Ampli Denon Heos Driver Streaming chuan

Giới thiệu ampli Denon Heos Driver Streaming

Trong nhiều năm qua, các nhà sản xuất âm thanh đã giới thiệu đến người dùng những sản phẩm âm thanh đa phòng chất lượng. Nhà sản xuất Denon cũng là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực này đã cho ra mắt sản phẩm ampli Denon Heos Driver Streaming.
Đây là một đầu có khả năng kết nối cùng wifi cũng khả năng tạo ra âm thanh 4 phòng riêng biệt với 8 kênh.

Giới thiệu về ampli Denon Heos Driver Streaming

Ampli Denon Heos Driver Streaming

Ampli Denon Heos Driver Streaming có thiết kế đơn giản và sang trọng. Mẫu ampli này chỉ có phiên bản màu đen để bạn kết hợp cùng những không gian phòng nghe khác nhau.
Chiếc ampli này có lớp vỏ được làm bằng nhôm có độ cứng cao tạo nên một lớp bảo vệ vững chắc cho các bộ phận bên trong. Nhà sản xuất đã thiết kế hai tay cầm ở hai bên và bạn có thể treo ampli Denon Heos Driver Streaming thông qua tay cầm này. Chiếc ampli này cũng có trọng lượng trung bình với 7,2kg mỗi chiếc.
Mặt trước của ampli này được thiết kế có những điểm đặc biệt khác với thiết kế thông thường. Nổi bật mặt trước là một màn hình có kích thước lớn trong đó sử dụng hệ thống đèn LED thay cho các kí tự để hiển thị tình trạng hoạt động của ampli.
Bên tay trái bạn sẽ tìm thấy một nút bấm duy nhất đi kèm cùng một đèn LED hiển thị đó chính là nút nguồn của ampli này. Mặt sau của ampli này người dùng có thể thấy các cổng gồm hai đầu vào digital, hai đầu vào coaxial và bốn đầu vào analog cùng với cổng USB.

Ampli Denon Heos Driver Streaming dep

Nhà sản xuất Denon sử dụng các khe rãnh nhỏ ở hai bên của ampli để tránh nhiệt độ sinh ra trong quá trình ampli hoạt động ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động.

Tính năng của ampli Denon Heos Driver Streaming

Ampli Denon Heos Driver Streaming là một một bộ khuếch đại đa kênh với 8 kênh và có thể setup cho bốn phòng riêng biệt.
Ampli này cũng có cổng USB để người dùng có thể sử dụng cho phép người dùng lấy một ổ đĩa cứng bên ngoài hoặc ổ USB và kết nối trong bất kỳ phòng nào. Công nghệ âm thanh đa phòng tích hợp trong mẫu ampli giúp bạn có thể dễ dàng lấp đầy ngôi nhà của bạn bằng âm nhạc.

Ampli Denon Heos Driver Streaming tot

Âm nhạc của bạn có thể lấy từ các nguồn nhạc trực tuyến hay trên thiết bị lưu trữ của bạn như điện thoại hay máy tính bảng kết nối cùn ampli Denon Heos Driver Streaming để tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nhà sản xuất âm nhạc Denon là công ty đã có hơn 100 năm kinh nghiệm sáng tạo ra các thiết bị âm thanh vì vậy bạn có thể tin tưởng chất lượng âm thanh được tạo ra từ ampli Denon Heos Driver Streaming. Ampli này hứa hẹn sẽ mang đến những âm thanh tự nhiên và trung thực dành riêng bạn.
Đặc biệt ampli Denon Heos Driver Streaming được biết đến với khả năng kết hợp với bất kì loại loa nào. Ampli này bộ lọc thông thấp DSP để kết hợp cùng loa siêu trầm hoặc loa vệ tinh trái phải. Đây cũng là một ampli có khả năng kết nối cùng nhiều loại loa kể cả những loa có mức trở kháng thấp 4 Ohm.
Ngoài khả năng linh hoạt khi phối ghép, đây cũng là ampli có thể dễ dàng ghép nối và bạn có thể tận hưởng âm nhạc sau vài phút. Ampli Denon Heos Driver Streaming có thể được lắp đặt dễ dàng dù bạn không phải chuyên gia.

Ampli Denon Heos Driver Streaming chat

Bạn có thể tương tác và điều khiển ampli Denon Heos Driver Streaming thông qua ứng dụng Alexa. Ứng dụng này cho phép bạn thưởng thức các bài hát yêu thích của mình trên các trang như Pandora, Spotify, Amazon Music, Zing Mp3 và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng giọng nói của mình để chuyển đổi giữa các đầu vào (Blu-ray, DVD, Media Player, v.v.), tăng âm lượng lên hoặc xuống, tạm dừng, tắt tiếng và phát bài hát tiếp theo.
Ampli Denon Heos Driver Streaming là một trong những ampli chất lượng cao mà bạn nên sở hữu cho phòng nghe của bạn. Ngoài ampli này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số ampli chất lượng cao đến từ các nhãn hàng danh tiếng khác để cho bạn chọn lựa như Elipson, AudioSolutions, Audia Fight, Emotiva …

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn