Dong NAD Masters Series tot

Dòng NAD Master Series- Đắm mình trong sự hoàn hảo

NAD là một hãng âm thanh nổi tiếng đến từ Anh, chuyên sản xuất các sản phẩm âm thanh như các bộ khuếch đại, đầu Blu-ray, bộ chuyển đổi… họ đánh chủ yếu vào phân khúc tầm trung với giá cả tương đối phải chăng, những sản phẩm của NAD mang một khuynh hướng tiến tới sự hoàn hảo nên chúng được đầu tư và chăm chút khá kỹ lưỡng. Một trong những dòng sản phẩm nổi bật của hãng chính là dòng NAD Master.

Dòng NAD Master Series hiện đang sở hữu cho mình 7 mẫu sản phẩm gồm: ampli NAD M32, power ampli NAD M27, power ampli NAD M22, pre ampli NAD M17, pre ampli NAD M12, bộ giải mã ND M51 và bộ giải mã NAD M50.2.

Giới thiệu chung về dòng NAD Master Series

Dòng NAD Master Series được trang bị các công nghệ tiên tiến để mang đến cho các sản phẩm những khả năng trình diễn tốt nhất. Điển hình là 2 công nghệ hiện đại là DirecDigital và công nghệ HybridDigital. Công nghệ DirecDigital là công nghệ khuếch đại kỹ thuật số vòng khép kín đầu tiên trên thế giới, nó có khả năng chỉnh sửa dữ liệu trên 10 nano giây, giúp giảm chuyển đổi miền trong đường dẫn tín hiệu, mang lại cho người chơi chất lượng âm thanh trong suốt, sạch và chân thực.

dong NAD Masters Series

Công nghệ HybridDigital là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ kỹ thuật số và công nghệ analog để tạo ra một nền tảng hoạt động tốt hơn các thành phần thống tương tự.

Dòng NAD Master là dòng sản phẩm đầu tiên có bảng điều khiển hoàn toàn có thể lập trình được. Nó có khả năng tự cập nhật, sửa đổi các tính năng mới có version mới được thêm vào.

Những đặc điểm nổi bật của dòng NAD Master Series

Ampli NAD M32 là một mẫu ampli tích hợp DAC duy nhất của dòng, nó mang thiết kế Modular Design Construction, các đầu vào và các mạch xử lý âm thanh được đặt vào thiết kế thì chiếc ampli này có thể cung cấp một hiệu suất làm việc chính xác hơn với công suất đầu ra của mỗi kênh lên tới 220W, ở mức trở kháng 8 Ohms. Đây là mẫu ampli tích hợp 2 kênh, bên trong mạch được tích hợp thêm bộ chip giải mã cao cấp giúp mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh được tốt nhất. Công nghệ kết nối không dây đa phòng BluOSTM cũng được trang bị cho bộ ampli này, nó quản lý âm nhạc hoàn chỉnh, mang tất cả chất liệu âm nhạc đến gần hơn, và đặc biệt là công nghệ này dễ dàng tương thích với loa không dây Bluesound để có thể tạo ra máy nghe nhac kỹ thuật số. Ampli còn được trang bị cổng Phono với hiệu chuẩn MM giúp cho người dùng có thể tưởng thức được âm nhạc từ các đầu đĩa thanh một cách trọn vẹn.

Dong NAD Masters Series dep

Pre ampli NAD M17 là một bộ tiền khuếch đại dùng để xem phim, ngoài thiết kế nổi bật là MDC ra thì nó được trang bị công nghệ chuẩn âm thanh như Dolby True HD, bộ xử lý DTS Master Audio và mạch xử lý âm thanh EARS. Nó là một bộ chuyền đổi video cho tất cả các định dạng hình ảnh HDMI, Component Video, S- Video và Compositee Video. Đầu vào và đầu ra tín hiệu kỹ thuật số được tích hợp sẵn ở định dạng đồng trục và quang học. Nhờ vào thiết kế kỹ lưỡng mà bọ pre ampli này có khả năng giải mã âm thanh kỹ thuật số, xử lý video tốt và trở thành một thiết bị mẫu cả về hình thức và chất lượng âm thanh.

Pre-ampli NAD m12 là bộ tiền khuếch đại dùng để nghe nhạc, nó có đầu vào tiêu chuẩn AES/EBU, cổng USB không đồng bộ 24bit/192kHz, đầu vào đồng trục và quang học kỹ thuật số. Đầu ra là cổng Phono với hiệu chuẩn MM/MC hiệu suất cao. NAD M12 được trang bị mạch công suất Class A hỗ trợ cân bằng và kết nối đơn để khuếch đại nguồn điện và loa. Đặc biệt là NAD M12 còn được trang bị công nghệ Master Quality Authenticated được xây dựng trên modul âm thanh mạng Đ BluOS mang đến chất lượng âm thanh cao cấp cho phòng nghẹ.

Dong NAD Masters Series tot

Power ampli NAD M27 là một bộ khuếch đại công suất xem phim với 7 kênh nổi trội. Nó được tích hợp công nghệ khuếch đại nCore TM cho phép khả năng phản hồi thông tin được chính xác và nhanh chóng. Tiếp theo là mạch cung cấp điện NAD PowerDrive TM giúp cung cấp năng lượng điện cao và đều đặn. Tính năng độc quyền SoftClipping TM giúp bảo vệ cho loa và taai người nghe nhờ biến dậng cắt âm thanh, nó tính toán sản lượng điện trung bình vừa đủ cho một thời gian hoạt động nhất định từ đó cung cấp sản lượng điện nhất định và hạn chế điện năng đi qua biến áp, đảm bảo công suất điện sạch và ổn định.

Power ampli NAD M22 là một bộ khuếch đại công suất nghe nhạc 2 kênh. Nó cũng được trang bị bộ khuếch đại âm thanh nCoreTM, công nghệ này được tinh chế mảng UCD một cách đáng kể từ đó nâng cao độ chính xcas của thông tin phản hồi so với thế hệ củ PWM. Bộ điều khiển nguồn kỹ thuật số PowerDriver TM cũng được trang bị giúp cung cấp công suất tối thiểu 355W cho mỗi kênh ở mức trở kháng 8Ohm và công suất 640W mỗi kênh ở mức trở kháng là 4 Ohms.

dong NAD Masters Series chat

Bộ giải mã NAD M51 được trang bị công nghệ Direct Digital TM có động cơ xử lý mạnh mẽ, hoạt động với một tốc độ cao và chính xác. Bộ giải mã NAD M51 mã xung các tần số lấy mẫu quan mức tín hiệu điều chế và chuyển nó thành tín hiệu điều chế độ xung PWM vứi tỉ lên lấy mẫu 844kHz. Bộ chuyển đổi PCM qua PWM hoàn toàn loại bỏ được nhiều jitter ở đầu vào của tín hiệu âm thanh.

Bộ giải mã NAD M50.2 được áp dụng công nghệ siêu vi xử lý ARM có hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng. Nó có khả năng tính toán chính xác, chạy êm và ít tiếng ồn. Nhờ bộ vi xử lý mà M50.2 có thể đọc được các file nhạc ở nhiều định dạng khác nhau. Đặc biệt, nó có khả năng kết nối blueooth với các thiết bị khác.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Marantz NA 8005 & Ampli Marantz HD DAC1

Đào Thanh