QED XT5

Kết nối nguồn điện sạch bằng dây nguồn Qed XT5

Trong hệ thống âm thanh, không chỉ có những thiết bị như loa, ampli, nguồn phát,… là cần đầu tư, mà hệ thống dây cáp kết nối cũng rất nên được sử dụng phù hợp và chất lượng. Những thương hiệu như AudioQuest, Nordost, Vandenhul, Qed, Chord,… là những tên tuổi nổi tiếng về sản xuất dây cáp, rất được ưa chuộng. Mẫu dây nguồn Qed XT5 của thương hiệu Qed được chính minh là một khoản đầu tư đáng giá cho mọi hệ thống âm thanh, được chế tạo tốt và linh hoạt, mang lại nguồn điện tinh khiết và ổn định cho thiết bị audio được kết nối.

QED XT5

Dây nguồn Qed XT5 tốt như thế nào?

Bằng cách triển khai sự kết hợp thông thường của mình thông qua nghiên cứu và kỹ thuật đẳng cấp thế giới, Qed đã tạo ra một cáp nguồn Qed XT5 đột phá mang lại dòng điện ổn định, sạch cho thiết bị âm thanh, để thiết bị có thể hoạt động tối đa tiềm năng của nó.

Dây nguồn Qed XT5 được ứng dụng đầy đủ các công nghệ nổi bật của hãng, đặt ra những tiêu chuẩn hoàn toàn mới về hiệu suất kết nối nguồn điện ở mức giá bình dân.

QED XT5 hop

Nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu đồng OFC (Oxygen Free Copper) để chế tạo phần dây dẫn cho dây nguồn Qed XT5. Đây là loại đồng không oxy lên đến 99.999%, cung cấp khả năng kết nối tín hiệu điện tinh khiết và truyền dẫn đầy đủ.

Phần dây dẫn được bao bọc bằng Ferrite cách nhiệt. Lớp vỏ bọc này sẽ bảo vệ không cho nhiễu tần số vô tuyến xâm nhập vào bên trong. Nhờ đó, nguồn điện được dây nguồn Qed XT5 truyền đến thiết bị duy trì được độ tinh khiết nhất và không bị thất thoát năng lượng.

QED XT5 chi

Nhằm giảm thiểu ‘hiệu ứng tiệm cận’ suy giảm được tạo ra khi mật độ dòng điện tích tụ trong các dây dẫn gần nhau nhất, Qed đã áp dụng công nghệ X-Tube trên dây nguồn Qed XT. Công nghệ này lần đầu tiên được phát triển cho dây loa từng đoạt giải thưởng của hãng, giúp điều chỉnh dòng điện tới thiết bị âm thanh hiệu quả hơn, thiết bị có thể tự do hoạt động như dự định của nhà thiết kế.

Dây nguồn XT5 được thiết kế mỏng và linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Bởi vì hình học X-Tube cho phép toàn bộ diện tích mặt cắt ngang của dây nguồn được giữ ở mức 1,5 mm gọn gàng. Nó sử dụng phích cắm UK-MK Tough Plug 655 và đầu nối MK IEC C13 794.

Nhiều điểm nổi bật về công nghệ của dây nguồn Qed XT5 giúp nó hoạt động xuất sắc, kết nối nguồn điện tinh khiết, ổn định và xứng đáng với số tiền đầu tư của người dùng. Mẫu dây nguồn này cung cấp 3 lựa chọn chiều dài là 1m, 2m và 3m.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay