Ampli Yamaha RX-V581 chuan

Khám phá sự tiện lợi và âm thanh đỉnh cao của ampli Yamaha RX-V581

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngày càng nhiều các sản phẩm được hiện đại hóa vượt xa những gì mà bạn mong đợi. Ví dụ như điện thoại thông minh có thể khởi động xe, hay tủ lạnh thông minh có thể thiết kế thực đơn cho bạn v..v.
Ampli Yamaha RX-V581 là một mẫu ampli như vậy khi có thể tích hợp tất cả các khả năng như kết nối wifi, có kết nối Spotify, công nghệ Dolby Atmos và công nghệ đa kênh MusicCast của Yamaha. Đây đích thực là mẫu ampli mà bạn nên có trong phòng nghe của mình.
Nếu bạn yêu thích những mẫu ampli có mức giá bình dân và yêu thích tận hưởng âm nhạc trực tuyến, thì bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ampli chất lượng cao như ampli Emotiva BasX A-100, ampli Vista Audio Spark v…v.

Giới thiệu về ampli Yamaha RX-V581

Ampli Yamaha RX-V581

Ampli Yamaha RX-V581 là mẫu được thiết kế đơn giản và độc đáo và thu hút. Mẫu ampli này được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ và có tính ứng dụng cao.
Phần trên của mặt trước ampli bạn sẽ tìm thấy một màn hình hiển thị. Số và chữ được thiết kế đẹp mắt và rõ ràng thuận tiện để bạn theo dõi và sử dụng. Hệ thống nút của mẫu ampli này cũng được thiết kế kích thước khác nhau để giúp ampli thêm sinh động. Nút có kích thước lớn nhất đó chính là nút âm lượng và bên cạnh nút này chính là cổng vào USB, Jack tai nghe và Jack 3,5mm.
Trong mẫu Yamaha RX-V581 này để giải nhiệt hiệu quả cho ampli và bạn có thể chiêm ngưỡng một phần các bộ phận ở bên trong.

Những đặc điểm chính ampli Yamaha RX-V581

Ampli Yamaha RX-V581 dep

Ampli Yamaha RX-V581 có công suất 80W/ mỗi kênh với trở kháng là 8Ohm và 145W với trở kháng là 4Ohm. Mẫu ampli này sở hữu 4 cổng đầu vào HDMI và một đầu ra; một cổng kết nối USB; một cổng kết nối tai nghe; một đầu vào Optical và hai đầu vào Coaxial, cùng bốn cổng Analog Audio và bốn cổng Composite Video.
Ampli Yamaha RX-V581 được thiết kế để mang đến trải nghiệm âm thanh vòm sống động dành cho bạn. Để làm được điều này nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ Dolby Atmos và DTS: X tiên tiến. Sự kết hợp của hai công nghệ này mang đến cho bạn những âm thanh chi tiết và trung thực. Đặc biệt bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như đang xem trực tiếp với âm thanh xung quanh bạn cho cảm giác chân thực nhất.
Với khả năng tương thích cùng kết nối wifi và kết nối Bluetooth, cho phép bạn thảo thích tận hưởng âm nhạc trực tuyến. Với ứng dụng Spotify trên điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể truy cập tức thì vào hàng triệu bài hát trên ứng dụng này. Giờ đây, bạn có thể tải trực tuyến những bài hát đó tới ampli Yamaha RX-V581 bằng cách sử dụng Spotify Connect. Chỉ cần nhấn play để bắt đầu phát nhạc. Bạn có thể dùng thử Spotify Premium miễn phí trên hệ thống của Yamaha trong 30 ngày.

Ampli Yamaha RX-V581 tot

Khi âm nhạc được mã hóa thành định dạng nén như MP3, khả năng đáp ứng tần số sẽ bị ảnh hưởng. Công nghệ Enhancer Music độc quyền từ Yamaha được tích hợp trong mẫu ampli Yamaha RX-V581 giúp xử lý tín hiệu kỹ thuật số bằng cách sử dụng các thuật toán độc quyền để khôi phục lại những gì đã mất, vì vậy âm nhạc được tái hiện luôn chi tiết và chính xác. Khả năng giải mã của ampli này lên đến 192kHz / 24-bit.
Bạn có thể sử dụng ứng dụng điều khiển Yamaha AV Controller cho ampli Yamaha RX-V581. Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ iTunes, Google Play hoặc Amazon Appstore để điều khiển công suất, âm lượng, lựa chọn đầu vào, chế độ DSP và nhiều thứ khác nữa từ thiết bị iPhone hoặc Android. Có tới 23 ngôn ngữ khác nhau trong ứng dụng này để bạn lựa chọn.
Đặc biệt mẫu ampli này có công nghệ YPAO ™ (Yamaha Acoustic Optimizer) phân tích âm thanh phòng và điều chỉnh các thông số âm thanh khác nhau cho âm thanh tối ưu chỉ trong vài phút. Nhờ vậy, chỉ cần ampli Yamaha RX-V581 là bạn đã có thể cài đặt chuyên nghiệp và hiệu chỉnh dàn âm thanh của bạn.

Ampli Yamaha RX-V581 chat

Yamaha nổi tiếng là một công ty sở hữu những sản phẩm công nghệ thân thiện với môi trường nên ampli Yamaha RX-V581 được tích hợp tính năng chế độ tiết kiệm và chế độ chờ. Hai chế độ này không chỉ giúp thuận tiện cho người dùng khiến bạn có thể thư giãn thoải mái mà không cần quá lo lắng hóa đơn tiền điện phải trả.
Ampli Yamaha RX-V581 là một mẫu ampli có công suất mạnh mẽ và đặc biệt cho những âm bass tuyệt vời và sâu sắc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn