Dòng loa Triangle Subwoofer- Âm trầm hoàn hảo

Ai chơi nhạc cũng đều biết, loa subwoofer là một phần không thể thiếu trong hệ thống âm thanh xem phim hay nghe nhạc. Hầu hết nhà sản xuất âm thanh nào cũng đều cho ra đời những sản phẩm loa sub dành cho những bộ dàn âm thanh của mình. Triangle cũng không phải là ngoại lệ khi cũng cho ra đời dòng loa Triangle Subwoofer vào thời điểm cách đây không lâu.

Dòng Triangle Subwoofer sở hữu 3 mẫu là: Triangle Subwoofer Thetis 320, Triangle Subwoofer Thetis 280 và Triangle Subwoofer Thetis 340.

Giới thiệu chung về dòng loa Triangle Subwoofer

Loa siêu trầm đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo âm thanh ở dải cực thấp, nó có khả năng bóc tách âm thanh dải trầm được chi tiết và rõ tiếng. Các mẫu loa của dòng đều được thiết kế dạng hình hộp vuông mang nét đặc trưng của một mẫu loa siêu trầm. Thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ đặc biệt, các góc cạnh được vuốt vuông vắn, tỉ mỉ nhằm mang đến cho người chơi một sản phẩm hiện đại, thẩm mỹ và tinh tế.

dong loa Triangle Subwoofer

Loa được trang bị 4 chân đế hình trụ giúp loa không bị trơn trượt và đứng vững trên bề mặt sàn. Mặt sau của loa được trang bị cầu nối loa, jack cắm đầu ra, đầu vào tín hiệu giúp phục vụ cho việc kết nối tín hiệu đầu ra và đầu vào của loa.

Loa được trang bị núm điều chỉnh âm lượng, tần số cắt , công tắc on/off giúp cho người dùng có thể thao tác điều chỉnh loa một cách dễ dàng.

Dòng loa này có hai màu là màu đen và trắng.

Những đặc điểm nổi bật của dòng loa Triangle Subwoofer

Cả 3 mẫu loa đều được trang bị 1 củ loa woofer duy nhất được tích hợp sẵn ampli sử dụng mạch khuếch đại Class D. Thêm vào đó, các loa còn được trang bị núm điều chỉnh tần số cắt từ 30Hz-120Hz tùy thuộc vào các đầu vào RCA giúp cho người dùng có thể tự điều chỉnh tùy ý để mang đến âm thanh phù hợp với tai người nghe.

Mẫu loa Triangle Subwoofer Thetis 320 sở hữu một vóc dáng nhỏ gọn, vuông vắn với kích thước ba chiều là 360 x 320 x 320mm và trọng lượng chỉ 14,4kg. Củ loa woofer có đường kính 250mm được đặt ở mặt trước của loa giúp mang đến khả năng tái tạo âm trầm một cách mạnh mẽ và giàu nhạc tính. Loa được tích hợp sẵn ampli có mạch khuếch đại Class D với công suất định dạng 250W -400W.

dong loa Triangle Subwoofer

Mẫu loa Triangle Subwoofer Thetis 280 sở hữu kích thước nhỏ hơn là 320 x 280 x 280mm và cân nặng chỉ 8,2kg. Cũng được tích hợp sẵn ampli bên trong với công suát định danh là 150W. Loa được trang bị mạch khuếch đại Class D và có khả năng xử lý âm thanh trong dải tần số từ 35Hz-120Hz.

Triangle Subwoofer Thetis 340 là mẫu loa cuối cùng của dòng, Loa sở hữu kích thước ba chiều là 342 x 357 x 383mm và cân nặng là 8,85kg. Thùng loa được thiết kế dạng bass reflex. Củ loa woofer có đường kính lớn là 250mm có mang loa được làm bằng chất liệu cao cấp mang đến khả năng tái tạo âm trầm hoàn hảo cho hệ thống âm thanh của bạn. Loa được tích hợp sẵn ampli bên trong với công suất lên tới 350W. Củ loa này thể hiện tốt âm thanh ở dải tần từ 30Hz – 120Hz.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review loa Triangle Esprit EZ Antal

Đào Thanh