Hang Bladelius chuan

Hãng âm thanh Bladelius đổi mới để phát triển không ngừng

Bladelius là một công ty sản xuất các thiết bị âm thanh đến từ đất nước Ba Lan tuyệt đẹp. Nhà sản xuất này có chủ sở hữu là ông Mike Bladelius, một nhân vật cực kỳ thú vị. Vào những năm 1990-1994, ông là người đứng đầu các nhà thiết kế của công ty Treshold, và từ năm 1994-1995 tư vấn của bộ phận thiết kế Classé Audio. Bladelius Design Group là thương hiệu được Mike Bladelius thành lập vào năm 1995. Người đàn ông tài năng này đã trèo lái con thuyền Bladelius để công ty trở thành một trong những công ty sản xuất thiết bị âm thanh dẫn đầu Thụy Điển.

Hang Bladelius

Ngay từ những ngày đầu thành lập thương hiệu danh tiếng Bladelius đã tạo được ấn tượng tốt trong lòng người dùng với sản phẩm đầu tiên đầu đĩa CD. Đây cũng là một khởi đầu, tiền đề tốt đẹp để nhà sản xuất này tiếp tục giới thiệu đến người dùng dòng sản phẩm đầu tiên với một cái tên giản dị là Advantage. Người dùng sẽ có những sự lựa chọn tuyệt vời cho dòng sản phẩm này như đầu đọc CD1 player, bộ chuyển tín hiệu DAC1, đầu đọc đĩa T1 transport, stereo power ampli A300, Pre ampli 1. Những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm được đánh giá đã tạo ra một tượng đài trong lòng các tín đồ âm thanh ở thời điểm đó, bởi chất lượng tuyệt vời khó tin của một thương hiệu lần đầu ra mắt thị trường. Tiếp bước những hành trình phát triển đến với hiện tại, nhà sản xuất này đã lần lượt giới thiệu đến người dùng 15 dòng sản phẩm với những cái tên danh tiếng như Thor, Freja, Saga được lấy cảm hứng từ các vị thần của nơi nhà sản xuất này được sinh ra khu vực Bắc Âu.

Hang Bladelius dep

Có thể nói rằng tính cách và thị hiếu của chính nhà thiết kế được thể hiện rất rõ trong những sản phẩm của hãng Bladelius. Hãng sản xuất các thiết bị âm thanh này sử dụng thiết kế công nghiệp, đơn giản nhưng vẫn ấn tượng. Vỏ nhôm được anot hóa rõ ràng của các sản phẩm ampli hay đầu đĩa CD có các nút và nút điều khiển tối thiểu để được liên kết ngay lập tức với thiết kế Scandinavia cổ điển. Cùng với thiết kế bề ngoài tưởng như đơn giản kết hợp cùng mạch hiện đại, các tín đồ âm thanh sẽ được tận hưởng âm thanh siêu ấm và tự nhiên trên toàn bộ dải tần.

Hang Bladelius tot

Đối với các mẫu ampli được sản xuất bởi hãng Bladelius, mỗi khi có một sản phẩm mới ra mắt thị trường nhà sản xuất này dành nhiều thời gian để làm lại và cập nhật gần như tất cả các mạch. Các cải tiến tiêu biểu có thể kể đến như mạch điều khiển âm lượng, nguồn cung cấp để giúp tối đa hóa hiệu suất âm thanh. Bladelius là một nhà sản xuất được đánh giá là không thích đưa quá nhiều chi tiết vào bề mặt của sản phẩm nhưng các bộ phận bên trong nhà sản xuất sử dụng hệ thống mạch nối phức tạp thể hiện công nghệ hàng đầu cùng nhiều ứng dụng tiên tiến cung được sử dụng để giúp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm. Nhà sản xuất đến từ Đan Mạch này cũng nổi tiếng trong việc kĩ càng lựa chọn các linh kiện, chi tiết có chất lượng hàng đầu để hiệu suất ấn tượng cho sản phẩm.

Hang Bladelius chat

Một trong những bộ phận ấn tượng mà Bladelius sử dụng cho các thiết bị ampli của mình phải kể đến như một vài chục tụ điện từ công ty Dubilier của Mỹ, ổ đĩa flash ở đây là các đĩa lớn của Kingston (2 x 64GB) hay máy thu kỹ thuật số Cirrus Logic CS8416… Những chi tiết riêng lẻ chất lượng đỉnh cao cùng kĩ thuật và công nghệ hàng đầu đã làm nên chất lượng cho sản phẩm đến từ Bladelius đã được yêu thích sử dụng từ khi bắt đầu thành lập.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn