bo thu Elipson Connect 250

Kết nối chất lượng của bộ thu Elipson Connect 250

Mới đây, thương hiệu Elipson của Pháp đã chính thức tung ra thị trường bộ thu Elipson Connect 250, bổ sung vào bộ sưu tập sản phẩm Elipson Connect của hãng. Nó được sản xuất để hỗ trợ thiết lập những hệ thống âm thanh kết nối không dây hiện đại và tiện dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế và những tính năng tiên tiến trên thiết bị Elipson Connect 250 chính hãng này. 

bo thu Elipson Connect 250 truoc

Đôi chút về vẻ ngoài của bộ thu Elipson Connect 250 mới

Bộ thu Elipson Connect 250 có một vẻ ngoài tương đối gọn gàng, tạo hình khung máy hình hộp vuông vắn và được hoàn thiện bằng tone màu đen đặc trưng của thương hiệu Elipson.

Kích thước của bộ thu Elipson Connect 250 là (W x H x D): 240 x 100 x 180 mm và trọng lượng 1.1kg. Với vóc dáng này, nó không chiếm nhiều diện tích lắp đặt và người dùng dễ dàng tìm được một vị trí để đặt nó trong hệ thống âm thanh.

Mặt trên của bộ thu Elipson Connect 250 là hệ thống điều khiển gồm 5 nút bấm với các chức năng khác nhau, đó là Bật / tắt và chọn nguồn, kích hoạt ghép nối Bluetooth, Mute, giảm âm lượng, tăng âm lượng. Bên cạnh đó còn có logo và tên thương hiệu Elipson.

bo thu Elipson Connect 250

Mặt trước của thiết bị gồm 1 nút cảm biến hồng ngoại, tên sản phẩm và 3 đèn LED, báo hiệu các kết nối bằng dây Aux, kết nối Bluetooth và Wifi. Mặt sau của bộ thu này là hệ thống các cổng kết nối, đảm bảo cung cấp cho người dùng những kết nối đa dạng và ổn định.

Bộ thu Elipson Connect 250 đặc biệt thích hợp để sử dụng ở nhiều điều kiện phòng nghe khác nhau, nhờ vào hai giá đỡ của nó. Nó có thể được đặt dựa vào tường hoặc dưới trần nhà. Một chiếc điều khiển hồng ngoại từ xa được trang bị đi kèm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt bộ thu này vào nhiều vị trí khác nhau.

Đặc điểm kỹ thuật của bộ thu Elipson Connect 250 và tính năng keetts nối không dây đang khen ngợi

Bộ thu Elipson Connect 250 dễ dàng điều khiển một cặp loa thụ động và cho phép phát trực tuyến bất kỳ bản nhạc nào qua Bluetooth hoặc Wi-Fi từ bất kỳ nền tảng nào hoặc từ kho lưu trữ tập tin nhạc của người dùng.

Nhờ ứng dụng Elipson BT (Androïd và iOS), người dùng có thể đổi tên từng thiết bị Connect 250 xuất hiện trên mạng Bluetooth của họ. Và bộ thu này hoàn toàn tương thích với các sản phẩm khác cùng dòng Elipson Connect, để sử dụng được trong nhiều phòng khác nhau.

Hệ thống kết nối của bộ thu Elipson Connect 250 rất đa dạng. Nó cung cấp cầu đấu loa đầy đủ 2 kênh trái và phải với loa 4Ohm và 8Ohm, cổng Alimentuion, đầu vào Ethernet R45, đầu ra analog để kết nối với một chiếc Elipson Connect 250 thứ 2 (đầu 3.5mm), đầu vào phụ, đầu vào cho cảm biến hồng ngoại từ xa. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn cung cấp nút WPS được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kết nối với mạng không dây an toàn từ điện thoại hoặc thiết bị khác.

bo thu Elipson Connect 250 sau

Bộ thu Elipson Connect 250 này là một giải pháp hoàn hảo cho việc lắp đặt âm thanh với một cặp loa âm trần trong nhà bếp, phòng thu hoặc phòng ngủ. Nó cũng hoạt động tuyệt vời khi được ghép nối với một cặp loa bookshelf trong một căn phòng nhỏ.

Elipson Connect 250 được thiết kế để cung cấp giải pháp phát trực tuyến âm thanh chất lượng cao, dễ cài đặt và định cấu hình, các tính năng tích hợp nâng cao cho phép nó khuếch đại tín hiệu âm thanh từ màn hình TV để phân phối đến loa cục bộ. Model này được thiết kế 2 kênh đầu ra, với công suất đạt 50W/kênh ở mức trở kháng 4Ohm và 30W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm.

Các chế độ kết nối không dây của bộ thu Elipson Connect 250 (Wi-Fi và Bluetooth) cung cấp khả năng truy cập tức thì vào hàng triệu tựa nhạc ở độ nét cao. Nhưng nó cũng sẽ cho phép người dùng khuếch đại các nguồn analog, được kết nối đơn giản ở chế độ có dây.

Khi audiphile thêm một hệ thống Elipson khác vào mạng của mình, họ có thể thiết lập kết nối giữa các thiết bị khác nhau qua Wi-Fi. Nhờ vậy, có thể phát nhạc đồng thời ở tất cả các phòng hoặc phát nhạc khác nhau trong từng phòng tùy ý. Lựa chọn Elipson Connect 250, người dùng sẽ dễ dàng có được những trải nghiệm âm nhạc đa dạng và hấp dẫn.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 3 ampli mới nhất của Emotiva đáng tham khảo năm 2022