[Hong Kong Show 2019] Beyerdynamic và những mẫu tai nghe Bluetooth thời thượng

Chỉ còn vài ngày nữa là Triển lãm Hong Kong High-End Audio Visual Show 2019 chính thức diễn ra. Đây là nơi quy tụ của đông đảo các thương hiệu thiết bị âm thanh – nghe nhìn trên toàn thế giới và cái tên Beyerdynamic sẽ đem đến những cái nhìn mới mẻ và ấn tượng cho khách tham quan về lĩnh vực sản xuất tai nghe.

hong kong high end audio visual show 2019

Ngày nay, nhu cầu sử dụng những mẫu tai nghe Bluetooth đang rất thịnh hành, bởi sự tiện dụng, hiện đại của nó. Tham dự triển lãm Hong Kong High-End Audio Visual Show năm nay, thương hiệu Beyerdynamic đến từ Đức sẽ giới thiệu đến công chúng những chiếc tai nghe Bluetooth nổi tiếng của họ, với những tính năng độc đáo, chắc chắn sẽ làm khách tham quan hài lòng và mở ra xu hướng mới cho thị trường tai nghe không dây trong thời gian tới.

Những mẫu tai nghe Beyerdynamic được trưng bày tại triển lãm Hong Kong High-End Audio Visual Show 2019 đều là những phiên bản giới hạn, thể hiện sức mạnh của khoa học công nghệ. Đó là những mẫu tai nghe Bluetooth hỗ trợ kết nối không dây và được ứng dụng công nghệ giảm thiểu tiếng ổn hiệu quả, để người dùng có thể nghe được những âm thanh tinh khiết.

tai nghe Beyerdynamic

Những mẫu tai nghe này còn có tính năng rất đặc biệt đó là cho phép kiểm soát hoạt động của tai nghe bằng giọng nói thông qua những ứng dụng độc quyền đó là Apple phone và Google voice. Với những đặc điểm ưu việt này, chắc chắn những mẫu tai nghe Bluetooth của Beyerdynamic sẽ không làm người dùng thất vọng.

tai nghe Beyerdynamic dep

Bên cạnh đó, thương hiệu tai nghe hàng đầu của Đức này còn đem đến triển lãm Hong Kong High-End Audio Visual Show 2019 nhiều mẫu tai nghe chất lượng khác cho khách tham quan chiêm ngưỡng và trải nghiệm thực tế để cảm nhận về chất lượng sản phẩm.

Nếu có cơ hội đến với Hong Kong High-End Audio Visual Show 2019 diễn ra từ ngày 9 đến hết ngày 11 tháng 8 tới đây, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông thì hãy ghé thăm không gian triển lãm của Beyerdynamic tại hội trường Hall 5. Biết đâu đó, bạn sẽ sở hữu cho mình một chiếc tai nghe ưng ý, đảm bảo chính hãng 100% và được hưởng những ưu đãi đầy hấp dẫn.

tai nghe Beyerdynamic tot

Ở lĩnh vực tai nghe, không chỉ có Beyerdynamic mà còn rất nhiều mẫu tai nghe khác của các tên tuổi danh tiếng trên thế giới được trưng bày ấn tượng tại triển lãm. Rất nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn tại triển lãm thiết bị nghe-nhìn cao cấp Hồng Kông 2019, một sự kiện nổi bật nhất đại diện cho ngành Audio Visual Technology trên toàn châu Á.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Emotiva Airrmotiv S12

Linh Nguyễn