HiFistay Stella 60 Double Swing mot

Khám phá chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing

Hifistay là một hãng chuyên sản xuất các phụ kiện audio cần thiết cho các thiết bị âm thanh. Mỗi sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc này đều là giải pháp chống rung, hoạt động như một trợ lý để các thiết bị audio phát huy tối đa hiệu suất trình diễn âm thanh của mình. Nằm trong dòng Galaxy Series, chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing là một phụ kiện kiểm soát rung động hoàn hảo cho những loa lớn, bộ khuếch đại, chân loa và kệ audio… Một thiết kế độc đáo về cả hình thức và kỹ thuật, nó chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng.

HiFistay Stella 60 Double Swing mot

Thiết kế và hiệu năng của chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing

Nhà sản xuất Hifistay tung ra thị trường 2 mẫu chân đế Double Swing dòng Galaxy Series, đó là HiFi Stay Stella 60 Double Swing và Hifistay Stella 55 Double Swing. Trong đó, Hifistay Stella 60 Double Swing là model có kích thước lớn hơn, với chiều cao 19.5mm, đường kính 60Φ và tải trọng tối đa là 30kg mỗi chiếc. Vì thế nó có thể sử dụng được cho những thiết bị âm thanh có kích thước và trọng lượng nặng hơn “người em” của nó.

Tuy nhiên, xét về cách tạo hình, vật liệu chế tạo và những ứng dụng công nghệ của 2 model này tương tự nhau. Nhà sản xuất Hifistay đã thiết kế phần vỏ của chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing bằng thép không gỉ. So với nhôm thì vật liệu này nặng hơn 2.5 lần, đạt được mật độ âm thanh tốt hơn.

HiFistay Stella 60 Double Swing

Chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing có cấu trúc kim tự tháp ổn định, làm cho nó có được tải trọng tối đa hớn và mang lại sự ổn định tuyệt vời. Phần đỉnh của chân đế có thiết kế lõm hình nón, để có thể sử dụng được cho những chân đinh. Ngoài ra, người dùng có thể thay thế bằng bu long, để phù hợp với nhu cầu sử dụng và thiết bị được dùng.

Trong cấu tạo của chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing, các kỹ sư của hãng đã sử dụng cấu trúc bóng gốm với 3 lớp cấp độ, di chuyển rất linh hoạt, làm suy giảm giao động một cách tự nhiên, ngăn chặn những rung động sinh ra để không làm giảm chất lượng âm thanh của thiết bị.

HiFistay Stella 60 Double Swing trong

Nhìn chung, chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing không phải là một thiết kế đơn giản, mà nó có cấu tạo và nguyên lí hoạt động khá phức tạp. Điều này mang lại hiệu quả cao và nó có thể phát huy tối đa chức năng, để giúp các thiết bị âm thanh có được độ ổn định tốt nhất trong những màn biểu diễn âm nhạc, tạo ra chất lượng âm thanh tốt hơn để thưởng thức âm nhạc hay hơn.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Review Top7 những cặp loa bookshelf Hi-fi đáng sở hữu nhất năm 2019