Dòng thiết bị Focal Wireless – Thiết bị thu phát không dây cao cấp

Focal đã không còn xa lạ với những tín đồ âm thanh bởi những sản phẩm âm thanh mà hãng mang đến cho thị trường âm thanh thế giới. Ngoài những sản phẩm như loa, hãng còn mang đến thị trường những thiết bị hỗ trợ âm thanh như chân loa, đế loa và các thiết bị hỗ trợ không dây. Focal đã cho ra đời dòng thiết bị Focal Wireless, và dòng thiết bị này chỉ gồm 1 sản phẩm duy nhất là thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver.

dong thiet bị Focal Wireless chat luong tot

Giới thiệu chung về dòng thiết bị Focal Wireless

APTX Focal Wireless Receiver chỉ gói gọn trong một thiết bị hết sức nhỏ gọn có thể nằm gọn trong lòng bàn tay, nó có kích thước ba chiều là 60 x 56 x 14 mm và chỉ nặng 22g. Thiết bị này có lớp vỏ đường làm bằng một chất liệu đặc biệt, góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ cho thiết bị hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Dong thiet bi Focal Wireless dep

Với 2 chân cắm được mạ vàng, nó giúp tăng độ nhạy cho việc kết nối, đồng thời lớp mạ vàng còn giúp chống ô xi hóa ăn mòn chân cắm.

Những đặc điểm nổi bật của dòng thiết bị Focal Wireless

Thiết bị APTX Focal Universal Wireless là bộ giải mã âm thanh nén kỹ thuật số, nó có chức năng nhận tín hiệu kỹ thuật số từ nguồn phát và giải mã chug sang tín hiệu analog rồi đưa tín hiệu qua ampli.
Nó có thể truyền tín hiệu âm thanh stereo chất lượng cao qua kết nối không dây Bluetooth A2DP. Bộ thu phát này đã được mã hóa đạt tỉ lệ 4:1 mang đến chất lượng âm thanh chuẩn tương đương với đầu CD.

Dong thiet bi Focal Wireless can canh

Thiết bị này được cài đặt và sử dụng dễ dàng, nó có thể được sử dụng trong một phạm vi khoảng 10m, và đặc biệt có thể kết nối với các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng bằng kết nối Bluetooth.
Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng như vậy, bạn có thể cắm vào bất cứ ampli nào và nghe những bản nhạc mình yêu thích từ điện thoại thông minh của bạn.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã T+A DAC 8 DSD

Đào Thanh