Ampli Denon AVR-X3200W chuan

Khám phá âm thanh vòm sống động của ampli Denon AVR-X3200W

Ampli Denon AVR-X3200W là một ampli sở hữu chất lượng cao đến từ Nhật Bản. Mẫu ampli này hứa hẹn mang đến âm thanh vòm sống động, cho trải nghiệm tuyệt vời ngay tại phòng nghe nhà bạn.
Ngoài ra, mẫu ampli này còn có những công nghệ tiên tiến dành cho những ai yêu thích âm nhạc trực tuyến. Ampli Denon AVR-X3200W sở hữu vẻ ngoài đơn giản và sang trọng dễ dàng kết hợp cùng nhiều thiết kế nội thất.

Giới thiệu về ampli Denon AVR-X3200W

Ampli Denon AVR-X3200W

Ampli Denon AVR-X3200W sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn và có trọng lượng chỉ 11,3 kg. Mẫu ampli này có thiết kế tương tự như những ampli cùng thuộc dòng Denon AVR. Nhà sản suất hướng tới thiết kế đơn giản mà vẫn tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. Mặt trước của ampli nổi bật là một màn hình hiển thị có màn hình hiển thị có kích thước lớn. Trên màn hình này bạn có thể theo dõi được tình trạng hoạt động của ampli. Bên dưới màn hình là các cổng đầu vào như HDMI, cổng USB và Jack cắm tai nghe.
Bạn cũng có thể tìm thấy hai núm tròn lớn để bạn có thể điều chỉnh âm lượng cũng như đầu vào. Có một nút nguồn nằm bên góc trái đi kèm cùng một đèn LED hiển thị để bạn vẫn có biết trạng thái của ampli Denon AVR-X3200W.
Ampli Denon AVR-X3200W sở hữu 8 cổng đầu vào HDMI đầu vào và hai cổng đầu ra. Mẫu ampli cũng có 5 đầu vào Analog và 4 đầu vào digital trong đó có cồng cho tín hiệu Optical và hai cổng vào tín hiệu Coaxial, có khả năng kết nối cùng 8 loa.

Ampli Denon AVR-X3200W mat sau

Những đặc điểm chính ampli Denon AVR-X3200W

Ampli Denon AVR-X3200W là mẫu ampli 7 kênh có công suất 105W trên mỗi kênh có mức trở kháng 8Ohm và 135W trên mỗi kênh có mức trở kháng là 6Ohm.
Ampli Denon AVR-X3200W có khả năng tái hiện âm thanh vòm có độ chính xác cao bởi đã được tích hợp công nghệ Atmos mới của Dolby cùng DTS: X. Đây đều là những công nghệ tiên tiến để mang lại âm thanh vòm để mang lại trải nghiệm âm thanh 3D sống động. Không chỉ vậy mẫu ampli này còn có thể tương thích cùng công nghệ tiên tiến khác như Dolby TrueHD lossless và các công nghệ Dolby Digital.
Mẫu ampli này được trang bị bộ vi xử lý 32-bit DSP tiên tiến, nhờ vậy mà có khả năng giải mã giải mã Dolby Atmos và DTS: X, chỉnh sửa âm thanh phòng Audyssey MultEQ XT, quản lý bass và mô phỏng DSP surround. Bộ vi xử lý này có sức mạnh tính toán cực lớn, với 4 lõi DSP 300 MHz, xử lý hơn 1 tỷ phép tính mỗi giây.

Ampli Denon AVR-X3200W dep

Ngoài ra, mẫu ampli này cũng có khả năng tương thích cùng HDMI 2.0a và HDCP 2.2 cùng video 4K Ultra HD và hỗ trợ truyền video 21: 9, 3D và BT.2020 trên mọi đầu vào.
Ampli AVR-X3200W còn có bộ điều khiển hiệu chỉnh video đầy đủ (để sử dụng bởi kỹ thuật viên ISF), cùng với chế độ video ISF Day và ISF Night.
Đây là mẫu ampli sở hữu khả năng kết nối không dây Bluetooth & Wi-Fi thông qua hệ thống thu phát ăng ten tiên tiến để phát trực tuyến mạnh mẽ và liên tục. Bạn có thể kết nối mẫu ampli này cùng mạng internet thông qua thông qua mạng Wi-Fi tại nhà của bạn (hoặc với kết nối có dây qua cổng LAN RJ-45). Nhờ vậy, bạn dễ dàng có thể thưởng thức các bản nhạc yêu thích đến từ các trang mạng trực tuyến nối tiếng nhất hiện nay như Pandora, Sirius XM và Spotify Connect, Zing MP3 v..v cũng như tận hưởng đài radio từ những đài phát thanh trên toàn thế giới.
Ngoài điều khiển từ xa đi kèm bạn có thể điều khiển mẫu ampli này thông qua ứng dụng Denon Remote App. Ứng dụng này đã được cải tiến từ nhà sản xuất đã được có thêm nhiều tính năng mới, đồ họa và giao diện thân thiện với người dùng.

Ampli Denon AVR-X3200W chat

Ampli AVR-X3200W là mẫu ampli chất lượng cao mang lại âm thanh vòm tuyệt vời trong phòng nghe của bạn. Bên cạnh mẫu ampli có mức giá 25 triệu đồng này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một ampli khác đến từ Mỹ có mức giá chỉ 5,3 triệu đồng sở hữu chất lượng cao là ampli Emotiva BasX A-100.
Đây là mẫu ampli sở hữu thiết kế vỏ từ thép 2U được đánh giá cao bởi độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt. Ampli Emotiva BasX A-100 cũng sở hữu công suất ấn tượng đến 2x50W( mức trở kháng 8Ohm) và 2x80W (mức trở kháng 4Ohm) với mức giá chỉ 5,3 triệu đồng. Nếu mong muốn tìm một ampli có mức giá rẻ lại có chất lượng tốt thì đây chính là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn