High End Munich 2019 chuan

High End Munich 2019: Focal công bố các sản phẩm mới nhân kỉ niệm 40 năm thành lập

Chương trình triển lãm âm thanh cao cấp High End Munich 2019 là một cơ hội vàng không chỉ giúp các nhà sản xuất gặp gỡ khách háng của mình mà còn là cơ hội để giới thiệu các sản phẩm mới. Chương trình triển lãm High End Munich 2019 có sự góp mặt của 500 nhà sản xuất với những cái tên danh tiếng như Audiolab, Arcam, Burmester, Chord, Copland, Dan D’Agostino , Dynaudio, Focal, Fyne Audio, iFi, Monitor Audio, Naim, PMC, Q Acoustics, Sonus Faber và Wharfed… Những nhà sản xuất danh tiếng này sẽ góp mặt tại 138 gian hàng với những sản phẩm hàng đầu của hãng, cũng như các sản phẩm mới lần đầu ra mắt.

High End Munich 2019

Nhà sản xuất loa hàng đầu thế giới Focal cuối cùng cũng đã bật mí các sản phẩm sẽ được ra mắt nhân dịp kỉ niệm 40 năm rất được các tín đồ âm thanh đón đợi. Những sản phẩm loa hoàn toàn mới, phiên bản giới hạn, bộ sưu tập và hệ thống âm thanh xe hơi đến từ nhà sản xuất Focal hứa hẹn mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nhà sản xuất Focal giới thiệu các phiên bản đặc biệt của ba trong số các loa nổi tiếng nhất của hãng, hai mẫu âm thanh gia đình mới và cho phòng thu chuyên nghiệp.

High End Munich 2019 dep

Đầu tiên Focal đã tiết lộ rằng các dòng loa cao cấp Sopra No.2, Sopra No.3, Scala Utopia Evo và Maestro Utopia Evo đang được thiết kế với thùng loa có gỗ. Trong triển lãm High End Munich 2019 nhà sản xuất này đã mang đến loa Focal Spectral 40th và Focal Scala 40th. Trước đây là một loa sàn phản xạ âm trầm ba chiều theo phong cách retro được trang bị loa hình nón K2 Power và tweeter Beryllium của Focal, trong khi Scala 40th là phiên bản đặc biệt ‘Black Silver’ của phiên bản hiện tại của Scale Utopia Evo. Nhà sản xuất Focal đã sử dụng công nghệ phủ màu đen bạc có độ bóng cao, hiệu ứng gương trên các mặt bên thông qua cách sử dụng bạc nitrat và lớp phủ màu đen mờ trên vách ngăn (lần đầu tiên cho loa Focal Utopia). Mẫu loa Focal Scala 40th là sản phẩm đầu tiên được sở hữu công nghệ mới được đàu tư của nhà sản xuất này tại xưởng sản xuất thùng loa Ebénisterie Bourgogne của hãng. Đây là những sản phẩm giới hạn và sẽ chỉ có bốn cặp được bán ra trên toàn thế giới, mỗi cặp đại diện cho một thập kỷ tồn tại của Focal với mức giá khoảng 70.000 € mỗi cặp, tương đương khoảng hơn 1 tỉ 800 triệu đồng.

High End Munich 2019 tot

Ngoài ra, nhà sản xuất Focal còn giới thiệu tung ra một số bộ sưu tập phiên bản đặc biệt gọi là Focal Symphonie 40th. Gói này là giấc mơ của những người yêu thích tai nghe, bao gồm tai nghe mở ngược Utopia hàng đầu của Focal với bộ ampli tai nghe Arche, cũng như tai nghe đóng kín Stellia cùng với máy nghe nhạc QPM Questyle. Cuối cùng cũng không kém phần hấp dẫn chính là hệ thống âm thanh được sử dụng cho xe hơi nhân dịp kỉ niệm tuổi 40 của hãng. Hệ thống âm thanh này bao gồm củ loa hình nón bánh sandwich Flax và một cặp loa vòm ngược Beryllium tinh khiết – một sự kết hợp trước đây dành riêng cho loa Kanta của Focal – cũng như ampli năm kênh và bày kênh cho các thiết bị điện tử. Năm nay, tại gian hàng của nhà sản xuất Focal hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng, mãn nhãn dành cho khách tham quan. Chương trình triển lãm High End Munich 2019 đang được diễn ra tại thành phố Munich, Bavaria, Đức; kéo dài từ ngày 9-12/5/2019.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn