Audio Research Reference Phono 3SE

Khám phá phono pre ampli Audio Research Reference Phono 3SE

Phono pre ampli Audio Research Reference Phono 3SE được ra đời sau 50 năm phát triển của thương hiệu Audio Research. Đây là phiên bản mới nhất của model Audio Research Reference Phono 3, được nâng cấp đáng kể về mặt kỹ thuật để trở thành lựa chọn tốt nhất cho những hệ thống đầu đĩa than cao cấp.

Audio Research Reference Phono 3SE

Những đặc điểm thiết kế đặc trưng của phono pre ampli Audio Research Reference Phono 3SE chính hãng

Audio Research được thành lập vào năm 1970, đây cũng là thời điểm thú chơi đĩa than phát triển mạnh mẽ. Thương hiệu audio Mỹ này đã nhanh chóng trở thành hãng sản xuất phono pre ampli hàng đầu với những sản phẩm cao cấp. Và sự ra đời của phono pre ampli Audio Research Reference Phono 3SE là nơi hội tụ của tất cả những kinh nghiệm và kỹ thuật tốt nhất của hãng, để mang đến một thiết bị hoàn hảo cho những chiếc đầu đĩa than Hi-end, chinh phục được những người chơi khó tính.

Phono pre ampli Audio Research Reference Phono 3SE sở hữu thiết kế hình thức độc quyền của của Audio Research. Khung máy được làm rất chắc chắn với mặt trước được làm bằng nhôm gia công kỹ càng. Phần nắp trên và dưới thân máy được làm bằng acrylic đặc biệt, cho âm thanh tốt hơn. Nó được hoàn thiện với 2 phiên bản màu sắc là màu đen hiện đại và màu bạc truyền thống.

Audio Research Reference Phono 3SE sau

Màn hình điều khiển ở phía trước với 2 tay cầm kim loại. Bên cạnh đó là 6 nút Power, Menu, Option, Enter, Input, Mute. Ở nút chức năng Menu bao gồm tự shutdown, gain and load settings, display brightness, cài đặt cân bằng (RIAA, Columbia và Decca). Cài đặt độ lợi cao và thấp, cũng như sáu cài đặt trở kháng cố định và một cài đặt trở kháng tùy chỉnh, có thể phù hợp với hầu hết mọi kim đĩa than MM và MC. Hai đầu vào single-end cho phép nó có thể kết nối cùng một lúc với 2 đầu đĩa than.

Thiết bị này sở hữu thiết kế mạch đặc trưng của Audio Research. Phono pre ampli Audio Research Reference Phono 3SE được trang bị đường tín hiệu được cách li hoàn toàn, sử dụng đèn ở chế độ khuếch đại Class A và độ nhiễu bằng 0. Nhà sản xuất sử dụng 6 bóng 6H30P cho chiếc phono pre ampli này, đảm bảo chất lượng tốt, hoạt động hiệu quả.

Audio Research Reference Phono 3SE cheo

Có thể thấy, việc pre ampli Audio Research Reference Phono 3SE được nâng cấp một số bộ phận mới và chất lượng thiết kế đáng kể, đã mở ra một cấp độ âm thanh chính xác và âm nhạc mới. Do tính chất mức cực thấp của các tín hiệu liên quan đến phono stage, các nâng cấp về thành phần và hệ thống dây điện được tích hợp trong thiết bị này kết hợp với nhau để tạo ra một tiến bộ đáng kinh ngạc về hiệu suất. Những cải tiến được nghe thấy ngay lập tức bao gồm độ phân giải nâng cao ở tất cả các cấp, độ tinh khiết và tiêu điểm cao hơn, cải thiện tốc độ.

Audio Research Reference Phono 3SE dep

Với tất cả những đặc điểm này, pre ampli Audio Research Reference Phono 3SE nhanh chóng trở thành một lựa chọn hấp dẫn để nâng cấp trải nghiệm âm nhạc analog từ chiếc đầu đĩa than. Kho đĩa nhạc vinyl của audiophile sẽ được khai thác tối đa dù đầu đĩa than đó dùng kim MM hay MC.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cách chỉnh ampli nghe nhạc thế nào để tối ưu nhất