Ampli Pioneer SC-LX701 chuan

Hỗ trợ kết nối wifi và âm thanh tuyệt vời của ampli Pioneer SC-LX701

Pioneer được mệnh danh là một nhà sản xuất tiên phong đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất các thiết bị sản xuất âm thanh. Nhà sản xuất danh tiếng này sở hữu những sản phẩm có công nghệ tiên tiến hàng đầu cùng kĩ thuật bậc thầy.
Ampli Pioneer SC-LX701 sử dụng các bộ phận chất lượng cao được tối ưu hóa nhằm nâng cao chất lượng của ampli.

Giới thiệu về ampli Pioneer SC-LX701

ampli Pioneer SC-LX701

Ampli Pioneer SC-LX701 sở hữu vẻ ngoài giống như nhiều mẫu ampli có mặt trên thị trường hiện nay. Ở chính giữa của mặt trước bạn sẽ tìm thấy một màn hình hiển thị có kích thước lớn và hai bên là hai núm xoay có kích thước lớn được dùng dùng để điều chỉnh âm lượng và các nguồn đầu vào.
Thiết kế đơn giản này giúp người dùng có thể điều chỉnh ampli. Đối với những cài đặt khác bạn có thể tìm thấy đằng sau một ô của sổ nhỏ nằm nagy bên dưới. Ngoài ra, bạn còn có thể thấy Jack cắm tai nghe, cổng USB đầu vào HDMI và đầu vào micrô để hỗ trợ cho ứng dụng Pro MCACC (Multi-Channel Acoustic Calibration).
Mẫu ampli này cũng được thiết kế các rãnh nhỏ ở mặt trên để giúp bạn giảm nhiệt độ khi ampli hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể tương tác với ampli thông qua điều khiển từ xa được đi kèm.

ampli Pioneer SC-LX701 mat sau

Những đặc điểm chính ampli Pioneer SC-LX701

Ampli Pioneer SC-LX701 có công suất 760W ở chế độ Multi-ch trở kháng 8Ohm và 185W ở mức trở kháng 6Ohm.
Mẫu ampli xem phim này sở hữu rất nhiều tính năng và cổng kết nối để bạn có thêm nhiều lựa chọn khi phối ghép.
Ampli Pioneer SC-LX701 hỗ trợ Dolby Atmos và DTS. Bạn có thể tái tạo âm thanh chuyển động ba chiều thực tế trên đầu bởi các loa hàng đầu. Công nghệ DTS: X có thể tự động điều chỉnh âm thanh cho các kênh hiện có và hệ thống loa, mà không cần vị trí loa cụ thể. Mẫu ampli này sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh sống động với âm thanh vô cùng phong phú và trung thực.
Với chuẩn Ultra HD (4K / 60p / 4: 4: 4) và HDR10 / Dolby Vision/BT.2020 được tính hợp thì s ampli Pioneer SC-LX701 đem đến trải nghiệm hình ảnh, âm thanh ấn tượng. Đặc biệt với khả năng tương thích cùng FlareConnect, Chromecast tích hợp và DTS Play- Fi, bạn có thể sử dụng thiết bị di động để truyền nhạc yêu thích đến ampli và tận hưởng âm nhạc trực tuyến.

ampli Pioneer SC-LX701 dep

Mẫu ampli này có khả năng tương thích cùng Atmos có sẵn là 7.2.2 hoặc 5.2.4 (năm loa, hai loa siêu trầm và bốn loa Atmos).
Ampli Pioneer SC-LX701 có tổng cộng tám đầu vào HDMI, trong số đó có 5 cổng HDCP2.2 hỗ trợ 4K / 60p và HDR (High Dynamic Range) để bạn có thể chơi đĩa Blu-ray 4K. Hai đầu ra HDMI với ARC cũng có sẵn trong mẫu ampli này. Mẫu ampli này cũng sở hữu SABRE32 D / A có khả năng giải mã lên đến 24bit / 192kHz để bạn có thể tận hưởng âm nhạc có độ chính xác cao.
Ngoài ra, mẫu ampli này còn sở hữu từ đầu vào digital (trong đó có ba tín hiệu optical và hai coaxial). Đặc biệt mẫu ampli này hỗ trợ kết nối cùng đầu đĩa than. Ampli Pioneer SC-LX701 có khả năng kết nối cùng Bluetooth, Wi-Fi.
Công nghệ MCACC Pro độc quyền đến từ Pioneer giúp điều chỉnh ampli sao cho phù hợp cùng diện tích cũng như các thiết bị trong dàn âm thanh của bạn. MCACC Pro sẽ phân tích, kiểm soát chính xác sự khác nhau giữa các pha của loa. Nhờ vậy bạn sẽ có những phút giây tận hưởng âm nhạc tuyệt vời nhất.

ampli Pioneer SC-LX701 chat

Ampli Pioneer SC-LX701 là ampli đa kênh 9,2 kênh có công suất mạnh mẽ cùng độ phân giải và truyền tín hiệu cực nhanh 4K. Tuy nhiên đây là một ampli cao cấp nếu bạn chỉ cần tìm kiếm một mẫu ampli có công suất mạnh và không cần nhiều tính năng với mức giá tầm trung thì chúng tôi xin đề xuất ampli Emotiva BasX A-100.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Trường Sơn