High End Munich 2019 chuan

High End Munich 2019: Ngày hội lớn quy tụ những hệ thống âm thanh hàng đầu thế giới

Đến hẹn lại lên vào những ngày tháng 5/2019 sắp tới các tín đồ âm thanh hân hoan chào đón triển lãm High End Munich 2019. Triển lãm này được đánh giá là thiên đường của các sản phẩm cao cấp châu Âu sắp được diễn ra trong vài tuần nữa.

High End Munich 2019

Đối với nhiều người, Munich là nơi của các khu vườn bia Okgradfest, Marienplatz và Bavaria. Nhưng trong thế giới hi-fi, đó là ngôi nhà của triển lãm các thiết bị âm thanh cao cấp lớn nhất và tốt nhất của châu Âu. Hàng năm, vào một ngày cuối tuần trong tháng 5, những nhà sản xuất âm thanh trên toàn thế giới cũng như báo chí và du khách tập trung lại để chiêm ngưỡng những hệ thống âm thanh sang trọng và mới nhất. Năm nay 2019, thành phố Munich, Bavaria, Đức sẽ đóng vai trò chủ nhà cho triển lãm Munich High End Show từ ngày 9/5 đến 12/5 (ngày 9/5 chỉ dành riêng cho các nhà sản xuất và báo chí). Trong triển lãm này các tín đồ âm thanh có thể tìm thấy các thương hiệu quen thuộc danh tiếng như Audiolab, Arcam, Burmester, Chord, Copland, Dan D’Agostino , Dynaudio, Focal, Fyne Audio, iFi, Monitor Audio, Naim, PMC, Q Acoustics, Sonus Faber và Wharfed… Những nhà sản xuất này hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời mang đến những sản phẩm chủ lực của mình, mới và cũ để níu chân khách tham quan.

High End Munich 2019 dep

Mặc dù cho đến thời điểm hiện tại những nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ các sản phẩm sẽ được trưng bày tại triển lãm tuy nhiên chắc chắn triển lãm High End Munich 2019 có rất nhiều sản phẩm thú vị đang đón đợi bạn. Chỉ còn ít ngày nữa sự kiện âm thanh cao cấp được mong đợi nhất năm 2019 sắp diễn ra, hiện nay công tác chuẩn bị đang được gấp rút thực hiện. Các hệ thống âm thanh với đội ngũ chuyên gia hàng đầu của những nhà sản xuất danh tiếng hiện đã tập trung tại triển lãm High End Munich 2019 để có thể mang tới những màn trình diễn ấn tượng nhất cho người dùng. Triển lãm High End Munich 2019 là chương trình triển lãm được mong đợi không chỉ vì chất lượng được nâng cao qua các năm mà còn được đánh giá là nguồn cảm hứng của các tín đồ âm thanh. Chương trình này cũng là ngày hội gặp gỡ và tiếp cận khách hàng của các nhà sản xuất là ngày hội kinh doanh đặc biệt.

High End Munich 2019 chat

Khách tham quan không chỉ có thể cơ hội hiếm hoi, trong cùng một không gian chiêm ngưỡng những sản phẩm âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới mà còn có thể so sánh và đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất phù hợp với phòng nghe của bạn. Triển lãm High End Munich 2019 còn là cơ hội giúp cho người dùng có được không chỉ sản phẩm chất lượng cao mà còn có cơ hội sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi cũng như sở hữu nhiều phần quà tặng giá trị. Ngoài ra, xuyên suốt quá trình này người dùng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị đến từ nhà sản xuất cũng như ban tổ chức. Triển lãm High End Munich 2019 là ngày hội âm thanh lớn mà các tín đồ âm thanh không nên bỏ lỡ.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn