[Hong Kong Show 2019] Sự kết hợp hoàn hảo của ampli Audia Flight và loa Duntech Audio

Sau thành công tại triển lãm Hong Kong High-end Audio Visual Show 2018, thương hiệu Audia Flight tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình tại Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019. Trong không gian của Voyage Audio Limited, ampli của Audia Flight “sánh đôi” cùng cặp loa cột khủng của thương hiệu Duntech Audio.

loa Duntech Princess

Tại Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019, không chỉ kết hợp với những thương hiệu Focal và Avalon, hãng âm thanh Hi-end Ý Audia Flight còn có sự tái xuất ngoạn mục tại phòng triển lãm của nhà phân phối Voyage Audio Limited, đó là sự kết hợp của cặp monoblock power ampli Audia Flight Strumento No.8 với đôi loa cột Duntech Princess của thương hiệu Duntech Audio.

1. Monoblock power ampli Audia Flight Strumento No.8

Audia Flight Strumento No.8 là mẫu monoblock power ampli cao cấp nhất của Audia Flight, sở hữu một vóc dáng cao lớn nhất trong số những thiết bị do Audia Flight sản xuất. Nhưng, model này có một hình thức không quá cầu kỳ mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và nổi bật trong mọi hệ thống âm thanh nhờ lớp sơn màu trắng bạc vô cùng tinh tế. Hệ thống tản nhiệt lớn và tạo hình độc đáo.

ampli Mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8

Monoblock power ampli Audia Fight Strumento No.8 sở hữu 3 mức công suất khác nhau, đó là: 500W ở mức trở kháng 8Ohm, 1000W ở mức trở kháng 4Ohm và 2000W ở mức trở kháng 2Ohm. Với mức công suất đầy ấn tượng này, Audia Fight Strumento n°8 có thể kéo tốt mọi cặp loa có mặt trên thị trường.

ampli Mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8 chi tiet

Bên trong chiếc monoblock power ampli Audia Fight Strumento No.8 là hệ thống các linh kiện điện tử cao cấp và các biến áp nguồn hình xuyến cỡ lớn, kết hợp với 28 tụ nguồn, cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ, ổn định và sạch cho ampli hoạt động. Nhờ đó, những tín hiệu âm thanh được khuếch đại đến loa với độ tinh khiết và trung thực đáng khen ngợi.

ampli Mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8 mat sau

Nói không phải khoa trương, nhưng monoblock power ampli Audia Fight Strumento No.8 thực sự là một bộ khuếch đại công suất vô xong, với tốc độ, sức mạnh và khả năng kéo loa và điều khiển cực kỳ xuất sắc, hay còn nói là hoàn hảo, điều mà không phải bất cứ thiết bị nào trong cùng tầm giá có thể thể làm được.

2. Loa Duntech Princess

loa Duntech Princess 2

Duntech Audio là thương hiệu đã có hơn 40 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất loa, để có thể thiết kế được những cặp loa có khả năng tái tạo âm thanh trung thực và tự nhiên. Và Duntech Princess là một đôi loa như vậy.

Giống như tất cả các thiết kế cổ điển của Duntech, Duntech Princess mới cũng có thiết kế thùng loa dạng kín và được làm hoàn toàn từ vãn ép Finland Birch. Mặt trước của thùng loa có độ dày 91mm và bên trong thùng loa là hệ thống giằng kiên cố, đảm bảo độ cứng tối đa. Mỗi loa Duntech Princess nặng tới 140kg, được gắn trên hệ thống chân loa kim loại kết hợp giữa nhôm và thép không gỉ, hạn chế rung chấn rất hiệu quả.

loa Duntech Princess 3

Đôi loa cột Duntech Princess có thiết kế 3 đường tiếng, được trang bị hệ thống 5 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter 25mm, 2 củ loa midrange 90mm và 2 củ loa woofer 250mm. Thiết kế củ loa thượng hạng đã đem đến cho đôi loa cột này khả năng đáp tuyến tần số từ 35Hz đến 25kHz.

loa Duntech Princess dep

Loa có độ nhạy 90dB và trở kháng 4Ohms cùng mức công suất cực đại của ampli cho phép kết nối là 1000W. Với những thông số kỹ thuật này có thể thấy rõ ràng rằng, monoblock power ampli Audia Fight Strumento No.8 là một đối tác không gì phù hợp hơn với loa Duntech Princess, giúp cho cặp loa cột khủng đến từ Australia này phát huy được hết khả năng trình diễn âm nhạc tự nhiên và tinh tế.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Linh An