Dòng loa Tannoy Arena Highline LCR phong cách

Hiện nay, đối với các hộ gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ , smart tivi “siêu mỏng” đã trở thành đồ vật không thể thiếu trong phòng khách. Thế nhưng, những hệ thống âm thanh gia đình phối hợp với tivi trước đây như 2.1 hoặc 5.1 là không phù hợp, bởi vì khi đặt chúng bên cạnh tivi thì không gian tổng thể của phòng khách sẽ mất đi sự cân đối do chúng chiếm khá nhiều diện tích.Bên cạnh đó, những người dùng phổ thông không có nhu cầu khắt khe về phần âm thanh trong khi hệ thống loa 2.1 hoặc 5.1 có cách ghép nối dây khá phiền phức.

Nhận biết được thực tế trên, hãng Tannoy đã cho ra mắt dòng sản phẩm loa Tannoy Arean Highline LCR có hai sản phẩm: loa sound bar Tannoy Arean Highline 500 LCR, loa sound bar Tannoy Arean Highline 300 LCR nhỏ gọn, mỏng để khi ghép với tivi vừa đạt thẩm mỹ vừa có nhiều tiện ích hơn khi sử dụng.

Giới thiệu chung về dòng loa Tannoy Arena Highline LCR

Dòng loa Tannoy Arean Highline LCR là hệ thống loa sounbar cao cấp, thiết kế thanh lịch phù hợp với những chiếc TV siêu phẳng, thông minh. Điểm ngọt của các mẫu loa thuộc dòng này là nó có thể được lắp đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc, sao cho đạt tính thẩm mỹ của từng căn phòng. Đồng thời, nó còn có thể tích hợp sử dụng trong bất cứ hệ thống đa kênh âm thanh nào.

Chúng được thiết kế dài hơn thay vì rộng và cao như những mẫu loa bookshelf, đứng phổ thông. Chúng được tăng chiều dài đáng kể để đặt ngay phía trên hoặc dưới màn hình TV, giảm thiểu đáng kể diện tích chiếm chỗ.

Loa Tannoy Arena Highline 300 LCR

Thùng loa của hai sản phẩm thuộc dòng được làm bằng nhôm Extravagantly, đảm bảo độ chắc chắn để bảo vệ tốt các củ loa bên trong, đồng thời chống rung hiệu quả. Hơn nữa, hệ thống thùng loa được vo tròn bốn góc giúp loại bỏ được sóng âm, sóng đứng hình thành bên trong khi loa hoạt động.

Sinh ra là để dành cho nhau, nên các mẫu loa sounbar ở dòng loa Tannoy Arena Highline LCR kết nối nhanh chóng, cực kỳ thuận tiện với TV chỉ bằng một sợi cáp quang, nhờ vậy mà chất lượng âm thanh xem phim nghe nhạc được cải thiện một cách rõ nét. Hơn nữa, chúng còn được tích hợp ngõ vào Bluetooth và USB.
Hệ thống chân đế vững chắc, tạo nên một môi trường hoạt động cực kỳ hiệu quả cho các sản phẩm. Mặt khác, bên ngoài còn được trang bị thêm một tấm ê-căng lưới vừa tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa che chắn đảm bảo an toàn cho các củ loa bên trong.

Những đặc điểm chính về dòng loa Tannoy Arena Highline LCR

Loa sound bar Tannoy Arean Highline 300 LCR

Loa Sound Tannoy Arena Highline 300 LCR có kích thước 109x590x101 và nặng 5kg khá gọn nhẹ trong việc bố trí cũng như di chuyển loa. Hơn nữa, nó còn mang đến không gian trải nghiệm đam mê âm nhạc mới mẻ và đầy sang trọng.

Loa Sound Tannoy Arena Highline 300 LCR sở hữu một thiết kế nổi bật linh hoạt cùng với chất âm ấm áp, chi tiết. Vỏ loa được thiết kế bo tròn các cạnh và phủ thêm lớp sơn bóng sang trọng, lịch lãm.

Loa Soundbar Tannoy Arena Highline 300 LCR phong cach

Loa Sound Tannoy Arena Highline 300 LCR sở hữu 2 đường tiếng gồm 1 củ loa tweeter và 4 củ loa mid/woofer. Củ loa tweeter có đường kính 19 mm trong khi củ loa mid/woofer có đường kính 75 mm. Hai loại củ loa này có khả năng đáp ứng dải tần số cực cao từ 95Hz – 62kHz cung cấp chất lượng âm thanh cực cao, có độ chi tiết đáng kinh ngạc. Với dải tần này, chúng hoàn toàn có thể phối hợp với những ampli có công suất không quá lớn.

Loa sound bar Tannoy Arean Highline 500 LCR

Loa Sound Tannoy Arena Highline 500 LCR có kích thước chiều cao 149mm, chiều rộng 593mm và chiều sâu 124 mm. Mẫu loa này có lớp ê-căng màu xanh thay vì đen mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
Các cạnh thùng loa được bo tròn và hơi thuôn về phía sau mang đến khả năng triệt tiêu hiện tượng sóng âm, sóng đứng hình thành khi hoạt động. Với trọng lượng 6.5 kg, người dùng có thể dễ dàng đặt chúng dưới ngay màn hình TV như một loa center hoặc đặt ở 2 bên màn hình.

Loa Soundbar Tannoy Arena Highline 500 LCR

Loa Sound Tannoy Arena Highline 500 LCR được thiết kế 2 đường tiếng gồm 2 loại củ loa: một củ loa tweeter đường kính 19 mm và hai củ loa woofer đường kính 102 mm mang đến âm thanh trong trẻo và ấn tượng. Loa Sound Tannoy Arena Highline 500 LCR đáp ứng dải tần từ 85 Hz – 54 kHz khá rộng, tần số cắt 1.75 kHz, độ nhạy 88 dB ở mức trở kháng 8 Ohm. Nhờ vậy, Sound Tannoy Arena Highline 500 LCR được đánh giá là một loa sound bar không kén amply và không đòi hỏi công suất lớn.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Loa Focal Aria 900 series

Thanh Hồng