loa Kef C3

Dòng loa Kef C Series- Loa hay, giá tốt

Kef là một trong những hãng âm thanh nổi tiếng đến từ đất nước Anh Quốc, ra đời được gần 40 năm, hãng đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm âm thanh chất lượng cao, có thiết kế đẹp mắt mà giá cả lại hấp dẫn, một trong những dòng loa đó chính là Kef C Series.
Dòng loa Kef C Series đang sở hữu 6 mẫu loa gồm:
Hai mẫu loa đứng: loa Kef C7 và loa Kef C5.
Hai mẫu loa bookshelf: loa Kef C3 và loa Kef C1.
Một mẫu loa center: loa Kef C6LCR
Và một mẫu loa subwoofer: loa Kef C4.

Giới thiệu về dòng loa Kef C Series

Điểm gây ấn tượng đầu tiên với người nhìn chính là những thiết kế mang vẻ dày dặn, chắc chắn. Thùng loa đều được làm bằng chất liệu gỗ MDF cao cấp, các góc cạnh được vuốt vuông vắn, tạo nên sực chắc chắn và cứng cáp cho loa. Vỏ loa sau khi được gia công được phủ lớp sơn màu lên, với dòng loa này thì nhà sản xuất trang bị hai màu là Classic Black Ash và European Walnut. Chúng dễ dàng kết hợp với các nội thất khác trong phòng nghe.

loa Kef C Series dep

Loa được thiết kế dạng bass reflex với lỗ thông hơi có dạng dài được đặt ở mặt trước của loa( trừ loa Kef C6 LCR), lỗ thoát hơi dạng dài mang đến một hiệu ứng âm bass ấn tượng và mới mẻ, hơn nữa, lỗ thoát hơi đặt ở trước còn thuận tiện hơn trong việc set up loa trong phòng nghe.

Loa được trang bị một tấm ê căng đăng trước giúp che chắn, bảo vệ loa khỏi bụi bận và các yếu tố tiêu cực bên ngoài, nó còn được gắn nam châm giúp cho việc tháo lắp được dễ dàng.

Dòng loa C Series được trang bị công nghệ củ loa đặc trưng của hãng với củ loa tweeter được thiết kế theo công nghệ mới nhất với hệ thống âm tỏa hình múi khế, mang đến khả năng tái tạo âm dải cao được trong, sạch và mềm mại hơn. Củ loa tweeter và woofer đều được sử dụng chất liệu aluminium để làm màng loa, bởi nó có độ cứng, nhẹ, không bị ăn mòn và có khả năng chịu nhiệt tốt. mang đến khả năng xử lý âm thanh liền mạch, chi tiết trên toàn dải tần.

Những đặc điểm nổi bật của dòng Kef C Series

Loa đứng Kef C7

Loa Kef C7 sở hữu kích thước ba chiều là 965 x 203 x 286mm và nhưng mỗi chiếc loa chỉ nặng 13.4kg, bởi vì cả chất liệu làm thùng loa và chất liệu để làm củ loa đều có đặc tính nhẹ. Loa có thiết kế 2 đường tiếng, và sở hữu cho mình 3 củ loa được áp dụng theo công nghệ củ loa của dòng.

dong Kef C Series thiet ke an tuong

Một củ loa tweeter có đường kính 19mm, 2 củ loa mid bass đường kính 165mm, chúng có thể đáp ứng được tốt âm thanh trên dải tần từ 36Hz-40kHz. Loa có độ nhạy 91dB, trở kháng 8Ohms và phù hợp để phối ghép với ampli công suất từ 15W-200W.

Loa đứng Kef C5

Mẫu loa Kef C5 này cũng được thiết kế tương tự loa Kef C7, nhưng có kích thước nhỏ hơn một chút là 915 x 177 x 260mm. Loa này có thiết kế 2 đường tiếng gồm 1 củ loa tweeter đường kính 19mm và 2 củ loa woofer có đường kính 130mm.chúng kết hợp hài hòa với nhau để xử lý âm thanh trên dải tần số từ 41Hz-40kHz.

Loa dung Kef C5

Để loa có thể hoạt động đạt hiệu quả tối ưu thì người dùng nên kết hợp loa với ampli có công suất từ 15W-150W để mang lại hiệu quả cao nhất.

Loa bookshelf Kef C3

Mẫu loa bookshelf Kef C3 nhỏ này có thiết kế 2 đường tiếng, loa gồm có 2 củ loa con: 1 củ loa tweeter đường kính 19mm vf 1 củ loa woofer đường kính 130mm. Loa có độ nhạy 88dB, trở kháng 8Ohms và có thể xử lý tốt âm thanh trên toàn dải tần từ 54Hz-40kHz một cách chi tiết và rõ ràng. Với kích thước ba chiều là 290 x 177 x 256mm và khối lượng mỗi chiếc chỉ 4.4kg, loa phù hợp đặt trong một phòng nghe có không gian vừa và nhỏ để mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

Kef C3

Loa bookshelf Kef C1

Loa Kef C1 là một mẫu loa bookshelf ấn tượng của dòng, nó có thiết kế nhỏ hơn Kef C3 một chút là 260 x 150 x 221mm và chỉ nặng 3.2kg. Loa 2 đường tiếng với 2 củ loa gồm: 1 củ loa tweeter đường kính 19mm và 1 củ loa woofer có đường kính 100mm. Loa mang đến khả năng tái tạo âm thanh trên dải tần số từ 65hz-40kHz.

loa bookshelf Kef C1

Loa center Kef C6LCR

Đây là một mẫu loa center được rất nhiều người ưa chuộng, với thiết kế tương đối gọn, chiếc loa này có thể sử dụng như một chiếc loa front trái, front phải haowjc loa center. Loa Kef C6LCR sở hữu kích thước ba chiều là 177 x 430 x 211mm và nặng 6.2kg. Được thiết kế 3 củ loa gồm 1 loa tweeter và 2 củ loa woofer, nó mang đến âm thanh hay trên dải tần số từ 65Hz-40kHz, độ nhạy 90dB, trở kháng 8Ohms và phù hợp với các thiết bị ampli có công suất từ 10-150W.

loa Kef C6LCR

Loa subwoofer Kef C4

Mẫu loa siêu trầm Kef C4 này được thiết kế vuông với lỗ thông hơi đặt ở mặt trước, loa sở hữu một củ loa siêu trầm duy nhất với đường kính 200mm, mang đến khả năng xử lý âm trầm ở dải tần từ 29Hz-140Hz.

loa sieu tram Kef C4

Với thiết kế dạng hộp vuông gọn nhẹ, loa có thể được đặt ở một căn phòng có diện tích khoảng 30m2 là phù hợp nhất.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Zensor 3

Đào Thanh