power ampli Rotel RB-1590 mat truoc

Giới thiệu power ampli Rotel RB-1590

Rotel là một nhà sản xuất sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi khám phá về lịch sử hình thành của công ty. Rotel có lịch sử 50 năm làm thiết bị âm thanh cao cấp và là một doanh nghiệp gia đình, đã hợp tác lâu dài với B & W để phân phối sản phẩm. Đây là công ty luôn thực sự sản xuất sản phẩm của mình, để tối ưu hóa chất lượng các sản phẩm của mình. Power ampli Rotel RB-1590 – một trong những mẫu ampli khuếch đại của Rotel được thiết kế tối ưu để tạo nên chất lượng tuyệt của hệ thống âm thanh hai kênh cao cấp. Đây là mẫu power ampli có công suất khá lớn cho âm thanh tự nhiên, chi tiết.

Giới thiệu chung power ampli Rotel RB-1590

power ampli Rotel RB-1590

Mẫu power ampli Rotel RB-1590 nếu nhìn từ phía trước sở hữu thiết kế khác so với những mẫu power ampli thông thường. Ở mặt trước power ampli trang bị các rảnh tản nhiệt thay vì chỉ có ở mặt trên Đây là mẫu ampli có kích thước lớn và duy nhất một nút bấm ở mặt trước. Đèn LED màu xanh bao quanh nút nguồn, phát sáng khi ampli Power ampli Rotel RB-1590 được bật nguồn giúp tạo nên điểm nhấn thú vị ở mặt trước. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy các khe hở tản nhiệt được sắp xếp tinh tế ở tất cả các mặt của ampli. Bên trên power ampli Rotel RB-1590 là logo của hãng Rotel được khắc chìm công phu và sang trọng. Power ampli có lớp vỏ được làm bằng nhôm xước nguyên tấm, được bo tròn tại bốn cạnh giúp power ampli Rotel RB-1590 có vẻ đẹp hiện đại mà sang trọng. Mẫu power ampli này đi kèm bốn chân đế giúp bạn thuận tiện di chuyển và lắp đặt.

Những đặc điểm chính về power ampli Rotel RB-1590

power ampli Rotel RB-1590 mat truoc

Power ampli Rotel RB-1590 là bộ khuếch đại Class AB hai kênh có công suất liên tục 350W trên mỗi kênh ở mức trở kháng 8 Ohms. Mẫu ampli này mạnh mẽ,mang lại hiệu suất tốt nhất có thể và cho chất âm thanh trung thực. Power ampli Rotel RB-1590 sử dụng mạch nhiễu thấp cho các đầu vào nhằm tác dụng giảm tiếng ồn hiệu quả.

Các khả năng ấn tượng của power ampli Rotel RB-1590 bắt nguồn từ máy biến thế hình xuyến kép lớn được cung cấp độc quyền bởi Rotel. Những máy biến áp này giúp mẫu ampli này luôn hoạt động ổn định và mạnh mẽ. Ngoài ra, power ampli Rotel RB-1590 có sở hữu tám tụ BHC cao cấp đến từ Anh với mức hao hụt thấp và thời gian đáp ứng nhanh. Sự kết hợp của những thánh phần cao cấp này sẽ cung cấp tất cả các yêu cầu điện áp và dòng điện cần thiết, ngay cả trong những điều kiện tải khó khăn nhất cho Power ampli Rotel RB-1590. Đây là mẫu power có khả năng tách tín hiệu tối đa và mang đến chất lượng âm thanh stereo tuyệt hảo.

power ampli Rotel RB-1590 thiet ke

Power ampli Rotel RB-1590 sở hữu bốn đầu vào truyền thống RCA, đầu vào phono để kết nối đĩa than và kết nối đầu vào XLR. Đây là mẫu ampli sở hữu khả năng kết nối cùng hai cặp loa, đi kèm với một điều khiển tín hiệu có độ nhạy cao. Ngoài ra, để power ampli Rotel RB-1590 luôn hoạt động tốt trong thời gian dài sử dụng nhà sản xuất đã sử dụng mạch bảo vệ nhiệt , mạch bảo vệ khi quá áp kết hợp cùng sử dụng công suất dàn kép trên rơle để giảm dòng điện và kéo dài tuổi thọ cho ampli. Bạn cũng sẽ được tặng kèm một bộ dây nguồn và tai nghe kèm theo mẫu Power ampli Rotel RB-1590. Power ampli Rotel RB-1590 được thiết kế cho những tín đồ âm thanh sành điệu và sẽ cung cấp mức hiệu suất âm thanh cao.

power ampli Rotel RB-1590 linh kien

Ngoài ra nếu bạn yêu thích các mẫu power ampli bạn có thể tìm hiểu mẫu ampli sở hữu chất lượng tương đương mà mức giá bình dân hơn như power ampli Emotiva XPA-7 Gen3. Đây là mẫu ampli đến từ Mỹ sở hữu công suất 300W trên một kênh khi mức trở kháng là 8Ohm. Power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 với trở kháng 4Ohm khi sử dụng một kênh thì công suất đầu ra là 550W, hai kênh là 490W/kênh. Mẫu power ampli này luôn được yêu thích bởi chất lượng và công suất mạnh mẽ có thể phối hợp tốt cùng những mẫu loa khó chơi nhất. Mẫu power ampli Rotel RB-1590 tuy có mức giá cao cấp nhưng công suất 350W trên mỗi kênh ở mức trở kháng 8 Ohms. Nếu bạn yêu thích thiết kế ampli cao cấp đậm chất Anh quốc bạn có thể chọn lựa mẫu power ampli này. Nhưng nếu bạn yêu thích một mẫu power ampli có công suất vượt trội với mức giá bình dân bạn nên chọn power ampli Emotiva XPA-7 Gen3.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn