Power ampli Yamaha MX-A5000 chuan

Giới thiệu power ampli Yamaha MX-A5000

Yamaha là một công ty sản xuất nhạc cụ và các thiết bị âm thanh danh tiếng trên toàn thế giới. Những mẫu ampli của hãng luôn được người dùng cũng nhưu các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho những người mới chơi.
Nếu bạn cũng là một người muốn nâng cao chất lượng của dàn âm thanh gia đình và đnag tìm kiếm một mẫu power tầm trung mà chất lượng tốt thì power ampli Yamaha MX-A5000 là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

Giới thiệu về power ampli Yamaha MX-A5000

Power ampli Yamaha MX-A5000

Power ampli Yamaha MX-A5000 có duy nhất một phiên bản màu đen với một nút nguồn lớn ở trung tâm và một công tắc chọn đầu vào ở phía dưới bên trái. Khi được cấp nguồn, nút nguồn được bao quanh bởi một ánh sáng xanh lam của đèn LED giúp bạn biêt tình trạng hoạt động của power ampli trong mọi điều kiện ánh sáng.
Độ cứng của mẫu power ampli được tăng cường bởi khung hình chữ H giúp sử dụng các tấm bên nhôm làm tăng độ cứng của vỏ máy và bằng cấu trúc ba lớp với nắp trên và mặt bên. Thiết kế này giúp giảm rung động và giảm xóc Hiệu quả. Nhà sản xuất Yamaha đã sử dụng công nghệ ART để chống rung và hỗ trợ vững chắc các mạch bên trong và các bộ phận bên trong của power ampli.
Ngoài ra, power ampli Yamaha MX-A5000 có đáy kép, bao gồm các tấm điều khiển rung làm bằng thép đen dày 1.6mm. Mẫu power ampli này cũng sở hữu bộ phận tản nhiệt để giúp nhiệt độ không làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động.
Các cổng kết nối loa của power ampli Yamaha MX-A5000 là loại được mạ vàng chất lượng cao và tương thích với phích cắm Y cho kết nối loa tối ưu.

Power ampli Yamaha MX-A5000 mat sau

Những đặc điểm chính power ampli Yamaha MX-A5000

Power ampli Yamaha MX-A5000 có công suất 150 W mỗi kênh (trở kháng 8 Ohm), 170 W trên hai kênh (trở kháng 8 Ohm).
Không chỉ thiết kế bên ngoài của mẫu power ampli Yamaha MX-A5000 được tối ưu hóa để tăng hiệu suất mà bên trong mẫu ampli này cũng như vậy. Nhà sản xuất đã thiết kế mạch điện sao cho các kênh trái và phải được cách ly về mặt vật lý và điện. Điều này không chỉ giúp mẫu power ampli này tối đa hóa việc tách kênh, mà còn chống nhiễu và giúp đạt được âm thanh có rộng mở hơn.
Bộ khuếch đại mà power ampli Yamaha MX-A5000 sử dụng là Current feedback với mạch Darlington 3 giai đoạn có hiệu suất vượt trội. Để tạo ra bộ khuếch đại nhà sản xuất Yamaha đã sử dụng các bộ phận chất lượng cao với chất lượng âm thanh vượt trội được lựa chọn dựa trên các buổi thử nghiệm nghe trong thực tế.

Power ampli Yamaha MX-A5000 dep

Biến áp cung cấp điện cho power ampli Yamaha MX-A5000 là một máy biến áp hình xuyến có kích thước lớn, hiệu suất cao, được phát triển đặc biệt. Đi kèm với máy biến áp này là 2 tụ điện công suất cao (27,000 μF) có khả năng giảm thiểu tổn thất năng lượng và có khả năng cấp nguồn điện cực mạnh.
Mẫu power ampli Yamaha MX-A5000 này được đề xuất nên kết nối cùng pre ampli Yamaha CX-A5000 để xây dựng hệ thống linh hoạt. Khi phối ghép hai mẫu ampli này với nhau có thể sử dụng để cấp nguồn cho nhiều khu vực trong nhà. Trên power ampli Yamaha MX-A5000, bạn có thể chuyển đổi tất cả các giắc cắm đầu vào 11 kênh qua lại giữa cân bằng và không cân bằng cho mỗi kênh, tăng cường tính linh hoạt của hệ thống.
Bộ khuếch đại power ampli Yamaha MX-A5000 có chức năng Auto Power Standby sẽ tắt nguồn sau 8 giờ. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền điện mà cũng là một cách bảo vệ môi trường hiệu quả.

Power ampli Yamaha MX-A5000 chat

Mẫu power ampli có thể được bật và tắt thông qua một công tắc bảng điều khiển phía sau. Ngoài ra, power ampli Yamaha MX-A5000 còn có thể kích hoạt chức năng cho phép bật / tắt nguồn đồng bộ.
Power ampli Yamaha MX-A5000 có công suất lớn với 11 kênh mang lại âm thanh vòm cho phòng nghe của bạn. Mẫu power ampli này đã đưuọc thiết kế tới ưu hóa để mang đến hiệu suất tuyệt vời. Ngoài mẫu power ampli này bạn còn có thể tham khỏa thêm các mẫu power ampli khác như power ampli Emotiva XPA-7 Gen3, Power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 cũng đều sở hữu chất lượng cao trong tầm giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Trường Sơn