Dòng loa Klipsch Home Theater System – Hệ thống âm thanh xem phim gia đình hiện đại

Klipsch là một hãng âm thanh nổi tiếng đến từ Mỹ, đây là một hãng âm thanh cung cấp ra thị trường âm nhạc một kho tàng lớn những sản phẩm loa nghe nhạc hoặc xem phim từ cao cấp đến bình dân. Cách đây không lâu, hãng đã cho ra mắt dòng loa Klipsch Home Theater để phục vụ nhu cầu xem phim cho những người chơi âm thanh.

Hiện nay, dòng sản phẩm này gồm có: Klipsch Reference home theater, Klipsch Reference Premiere home theater, Klipsch Reference Premiere Dolby Atmos home theater, Klipsch Palladium home theater, Klipsch THX Ultra2 home theater, Klipsch Gallery home theater, Klipsch Quintet home theater.

Những đặc điểm nổi bật của những mẫu loa trong dòng loa Klipsch Home Theater

Hệ thống Klipsch Reference Home Theater

dong loa Klipsch Home Theater 4

Hệ thống âm thanh này gồm có bộ dàn 5.1 Klipsch R-26F và bộ dàn 5.1 Klipsch R-28F. Những sản phẩm trong bộ dàn này đều được trang bị những công nghệ tiên tiến vượt bậc để mang đến khả năng tái tạo âm thanh một cách chính xác và tốt nhất.

Những sản phẩm này được trang bị ứng dụng kỹ thuật Linear Travel Suspension (LTS) trên củ loa tweeter giúp giảm độ nhiễu một cách hiệu quả. Công nghệ Tractrix Horn có thiết kế gọng sừng vuông có góc hướng sóng giúp âm thanh lan tỏa và mở rộng trong khỏang không gian phòng nghe. Củ loa woofer được thiết kế dạng nón với công nghệ Injection Molded Graphite, công nghệ này đảm bảo độ mỏng nhẹ, giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng nhiễu âm do môi trường, nhờ đó mà âm thanh ở dải trầm cũng được tái tạo một cách chính xác, chi tiết và không bị biến dạng.

Hệ thống Klipsch Reference Premiere Home Theater

Hệ thống âm thanh này gồm có 5 bộ dàn 5.1 là: Klipsch RP-280, Klipsch RP-260, Klipsch RP-250, Klipsch RP-160, Klipsch RP-150.

Các loa thuộc hệ thống Klipsch Reference Premiere home theater đều được thiết kế khá tỉ mỉ và chau chuốt, thùng loa được làm bằng gỗ MDF cao cấp, bên ngoài được phủ bởi lớp veneer bóng, mang đến cho người xem sự ấn tượng và thu hút.

Mỗi bộ dàn gồm những sản phẩm riêng kết hợp ăn ý với nhau để mang đến một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và hiện đại. Các loa đều được trang bị củ loa tweeter với công nghệ Tractrix Horn, màng loa bằng nhôm, miệng loa họng sừng vuông có hướng sóng tương tự của hệ thống âm thanh đã giới thiệu ở trên, giúp mang đến khả năng đáp ứng tần số ở dải cao một cách chi tiết và mở rộng.

dong loa Klipsch Home Theater 3

Củ loa mid bass thì được làm bằng chất liệu Cerametalic đặc biệt, nó mang đến cho âm trầm sự sâu lắng, chắc chắn và tương đối mạnh mẽ.

Klipsch Reference Premiere được trang bị 2 màu là: màu đen và màu Walnut sang trọng, dễ dàng kết hợp với nội thất khác trong phòng nghe mà vẫn toát lên sự sang trọng và tinh tế.

Hệ thống loa Klipsch Reference Premiere Dolby Atmos

Hệ thống loa này gồm có 2 bộ dàn chính là bộ dàn 5.1.4 Klipsch RP-280 Dolby Atmos và bộ dàn 5.1.4 Klipsch RP-280 in-celling.

Những sản phẩm trong hệ thống loa này đều được thiết kế rất độc đáo, thùng loa được làm bằng gỗ MDF cao cấp có độ bền và chắc cao, được cắt ghép lại thành một thùng loa hoàn chỉnh, vừa đảm bảo được tính cơ học, cũng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho loa, mang đến những sản phẩm đẹp mắt, sang trọng và tinh tế.

Bộ dàn Klipsch RP-280 Dolby Atmos gồm các mẫu loa : RP-280 FA, RP-450 CA, RP-260 F, RP-140 SA và RP-115 SW. Bộ dàn này có sử dụng thêm một cặp loa hướng trần giúp tạo nên một hiệu ứng âm trần ấn tượng.

Bộ dàn Klipsch RP-80 in celling gồm các mẫu loa: RP-280FA, RP-450CA, RP-250S, CDT-5800C và R-115SW. Điều đặc biệt của bộ dàn xem phim này là được trang bị loa âm trần CDT-5800C thay vì mẫu loa hướng trần.

Hệ thống loa Klipsch Palladium

Hệ thống âm thanh này gồm 1 bộ dàn chính với các sản phẩm gồm: một cặp loa đứng P-39F, một loa center P-27C, một cặp loa surround P-27S và một loa subwoofer P-312W .

dong loa Klipsch Home Theater

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu xem phim của người chơi, hãng đã trang bị cho hệ thống loa này công nghệ củ loa hiện đại, với công nghệ Tractrix Horn được thiết kế theo công nghệ Wide Dispersion Suround độc quyền cho củ loa tweeter, màng loa được làm bằng titanium cứng và nhẹ, giúp mang đến khả năng xử lý âm thanh trên dải tần cao được trong sáng, mượt mà và chi tiết.

Củ loa bass được sử dụng chất liệu aluminium/Rohacell/ Kevlar để làm màng loa và phủ một lớp nhôm bên ngoài, bên trong củ loa bass còn được trang bị nam châm neodymium N35SH có từ tính mạnh để cung cấp năng lượng dồi dào cho cuộn dây âm thanh. Giúp mang đến âm thanh dải trầm được chắc, mạnh mẽ và trầm ấm.

Hệ thống Klipsch THX Ultra2 Home Theater

Hệ thống âm thanh này gồm những mẫu loa dùng cho hệ thống xem phim đạt chuẩn THX Ultra2 cho âm thanh chân thực, sống động như thật .

Các mẫu loa của hệ thống này gồm có: KL -650-THX LCRs, 2 loa center KL-515-THX LCRs, hai loa surround KS-525-THX, 2 loa subwoofer KS-120-THX và 1 subwoofer ampli KA-1000-THX.

Hệ thống Klipsch Gallery

dong loa Klipsch Home Theater 2

Hệ thống âm thanh này gồm có 4 mẫu là: G24, G28, G16 và G12.

Hệ thống loa này được trang bị công nghệ củ loa hiện đại, với củ loa tweeter được ứng dụng kĩ thuật Tracrix Horn có góc hướng sóng 90 x 90 và Linear Travel Suspension giúp mở rộng độ phủ của âm thanh mà không làm cho âm thanh bị chói và biến dạng. Củ loa mid bass có dạng nón, màng loa được làm bằng chất liệu IMG đặc trưng của hãng, giúp mang đến âm thanh dải trầm được tái tạo chính xác, mạnh mẽ và sâu lắng.

Hệ thống âm thanh Klipsch Quintet
Hệ thống Klipsch Quintet được đánh giá là hệ thống âm thanh có chất lượng tốt nhất của hãng bởi công nghệ củ loa được trang bị là hiện đại nhất cùng những tính năng được cải tiến giúp mang đến âm thanh vượt trội và độc đáo.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Bộ Nghe Nhạc Phối Ghép – Loa Klipsch R26F (Nghệ Thuật Thưởng Thức)

Đào Thanh