High End Munich 2019 chuan

High End Munich 2019: Cùng ngắm nhìn các sản phẩm mới nhất tại gian hàng của dCS danh tiếng

“Cơn bão” của thế giới âm thanh đã đổ bộ, vào ngày hôm nay 9/5/2019 chương trình triển lãm âm thanh cao cấp High End Munich 2019 đã chính thức được khai mạc. Trong ngày đầu tiên mở cửa triển lãm có sự góp mặt của hơn 500 nhà triển lãm nổi tiếng quốc tế giới thiệu đến khách tham quan công nghệ hình ảnh và âm thanh mới nhất của họ. Chương trình triển lãm High End Munich 2019 được biết đến là hội chợ thương mại chuyên gia lớn nhất châu Âu dành cho hàng điện tử tiêu dùng chất lượng cao. Không khí tại triển lãm High End Munich 2019 đang “nóng” hơn bao giờ hết với những sản phẩm chất lượng cao được trưng bày cùng những màn trình diễn ấn tượng. Tại triển lãm này các tín đồ âm thanh sẽ được đã mắt với các sản phẩm như ampli, bộ xử lý tín hiệu, máy nghe nhạc, mâm đĩa than, hệ thống âm thanh… cao cấp hàng đầu thế giới. Ngoài ra chương trình triển lãm năm nay cũng giới thiệu đến người dùng công nghệ tiên tiến hàng đầu được sử dụng để tái hiện âm thanh không bị biến đổi và với độ chính xác tối đa vào từng hộ gia đình.

High End Munich 2019

Trong ngày đầu tiên ghé thăm triển lãm âm thanh High End Munich 2019 một trong những gian hàng gây được ấn tượng chính là các sản phẩm đến từ nhà sản xuất dCS danh tiếng. Người dùng có thể ghé thăm nhà sản xuất dCS tại Sảnh 4 N09 và phòng dCS chính ở Atardi 4 Room F209. Đến với triển lãm năm nay nhà sản xuất này mang đến hàng loạt các bộ giải mã kiêm ampli tai dCS Bartók nghe class A. Đặc biệt, triển lãm năm nay là năm đầu tiên mà nhà sản xuất này có một phòng dành riêng cho khách hàng ở Sảnh 4 N09 dành cho khách đến thăm nghe các sản phẩm mới của hãng. Bộ giải mã kiêm ampli tai nghe dCS Bartók được giới thiệu là tập hợp quá khứ, hiện tại và tương lai của dCS. Đây là lần đầu tiên và quan trọng nhất của một bộ phát giải mã sử dụng công nghệ được phát triển cho phạm vi Rossini. Với việc bổ sung ampli tai nghe độc đáo mang lại trải nghiệm kỹ thuật số dCS phi thường cho cả người nghe tai nghe và âm thanh nổi.

High End Munich 2019 dep

Người hâm mộ có thể kết nối máy nghe nhạc kỹ thuật số và điện thoại thông minh của riêng họ, chọn các bản nhạc từ thư viện dCS hoặc truyền phát nhạc yêu thích của họ từ TIDAL. Bộ giải mã kiêm ampli tai dCS Bartók nghe có thể kết nối cùng các tai nghe model từ ABYSS, Audeze, Focal, HIFIMAN và Mr.Speake. Sẽ có bốn sản phẩm bộ giải mã này được trưng bày tại gian hàng mà người dùng có thể sử dụng dễ dàng để thử mà không cần hẹn trước. Đặc biệt, các tín đồ âm thanh không nên bỏ qua phòng head-fi dCS đặc biệt được bao quanh để giảm tiếng ồn xung quanh chương trình xuống mức tối thiểu và nhân viên dCS sẽ có mặt để chứng minh chức năng tuyệt vời của bộ giải mã kiêm ampli tai nghe dCS Bartók cũng như tư vấn về các vấn đề tai nghe cho người dùng.

High End Munich 2019 chat

Chương trình triển lãm âm thanh cao cấp High End Munich 2019 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng sẽ kéo dài từ ngày 9-12/5/2019 tại thành phố Munich, Bavaria, Đức. Đừng bỏ lỡ sự kiện âm thanh nổi tiếng nhất thế giới này!

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn