HiFiStay Mythology Transform X Frame 1Level

Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level hội tụ nhiều ưu điểm hàng đầu

Kệ audio không chỉ là một món đồ nội thất trong gia đình. Khi thiết bị âm thanh hoạt động mà không bị rung, thì thiết bị đó sẽ phát huy tối đa hiệu suất của nó. Và âm nhạc đến với người nghe một cách ấn tượng và chất lượng nhất. Và chiếc kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level là một giải pháp hoàn hảo để kiểm soát độ rung và loại bỏ chúng một cách hiệu quả. Bất kỳ thiết bị âm thanh nào khi đặt trên chiếc kệ audio made in Hàn Quốc này đều sẽ hoạt động với mức ổn định cao nhất.

HiFiStay Mythology Transform X Frame 1Level

Thiết kế của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level chính hãng

Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level là thành viên nằm trong dòng Mythology Transform X-Frame của nhà sản xuất Hifistay đến từ Hàn Quốc. Nó được thiết kế 1 tầng, để sử dụng cho ampli hoặc bất kỳ thiết bị âm thanh nào mà người dùng muốn.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level có chiều cao 185mm, trọng lượng nặng 20.4kg mỗi chiếc. Góc X-Frame có thể điều chỉnh tối thiểu về chiều rộng là 620mm, chiều sâu là 488mm và tối đa với chiều rộng là 762mm và chiều sâu 663mm.

Mỗi chiếc kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level có tải trọng tối đa lên đến 500kg. Đây thực sự là một con số ấn tượng mà nhiều audiophile mong muốn, để tải hiệu quả những thiết bị âm thanh khủng của họ.

HiFiStay Mythology Transform X Frame 1Level can

Với cấu trúc thiết kế dạng hình chữ X với 4 chân kiềng và mặt kệ làm từ kính cường lực cực dày, trông kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level vô cùng cứng chắc, khỏe khoắn và có tính thẩm mỹ cao.

Nhà sản xuất đã kết hợp 2 màu sắc là đen và bạc trên kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level, khiến model này càng trở nên cao cấp và sang trọng hơn. Vẻ ngoài đẹp khiến nó vừa làm tốt nhiệm vụ của kệ audio chống rung chất lượng, vừa là món đồ trang trí nội thất hấp dẫn.

Các tính năng của kệ HiFistay Mythology Transform X-Frame 1Level

Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level được phát triển với một loạt những tính năng đáng khen ngợi. Đầu tiên phải kể đến khả năng kiểm soát rung động tiên tiến thông qua hệ thống VHC.

VHC được hiểu là công nghệ kiểm soát rung động theo phương thẳng đứng, đại diện cho công nghệ xử lý rung động theo mọi hướng. Hệ thống kiểm soát độ rung với công nghệ VHC này không phá vỡ sự cân bằng trong tất cả các băng thông và cung cấp lượng thông tin của nguồn nhạc nhiều nhất có thể. Yếu tố quan trọng nhất trong việc vận hành thiết bị âm thanh là nguồn điện cung cấp và kiểm soát độ rung. Có ba loại rung động đại diện cho thiết bị âm thanh: rung động sàn, rung động qua không khí và rung động vi mô từ bên trong thiết bị. Mẫu kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level tích hợp công nghệ đặc biệt với Audio Rack để kiểm soát ba loại rung động như vậy cực hiệu quả.

Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level có thể được áp dụng cho bất kỳ thiết bị âm thanh nào. Với hệ thống công xôn di chuyển tự do, người dùng có thể áp dụng nó cho mọi thiết bị bất kể kích thước. Hệ thống ổ bi bằng sứ của Perfect Pointer khiến audiophile có cảm giác nó đang lơ lửng trong không trung và chống rung bên ngoài một cách hiệu quả.

HiFiStay Mythology Transform X Frame 1Level chi

Không chỉ có vậy, kệ HiFi Stay Mythology Transform X-Frame 1Level còn có khả năng chống trọng lực. Các kỹ sư Hifidtay đã sử dụng những chân đế cho kệ audio này là dòng chân đến HiFi Stay Ballerino và bộ cộng hưởng Dharma. Chống trọng lực là phiên bản nâng cấp của dòng Ballerino hiện có và được chế tạo theo cấu trúc xoay đôi. Nó kiểm soát và ngăn chặn sự rung động thông qua chuyển động và phản ứng của con lắc hình cầu. Chân đế này sẽ tiêu tán rung động còn sót lại thông qua 5.600 ổ bi không gỉ bên trong.

Có thể thấy rằng, kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level thực sự là một mẫu kệ audio chuẩn hi-end. Tất cả những gì nó sở hữu đã tạo nên cho nó khả năng kiểm soát rung động cực ổn định, mang đến cho những thiết bị âm thanh nền tảng hoàn hảo để trình diễn âm nhạc.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Loa Pylon Audio tốt nhất năm 2022: Từ bình dân đến cao cấp