ thống Noise Dissipation System. Đầu cắm hàn nguôi mạ bạc đồng tím theo hệ thống Cold Weled độc quyền giúp cho khả năng kết nối được nhạy và chính xác.

Day tin hieu AudioQuest Sydney

Dây tín hiệu AudioQuest Victoria

Với thiết kế và công nghệ gần giống với các mẫu dây tín hiệu khác, mẫu dây này có màu xanh bắt mắt, nó là mẫu dây tín hiệu hỗ trợ cho kết nối cân bằng kép Double Balnced mà không phải kết nối Single End.Đầu dây cắm được mạ bạc và hàn nguội, cáp bên ngoài làm từ đồng đỏ, chất liệu này có khả năng cung cấp âm thanh sạch hơn, rõ ràng hơn và không làm ảnh hưởng đến tín hiệu được truyền đi.

Hai mẫu dây còn lại là dây tín hiệu AudioQuest Yosemite, và dây tín hiệu AudioQuest Angle cũng được thiết kế và trang bị các công nghệ tương tự của các mẫu dây còn lại.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Đào Thanh