day ART Super SE

Kết nối nguồn điện tinh khiết bằng dây nguồn A.R.T Super SE cao cấp

Hiện nay, các audiophile không khó để sở hữu cho mình một chiếc dây nguồn chất lượng, đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế gới như AudioQuest, Audio Reference Technology (A.R.T), Nordost, Van De Hut, Analysis… Mỗi thương hiệu sẽ có những triết lí và mục đích sản xuất riêng, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến từ Ý, thương hiệu A.R.T là một hãng sản xuất dây cáp cao cấp, đã và đang làm nức lòng người hâm mộ với những sản phẩm dây cáp chất lượng cao, có thể mang đến âm thanh thực một cách dễ dàng. Dây nguồn A.R.T Super SE là một sản phẩm nổi bật trong số đó. Được bán ra thị trường với mức giá cao cấp, model này có thể đánh bại nhiều đối thủ trong cùng tầm giá về hiệu suất truyền tải điện năng của mình.

Khái quát về dây nguồn A.R.T Super SE đến từ Ý

Dây nguồn A.R.T Super SE là mẫu dây nguồn duy nhất trong dòng dây cáp Super SE của A.R.T. Sự kết hợp của vật liệu cao cấp, cùng rất nhiều lớp cách điện và tấm chắn, đồng thời được ứng dụng nhiều công nghệ hàng đầu của hãng, đã tạo nên một dây nguồn chất lượng cao, cùng một diện mao nổi bật. Những thiết bị âm thanh cao cấp sẽ trình diễn hiệu quả hơn nếu được cung cấp nguồn điện bằng dây nguồn này.

day ART Super SE

So với các sản phẩm cùng dòng Super SE, dây nguồn A.R.T Super SE có tiết diện lớn hơn cả. Tuy nhiên phần vỏ dây vẫn được làm chung từ một loại vật liệu, được bện rất chặt chẽ, tạo nên vỏ bọc chắc khỏe, bền bỉ và có khả năng chống cháy rất tốt.

Dây nguồn A.R.T Super SE cuốn hút về hình thức với lớp vỏ màu xanh dương đan xen với xanh ngọc đặc trưng của dòng Super SE. Trên dây còn có thiết kế tấm chắn đặc biệt để rung động. Mẫu dây nguồn này cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn chiều dài tiêu chuẩn là 1.5 mét và 1.8 mét.

Những trang bị tiên tiến trên dây nguồn A.R.T Super SE chính hãng

Các loại nhiễu ồn là nguyên nhân có thể làm giảm chất lượng của âm thanh được tái tạo. Nhiễu có thể sinh ra từ chính các thiết bị âm thanh, từ môi trường bên ngoài, xâm nhập vào các dây cáp và ảnh hưởng đến quá trình truyền dẫn. Chính vì thế, dây nguồn A.R.T Super SE được trang bị những vật liệu và công nghệ chống nhiễu tiên tiến, để duy trì được độ tinh khiết nhất của tín hiệu điện.

Ở phần đầu nối nguồn IEC của dây nguồn A.R.T Super SE được làm từ đồng Green, có lớp mạ vàng hồng, đóng vai trò là lớp mạ chống điện từ. Đồng thời, trên đầu nối này còn có bộ loc Cleaning Filter và một lớp bảo vệ Triguard. Tất cả những trang bị này đều đảm bảo ngăn nhiễu xâm nhập tối đa, giúp cung cấp nhiều năng lượng điện hơn và cho phép có những kết nối đạt được kết quả tối đa từ hệ thống âm thanh.

So với dòng Synapsis SE, dây nguồn A.R.T Super SE có thiết kế sợi dẫn và đường kính dây dẫn được tăng lên đáng kể, giúp tăng cường sức mạnh của việc truyền tải tín hiệu điện từ nguồn điện đến thiết bị tiếp nhận. Nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu dẫn điện là bạc nguyên chất và đồng HCC (Homogenized Crystal Copper) để chế tạo dây dẫn cho dây nguồn này. Trên bề mặt dây dẫn còn được phủ lớp hổ phách rất mỏng để chống oxy hóa. Sự kết hợp hoàn hảo của 2 vật liệu chất lượng cao này, đảm bảo mang đến cho dây nguồn A.R.T Super SE khả năng truyền dẫn tín hiệu điện với tốc độ nhanh chóng, chính xác và trung thực.

day ART Super SE 2

Trên dây nguồn A.R.T Super SE được trang bị một tấm chắn được dệt đặc biệt (Woven triguard) để bảo vệ chống lại nhiễu điện trường, kết hợp với chất ổn định điện dung Stray hình thành trên chính các vật liệu cách điện. Tất cả các thành phần trên dây nguồn này đều được làm thủ công, bao gồm cả tấm chắn và chất cách điện, với tổng cộng 17 lớp được sắp xếp theo một trình tự cụ thể, để đạt được hiệu quả ngăn chặn nhiễu xâm nhập và hạn chế tối đa hiện tượng thất thoát năng lượng.

Bên cạnh đó, công nghệ Q-Damper độc quyền của A.R.T được sử dụng trên dây nguồn A.R.T Super SE. Đây một vòng từ hóa làm bằng hợp kim nhôm CNC, một loại hợp kim nhôm được dùng trong ngành công nghệ hàng không vũ trụ. Công nghệ này được định vị trong suốt chiều dài của dây cáp, góp phầm giảm rung và nhiễu EMI, cải thiện tỉ lệ tín hiệu/nhiễu. Công nghệ tiên tiến này và những trang bị cách điện, chống nhiễu của A.R.T giúp dây nguồn này có khả năng mang lại năng lượng điện sạch, ổn định, để cải thiện âm thanh trở nên trung thực, độ động tăng và mở rộng âm trường đáng kể cho hệ thống âm thanh.

Những trang bị trên đã tạo nên một dây nguồn A.R.T Super SE hoàn hảo. Những hệ thống âm thanh cao cấp sẽ trở nên hoàn thiện hơn nữa, đạt được hiệu quả trình diễn ấn tượng, thì cần một nguồn điện sạch và ổn định, điều đó sẽ dễ dàng có được hơn nếu người dùng đầu tư mẫu dây nguồn hi-end này.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 7 kim đĩa than tốt nhất năm 2022: Các lựa chọn hấp dẫn cho đầu đĩa than từ bình dân đến cao cấp