HiFiStay Ballerino 80 Triple Swing hay

Hiệu năng xuất sắc của chân đế HifFi Stay Ballerino 80 Triple Swing

HiFi Stay là một thương hiệu phụ kiện audio hàng dầu của Hàn Quốc, cung cấp cho khách hàng những giải pháp chống rung hoạt động như một trợ lý tối đa hóa hiệu suất của âm thanh. Và chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing là một trong số những sản phẩm đó.

Đôi nét cơ bản về chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing chính hãng

Có một thực tế là không chỉ cần chất lượng của thiết bị tốt, mà còn rất cần đến chất lượng của nguồn điện được cung cấp, cũng như khả năng kiểm soát rung động là các yếu tố quan trọng để vận hành hiệu quả một hệ thống âm thanh. Đó là lý do, HiFi Stay đã sản xuất các phụ kiện cho hệ thống audio hi-fi. Các sản phẩm của hãng được xuất hiện tại rất nhiều các kỳ triển lãm audio không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, đáng chú ý là Munich High End Show ở Đức.

HiFiStay Ballerino 80 Triple Swing hay

Chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing là một trong ba model Ballerino Triple Swing thuộc dòng sản phẩm Ballerino Series. Hai sản phẩm còn lại là HiFi Stay Ballerino 88 Triple Swing và HiFi Stay Ballerino 130 Triple Swing.

Mẫu chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing có diện mạo rất bắt mắt, kiểu dáng độc đáo, sang trọng với sự kết hợp của 2 màu sắc là đen và bạc. Hình thức đẹp của nó khiến cho việc khi sử dụng với bất cứ thiết bị audio nào đều rất hòa quyện về tổng thể thẩm mỹ.

Thiết kế chi tiết của chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing sản xuất tại Mỹ

Chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing là model có kích thước nhỏ nhất trong số 3 chân đế Ballerino Triple Swing, nhưng có sự giống nhau về mục đích sử dụng, màu sắc, kiểu chân đế và những kỹ thuật được ứng dụng. Chúng trở thành những phụ kiện đáng đầu tư cho những hệ thống âm thanh cao cấp.

Trước tiên, chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing có đường kính 80Φ, chiều cao có thể thay đổi từ 29mm – 35mm cho phép người dùng điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tải trọng tối đa của mỗi chiếc chân đế này lên đến 100kg.

Chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing được sản xuất để ứng dụng cho những thiết bị như các loa lớn, bộ khuếch đại nặng và cả những hệ thống kệ audio khủng, có phần chân đế là loại chân đinh nhọn. Rất nhiều những cặp loa khủng với trọng lượng hàng trăm kg sẽ được kiểm soát rung động tốt hơn nhờ có sự góp mặt của mẫu chân đế đỡ chân đinh cao cấp này.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing có cấu trúc 3 phần, phần đỉnh màu bạc với thiết kế lõm hình nón để phù hợp với mọi thiết kế chân đinh, phần giữa và phần dưới cùng đều có màu đen. Giữa 3 phần này được liên kết với nhau bằng hệ thống bi gốm và dây silicom, chính là yếu tố chính giúp kiểm soát rung động từ những chân đinh truyền xuống, rất đồng đều.

Chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing được gia công bằng Duralumin CNC và hoàn thiện anodizing bằng vật liệu không nhiễm từ ở tất cả các bộ phận. Với thiết kế này, tạo nên một chân đế rất cứng cáp, bền bỉ, đủ sức để tải được những thiết bị âm thanh có trọng lượng nặng.

Chân đinh HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing là một món quà đặc biệt cho chiếc loa của người dùng. Những gì được nhận lại chính là âm thanh chất lượng cao, khi mọi rung chấn được kiểm soát, âm thanh rõ ràng và người nghe sẽ nghe thấy đầy đủ những chi tiết trong bản nhạc.

Phương Dung

 Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Nâng cấp âm thanh máy tính của bạn bằng top 4 loa đáng mua nhất năm 2022