Dòng loa Harman Kardon Wireless Speakers: Đa dạng, hợp thời

Harman Kardon Wireless Speakers là dòng loa di động được Harman cho ra mắt cách đây không lâu với 7 model là: Harman Kardon Soundsticks, Harman Kardon Onyx, Harman Kardon Aura, Harman Kardon Onyx Mini, Harman Kardon Soundsticks III, Harman Kardon Onyx Studio III, Harman Kardon Nova.

Những đặc điểm chính của dòng loa Harman Kardon Wireless Speakers

Loa Harman Kardon Soundsticks

Loa Harman Kardon Soundsticks

Đây là một mẫu loa di động không dây được rất nhiều người ưa thích bởi sự tiện ích và hết sức độc đáo. Harman Kardon Soundsticks khi kết hợp với một loa siêu trầm, 2 loa toàn dải,4 củ loa full range sẽ trở thành một hệ thống đa kênh 2.1. Loa được thiết kế khá độc đáo, vỏ loa trong suốt, các củ loa được trang bị đèn LED càng làm tăng thêm sự mạnh mẽ và nổi bật, dễ thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Loa được trang bị công nghệ kết nối Bluetooth để giúp người chơi được trải nghiệm âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau, cùng với jack cắm tai nghe 3.5mm. Loa còn được trang bị công nghệ Harman TrueStream giúp đảm bảo cho tín hiệu truyền dẫn từ nguồn đến loa được trọn vẹn. Ngoài ra, loa còn được trang bị tính năng để người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng hay các tính năng khác thông qua trình điều khiển bằng cảm ứng. Loa có thể chơi tốt trong dải tần số từ 44Hz-20kHz mang đến âm thanh chi tiết, mượt mà và chính xcas.

Loa Harman Kardon Onyx

Loa Harman Kardon Onyx

Mẫu loa này được thiết kế khá độc đáo với dạng hình tròn nhỏ nhắn, Bao quanh đường tròn là viền loa được làm bằng kim loại, nó có tác dụng tạo khung đỡ cho loa. Phía sau loa được trang bị một chân đỡ để giúp loa đứng vững ở các vị trí khác nhau.

Loa Loa Harman Kardon Onyx gồm có 4 củ loa: 2 củ loa tweeter có đường kính 19mm và 2 củ loa woofer có đường kính 76mm cùng với 2 củ loa passive radiators hoạt động như một bộ tản nhiệt.

Loa được hãng trang bị rất nhiều kết nối như : Bluetooth, NFC, AirPlay, DLNA. Với việc trang bị những kết nối này, loa có thể có thể hỗ trợ kết nối được hầu hết các thiết bị di động, máy tính… hiện nay.

Loa Harman Kardon Aura

Loa Harman Kardon Aura

Loa sở hữu cho mình một vóc dáng độc đáo, với chiều cao là 276mm, chiều rộng là 223mm. Loa được thiết kế đặc biệt để mang đến một trải nghiệm cực kì thú vị cho người dùng đó là độ bao phủ âm thanh 360 độ. Loa được trang bị 6 củ loa đảm nhiệm âm thanh từ trung đến cao có đường kính bằng nhau là 38mm cùng với một củ loa trầm có đường kính 114mm.

Khung loa trong suốt có một ống định hướng âm thanh hình trụ giúp cho âm thanh được định hướng rộng rãi. Loa cũng được tích hợp các kết nối không dây như Bluetooth, Wifi để giúp người dùng có thể kết nối từ nhiều nguồn khác nhau. Loa có thể đáp ứng dải tần từ 50Hz-20kHz với độ nhyaj 80dB, và mức tiêu thụ điện năng là 0.5W ở chế độ chờ giúp tiết kiệm điện năng cho thiết bị.

Loa Harman Kardon Onyx Mini

Đây là một mẫu loa Bluetooth mang đến cho người dùng nhiều tính năng và tiện ích. Loa được trang bị pin Lion có thể chơi nhạc liên tục trong vòng 10 giờ đồng hồ. mẫu loa này được trang bị tính năng Wireless Dal Sound cho phép loa có thể kết nối được dễ dàng với các mẫu loa khác hoặc các thiết bị không dây tương tự, mang đến cho người nghe âm thanh sôi nổi và mới mẻ. Và một điều đặc biệt ở mẫu loa này là người dùng có thể thực hiện được các cuộc gọi tự điện thoại một cách dễ dàng nhờ vào sự hỗ trợ của Microphone.

Loa Harman Kardon Nova

Loa Harman Kardon Soundsticks III

Loa Harman Kardon Soundsticks III sở hữu một thiết kế và thành phần giống với mẫu loa Sounsticks là gồm 1 loa siê trầm, 2 loa toàn dải có công suát đầu ra là 40W cho mỗi kênh.

Mẫu loa này được tích hợp những công nghệ không dây hiện đại như như Bluetooth, AirPlay,.. với khả năng kết nối với các thiết bị cầm tay từ hệ điề hàng iOS, Android hay Window.

Loa Harman Kardon Onyx Studio III

Onyx Studio III sở hữu thiết kế hình tròn có chân đỡ được cố định phía sau. Mẫu loa này sở hữu kích thước ba chiều lần lượt là 278 x 162.8 x 258mm tương đối nhỏ gọn.

Loa được trang bị 4 củ loa con với hai củ loa woofer đường kính 75mm với 2 củ loa tweeter có đường kính 20mm. Mẫu loa di động này được trang bị pin Lithium-ion có dung lượng 2600mAh để có thể chơi nhạc trong nhiều giờ liền.

Loa Harman Kardon Nova

Harman Kardon Nova được thiết kế là hệ thống loa 2.0 cho ra công suất mỗi kênh là 40W. Harman mang đến một sản phẩm có công suất đầy đủ để đáp ứng cho hệ thống âm thanh của gia đình bạn. Các củ loa trung trầm của Harman Kardon Nova sở hữu đường kính 63.5mm cùng các củ loa tweeter có đường kính 31.75mm giúp cung cấp một dải âm thanh hoàn chỉnh và rõ nét hơn. Không khác nhiều so với các sản phẩm cùng dòng, loa cũng được trang bị các kết nối không dây Bluetooth với NFC, kết nối analog, toslink và cũng được trang bị một jack mini 3.5mm.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 – Lực sĩ của dòng loa di động

Đào Thanh