Naim Mu so1st Generation

Hệ thống loa Naim Mu-so 1st Generation cung cấp âm thanh mạnh mẽ

Naim Mu-so 1st Generation là hệ thống loa không dây đầu tiên của Naim, đánh dấu bước chuyển mình của thương hiệu chuyên sản xuất hi-fi truyệt thống. Model này nhanh chóng trở thành một chiếc loa wireless đáng mơ ước của nhiều người yêu âm thanh không dây hiện đại.

Naim Mu so1st Generation

Đặc điểm thiết kế hình thức của loa Naim Mu-so 1st Generation chính hãng

Có rất nhiều yếu tố thiết kế tạo nên sự độc đáo của Naim Mu-so 1st Generation. Thùng loa bằng gỗ MDF, được bọc trong một lớp nhôm anodized. Thiết kế này không chỉ mang lại cho loa một cảm giác sang trọng, chất lượng cao mà còn cải thiện khả năng giảm chấn của thùng loa.

Hơn nữa, để cung cấp âm thanh tự nhiên, không bị biến dạng nhà sản xuất còn trang bị trên mẫu loa không dây này một bộ tản nhiệt bằng nhôm ép đùn, trải dài theo chiều dài của loa trông rất đặc biệt và tối đa hóa hiệu suất làm mát loa hiệu quả.

Naim Mu so1st Generation roi

Trên mẫu loa không dây này được ứng dụng 2 thiết kế được cấp bằng sáng chế, đó là: hệ thống chiếu sáng xung quanh giao diện bảng điều khiển cảm ứng mất nhiều tháng để hoàn thiện và ăng-ten WiFi ẩn trong các tấm tản nhiệt mang lại kết nối mạnh mẽ mà không cần thiết bị bay bên ngoài.

Naim Mu-so 1st Generation được cung cấp với tiêu chuẩn ê căng màu Classic Naim Black. Tuy nhiên, người dùng có thể lựa chọn thêm các màu sắc khác như màu cam cháy, màu đỏ đô, mành xanh cổ vịt để thay thế cho phiên bản tiêu chuẩn, mang lại khía cạnh màu sắc mới cho không gian sống và phù hợp với phong cách của người dùng.

Thiết kế kỹ thuật tiên tiến của loa Naim Mu-so 1st Generation đến từ Anh quốc

Naim Mu-so 1st Generation được tinh chỉnh bởi các kỹ sư chuyên gia của Naim ở Anh, bộ não âm thanh mạnh mẽ của nó mang lại chất lượng âm thanh vượt trội. Bên trong loa được tích hợp ampli công suất 450 W và 6 củ loa (2 củ loa tweeter màng vòm, 2 củ loa midrange và 2 củ loa woofer) được thiết kế riêng, do đó hệ thống loa không dây này tạo ra một trải nghiệm âm nhạc phải nghe mới tin được.

Công nghệ DSP – chip silicon 32 bit hiệu suất cao – được phát triển từ công trình của Naim trên hệ thống âm thanh trong xe hơi của Bentley cũng được ứng dụng trên loa Naim Mu-so 1st Generation. Và thiết kế bass-reflex được làm gân và loe để giảm thiểu hiện tượng méo tiếng.

Naim Mu so1st Generation dep

Model này cung cấp một loạt các kết nối không dây hiện đại, đơn giản và dễ sử dụng. Đó là AirPlay, Bluetooth® / aptX®, Spotify Connect®, TIDAL, UPnP ™ (truy cập nhạc được lưu trữ), Internet Radio, Multiroom, USB, Analogue và đầu vào kỹ thuật số, ứng dụng Apple iOS và Android để kiểm soát hoàn toàn.

Người dùng có thể kết hợp Naim Mu-so 1st Generation với Naim Mu-so Qb và các sản phẩm phát trực tuyến Naim khác để có trải nghiệm đa phòng đỉnh cao. Chỉ cần đồng bộ các thiết bị để phát cùng một bài hát theo nhịp trong tối đa năm phòng (tối đa bốn phòng qua wi-fi; phòng thứ năm qua kết nối ethernet).

Với những đặc điểm này đủ để thấy Naim Mu-so 1st Generation là một loa không dây chất lượng. Quy mô của âm thanh là rất lớn. Nó dễ dàng lấp đầy phòng nghe rộng lớn của với độ động cao vút, và trường âm thoáng đãng cũng rộng như cao và sâu. Nó xứng đáng được đặt ở vị trí trung tâm trong không gian giải trí của người dùng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc