the nao la 1 day loa tot

Khám phá thiết kế của dây loa Icon Audio

Icon Audio được biết đến là một thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị âm thanh, với đa dạng các loại sản phẩm khác nhau, phục vụ được nhiều nhu cầu của khách hàng. Mặc dù là một công ty không quá lớn tại Leicester, Vương quốc Anh, nhưng hãng audio này mang đến những bộ khuếch đại, đầu đĩa than, loa và nhiều thiết bị hifi chất lượng. Và dây loa Icon Audio được sản xuất để phù hợp nhất với những hệ thống âm thanh sử dụng thiết bị của họ, cung cấp những kết nối ổn định, để trải nghiệm nghe trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Đặc điểm thiết kế của dây loa Icon Audio đến từ Anh

Trên trang chủ của hãng Icon Audio không đưa nhiều thông tin về dây loa Icon Audio do họ sản xuất. Nhưng những gì mà chúng tôi tìm hiểu được thì thiết kế tuyệt vời của họ đã tạo nên một dây loa được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng.

the nao la 1 day loa tot

Dây loa Icon Audio được cung cấp cho người dùng với các chiều dài khác nhau, để phù hợp với từng phòng nghe và thiết lập hệ thống của họ. Như vậy, model này cho phép dùng được cả những kết nối với chiều dài lớn. Giá thành của dây loa sẽ có sự khác biệt ở từng mức độ dài của dây.

Nhà sản xuất đã đưa ra đề xuất cho phần đầu jack cắm của dây loa Icon Audio. Đó là audiophile có thể sử dụng đầu jack banana hoặc jack càng cua đều đảm bảo kết nối ổn định.

Dây loa Icon Audio với phần lõi dây được làm từ kim loại chất lượng cao. Do đó, tín hiệu âm thanh tinh khiết sẽ được đưa từ ampli đến loa. Phần vỏ dây màu đen cứng cáp, được làm từ vật liệu cách nhiệt, cách điện rất tốt, nên rất an toàn và độ bền cao cho người sử dụng.

Nếu audiophile có ý định thiết lập một hệ thống âm thanh từ thiết bị của hãng Icon Audio, thì nên đầu tư thêm dây loa Icon Audio do chính họ sản xuất. Sự xuyên suốt về triết lí thiết kế sẽ giúp cho hệ thống audio hoàn chỉnh hơn, âm thanh được tái tạo liền mạch và hay hơn.

Linh Nguyễn

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất