Loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter dep

Dòng loa Tannoy SuperTweeter 2 – Hỗ trợ đắc lực cho bộ dàn Tannoy Prestige GR

Lợi thế về thiết kế nhỏ gọn, công nghệ củ loa hiện đại cho khả năng đáp ứng dải tần cao trọn vẹn của dòng loa Tannoy SuperTweeter 2. Các sản phẩm thuộc dòng mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất, chúng bổ sung, hỗ trợ hiệu quả âm thanh ở dải tần cao cho dòng loa Tannoy Prestige GR.

Tính đến thời điểm hiện tại, dòng loa Tannoy Super Tweeter 2 chỉ có 2 sản phẩm: loa Tannoy ST 300Mg SuperTweeter, loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter.

Giới thiệu chung về dòng loa Tannoy SuperTweeter 2

Tannoy là thương hiệu nổi tiếng với thiết kế đồng trục đến từ nước Anh. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 – dấu mốc khá quan trong, Tannoy đã cho ra mắt dòng loa Tannoy SuperTweeter 2 với hai mẫu loa được thiết kế độc đáo để gắn ngoài, hỗ trợ cho dòng loa tham chiếu Tannoy Prestige GR.

Loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter chat

Hai sản phẩm này cho giới audiophile những trải nghiệm mới mẻ bởi cấu trúc loa khác biệt. Thay vì thiết kế hình hộp chữ nhật đứng, hay nằm ngang cơ bản như các mẫu loa trên thị trường. Thì nhà sản xuất lại thiết kế cho dòng loa Tannoy SuperTweeter 2 một vẻ ngoài liên tưởng đến chiếc “microphone” cũ kĩ những năm 80.

Dòng loa Tannoy SuperTweeter 2 sở hữu ngoại hình nhỏ gọn với phần chân đế được thiết kế ấn tượng, làm bằng chất liệu gỗ óc chó và phủ ngoài lớp veneer sang trọng và tinh tế. Dòng loa SuperTweeter 2 được Tannoy trang bị cho nhiều công nghệ hiện đại và cao cấp nhất hiện có của Tannoy mà hãng đã sử dụng trên mẫu loa Kingdom Royal cao cấp đầu bảng nhằm đem lại hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter dep

Chưa dừng lại ở đó, các sản phẩm thuộc dòng loa SuperTweeter 2 được trang bị bộ phân tần chất lượng cao. Chúng được thiết kế cấu trúc điều khiển dạng ốc vặn độc đáo, cho phép loa điều chỉnh tần số cắt ở ba mức 14Hz, 16Hz và 18kHz với năm mức độ nhạy cách nhau 1,5 dB.
Hơn nữa, hệ thống dây có vỏ bọc làm bằng Teflon và lõi làm bằng đồng OFC nguyên chất. Ngoài ra, các sản phẩm còn có các cọc bắt dây loa được mạ vàng, trong đó một cọc được làm để nối riêng với đất cho phép triệt tiêu các tạp nhiễu, từ đó tạo nên môi trường hoạt động ổn định.

Những đặc điểm chính về dòng loa Tannoy SuperTweeter 2

Loa Tannoy ST 300Mg Super Tweeter, loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter về cơ bản là giống nhau, chỉ khác nhau ở chỗ: vỏ ngoài bảo vệ các khối màng loa của Prestige GR Super tweeter được gia công từ hợp kim Magie mạ vàng, trong khi đó Tannoy ST 300Mg SuperTweeter vỏ ngoài bằng hợp kim Magie được đánh bóng giữ nguyên màu bạc ánh kim nguyên bản.

 Loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter hay

Loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter được giới chuyên gia nhận định có khả năng tái tạo dải tần cao rất tốt. Nó bổ trợ hoàn toàn dải cao bởi được hãng trang bị có củ loa super tweeter, đường kính 25 mm với màng loa được làm từ chất liệu magie và phủ ngoài một lớp creamic kết hợp với voice coil cực mỏng được hàn bằng plasma mang đến khả năng xử lý dải tần đáp ứng cực cao 62Hz–100kHz.

Hơn nữa, mẫu loa Prestige GR SuperTweeter được Tannoy thiết kế để dễ dàng kết hợp ngon lành với bất cứ mẫu loa nào của dòng từ cổ điển đến hiện đại. Hơn nữa, kích thước nhỏ gọn đã giúp nó đánh bật những đôi loa cồng kềnh, bởi nó chỉ chiếm một vị trí bé như vừa cái bát con. Với những công nghệ cũng như tính năng nổi trội này, chắc chắn loa GR SuperTweeter là sự lựa chọn hoàn hảo để người chơi có thể bổ sung, nâng cấp đáng kể hệ thống dàn loa âm thanh nhà mình với âm điệu đạt độ chính xác cao, chi tiết hơn.

Loa Tannoy ST 300Mg SuperTweeter doc dao

Cũng giống như mẫu loa Prestige GR SuperTweeter, mẫu Tannoy ST 300Mg SuperTweeter vẫn sở hữu những công nghệ điển hình, căn bản của Tannoy. Chỉ được thiết kế đúng một củ loa tweeter có đường kính 25mm, màng loa làm từ chất liệu magie, bổ sung thêm độ cứng bằng một lớp ceramic. Hơn nữa, bên ngoài còn được kết hợp với voice coil cực mảnh. Chúng được hàn cực kỳ chính xác bằng plasma bao bọc bên ngoài nam châm neodymium. Từ những công nghệ chế biến củ loa hiện đại nhất này mang đến mức dải tần cực cao lên đến 100kHz, tái tạo âm thanh từ dải tần 62kHz.

Bên cạnh sự hoàn hảo trong công nghệ loa ST 300Mg SuperTweeter còn có kích thước khá gọn nhẹ 130.4 × 146.9×206.1mm, trở kháng 8 Ohm.

Và nhà sản xuất có một lời khuyên chân thành cho người chơi các mẫu loa thuộc dòng loa Tannoy SuperTweeter 2, hãy đặt các mẫu loa này lên vị trí trên nóc loa để đảm bảo hiệu quả vượt trội mà nó có thể làm tốt nhất.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa JBL Studio 530

Thanh Hồng