loa emotiva airmotiv e2+

Emotiva mở rộng dòng sản phẩm Airmotiv bằng loa Emotiva Airmotiv E2+

Tuy sở hữu một mức giá khá bình dân giống với các dòng loa surround các thương hiệu loa Monitor, B&W, Jamo, nhưng loa surround Emotiva Airmotiv E2+ vẫn có nhiều tiềm năng để trở thành một mẫu loa surround đáng chú ý trên thị trường loa surround. Nhờ những trang bị kỹ thuật tiên tiến và công nghệ hiện đại, mẫu loa surround này là một sản phẩm mới rất xứng đáng để được đầu tư cho những hệ thống đa kênh, có thể mang đến những trải nghiệm âm thanh vòm đầy sống động.

Loa Emotiva Airmotiv E2+ là thành viên mới trong dòng loa Airmotiv Series do thương hiệu Emotiva đến từ Mỹ sản xuất. Kể từ khi ra mắt đến nay, dòng sản phẩm Airmotiv Series đã nhận được phản hồi tích cực của người dùng nhờ chất lượng âm thanh tốt, cùng mức giá phải chăng. Emotiva Airmotiv E2+ là mẫu loa surround duy nhất trong dòng loa này, mang đến cho các audiophile một lựa chọn mới chất lượng hơn.

Thiết kế hình thức của loa surround Emotiva Airmotiv E2+ chính hãng

Mẫu loa Emotiva Airmotiv E2+ được thiết kế với chức năng là loa surround treo tường với những trang bị kỹ lưỡng cả về hình thức và kỹ thuật, để mang đến những tính năng và khả năng tái tạo âm thanh chất lượng.

Loa Emotiva Airmotiv E2+ có tạo hình giống như hầu hết các mẫu loa surround khác trên thị trường, đó là thùng loa dạng hình đa giác, với 2 mặt bên được vát chéo đặc biệt, để thiết đặt các củ loa. Thay vì làm từ gỗ, thùng loa Emotiva Airmotiv E2+ được làm từ thép và được hoàn thiện bằng lớp sơn màu đen quen thuộc. Thiết kế này đảm bảo độ bền cho loa khi treo loa lên tường.

Là mẫu loa surround treo tường, nên loa Emotiva Airmotiv E2+ này có kích thước gọn nhẹ, với chiều cao 258.7, chiều rộng 382.5mm, chiều sâu 141.2mm và trọng lượng 5.08kg mỗi chiếc. Nhà sản xuất còn trang bị những ốc vít và thanh kim loại để người dùng có thể thuận tiện treo loa lên tường.

loa emotiva airmotiv e2+ hay

Nhà sản xuất còn trang bị cho mẫu loa surround Emotiva Airmotiv E2+ này những tấm ê căng nhỏ để che chắn cho các củ loa. Những tấm ê căng này sẽ che đi những ốc vít ở mặt trước của loa, vừa giúp hoàn thiện thẩm mỹ cho loa, vừa bảo vệ an toàn cho củ loa không bị bám bụi bẩn và những tác động tiêu cực từ bên ngoài. Những tấm ê căng này được gắn bằng nam châm, rất chắc chắn và cho phép tháo gỡ dễ dàng.

Đặc điểm kỹ thuật của loa surround Emotiva Airmotiv E2+ đến từ Mỹ

Emotiva Airmotiv E2+ là loa surround 2 đường tiếng với thiết kế và những trang bị tính năng tiên tiến. Nhà sản xuất đã sử dụng 3 củ loa cho mẫu loa surround này, gồm 2 củ loa tweeter và 1 củ loa midbass. Những củ loa này đều được xem là sự đầu tư vượt xa cả mức giá mà sản phẩm sở hữu, cho thấy Emotiva rất chịu chi để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

loa emotiva airmotiv e2+ mat sau

Ở mẫu loa Emotiva Airmotiv E2+, nhà sản xuất sử dụng tới 2 củ loa ribbon tweeter đường kính 32mm để thực hiện tái tạo tín hiệu dải cao. Hai củ loa tweeter này được đặt ở 2 mặt bên của thùng loa, để lan tỏa âm thanh đa chiều. Bên cạnh đó, củ loa woofer được đặt ở chính giữa mặt trước thùng loa. Củ loa midbass hình nón này có đường kính 128.8mm, màng loa được làm từ sợi dệt sử dụng cuộn voice-coil chịu được nhiệt độ cao và nam châm từ tính mạnh giúp tại tạo những âm thanh nội lực.

Phía trước của loa Emotiva Airmotiv E2+ còn được thiết kế 2 cổng thoát hơi ở mặt trước của loa. Hai cổng thoát hơi này sẽ giúp điều hòa không khí ra vào bên trong thùng loa và hỗ trợ những màn trình diễn âm bass của mẫu loa surround này chất lượng hơn.

Hệ thống củ loa này đã giúp loa Emotiva Airmotiv E2+ xử lí chính xác dải tần số từ 65Hz – 28kHz. Với chức năng là loa surround thì dải trầm sâu hay nông không quá quan trọng, chủ yếu là nó có thể tái tạo được những âm thanh đa chiều, đủ để người dùng cảm nhận được sự sống động trong mỗi lần thưởng thức âm thanh dù nghe nhạc hay xem phim.

loa emotiva airmotiv e2+ tot

Mẫu loa surround này có độ nhạy khá tốt 87dB và trở kháng 8Ohm. Những ampli có công suất từ 70W – 150W rất thích hợp để phối ghép với loa Emotiva Airmotiv E2+. Có rất nhiều cách để người dùng có thể thiết lập cấu hình loa Emotiva Airmotiv E2+ để tối ưu hóa hiệu suất của nó trong nhiều hệ thống âm thanh vòm, chẳng hạn như radiating bipole, inverted bipole, một loa lưỡng cực hướng về phía trước hoặc phía sau.

Nhà sản xuất đã trang bị cho mẫu loa surround này 2 cặp cầu đấu loa chất lượng cao, người dùng có thể đấu nối theo cả 2 cách là bi-amping hoặc bi-wiring. Loa Emotiva Airmotiv E2+ được bán theo cặp với mức giá khá phải chăng.

loa emotiva airmotiv e2+ tweeter

Emotiva Airmotiv E2+ mới được ra mắt thị trường cách đây chưa lâu, nhưng lại là một mẫu loa surround lí tưởng cho bất kỳ hệ thống home theater nào. Và Emotiva Airmotiv E2+ là một kết hợp vô cùng hoàn hảo với loa Emotiva Airmotiv T1 và Emotiva Airmotiv C2 để thiết lập hệ thống xem phim, đưa người dùng đến với những trải nghiệm phim ảnh sống động và đầy lôi cuốn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Emotiva Airmotiv E1- Loa bookself lựa chọn NGHE NHẠC HAY

Yên Vũ