Audio Physic Avanti 35

Khám phá thiết kế của loa Audio Physic Avanti 35

Nếu ở Ba Lan có Pylon Audio là một hãng loa tầm trung-cao nổi tiếng về chất lượng, thì ở cùng phân khúc đại diện Audio Physic là một hãng loa Đức cũng rất được ưa chuộng. Thương hiệu này đã và đang cố gắng tạo ra những chiếc loa hiện đại về hình thức, kỹ thuật tiên tiến, chất lượng về âm thanh, cùng mức giá hợp lí. Và cặp loa Audio Physic Avanti 35 là một sản phẩm như thế. Việc được thừa hưởng nhiều công nghệ từ dòng tham chiếu, khiến model này được lòng nhiều người yêu âm thanh.

Audio Physic Avanti 35

Vẻ ngoài ấn tượng của loa Audio Physic Avanti 35 chính hãng

Thương hiệu Audio Physic đã dựa trên những thành công trước đó để tạo nên một mẫu loa cột mới Audio Physic Avanti 35. Model này vừa đậm nét truyền thống vừa pha vào đó sự hiện đại, mới mẻ với một diện mạo thực sự đẹp.

Loa Audio Physic Avanti 35 được tạo hình khá độc đáo khi phần thùng loa hơi nghiêng về phía sau. Nhưng lại rất vững chắc nhờ được trang bị chân đế kim loại  VCF II M8 Magnetic plus. Nó còn có tác dụng loại bỏ rung chấn hiệu quả và bảo vệ sàn nhà không bị trầy xước

Cặp loa cột này xuất hiện với một vẻ ngoài trang nhã và được hoàn thiện ấn tượng. Nhà sản xuất đã sử dụng lớp veneer vân gỗ đẹp mắt để dán lên bề mặt thùng loa, sau đó là lớp sơn có độ bóng cao. Người dùng có thể mua loa Audio Physic Avanti 35 với nhiều loại hoàn thiện khác nhau. Trong số đó còn có những phiên bản với lớp kính bóng bẩy, sang trọng ở bên ngoài.

Audio Physic Avanti 35 bo

Ở thiết kế bằng kính, loa Audio Physic Avanti 35 còn được hưởng lợi nhiều hơn từ cấu trúc ba lớp thông minh. Thùng loa cứng hơn, do đó ít làm biến dạng rung động cục bộ hơn và vật liệu kính không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Đi kèm với mỗi chiếc loa Audio Physic Avanti 35 mảnh mai, kích thước khá khiêm tốn này là một tấm ê căng được gắn rất chắc chắn. Cặp loa cột này thích hợp để chơi trong những căn phòng diện tích trung bình và nhỏ.

Tương tự như những loa đầu bảng của hãng, loa Audio Physic Avanti 35 cũng được hưởng lợi từ các chất làm cứng được thiết kế đặc biệt trong thùng loa. Các bộ phận gia cố làm bằng bọt gốm có lỗ hở làm giảm rung động đáng kể.

Hệ thống củ loa chất lượng cao và chất âm của loa Audio Physic Avanti 35

Loa Audio Physic Avanti 35 là cặp loa cột 3 đường tiếng, được trang bị hệ thống 3 củ loa chất lượng cao, kết hợp với nhiều công nghệ tiên tiến. Điều này cung cấp khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng, sống động với độ phân giải cao

Nó đánh dấu lần đầu tiên Công nghệ hình nón Hyper Holographic thế hệ tiếp theo (HHC-III) được sử dụng cho củ loa tweeter HHCT III và củ loa midrange HHCM III. Thông qua việc tối ưu hóa các chi tiết một cách tỉ mỉ, mức độ méo hài một lần nữa được giảm đáng kể.

Nhờ thiết kế giỏ kép, 2 củ loa được kết nối gián tiếp với vách ngăn. Thiết kế này được thừa kế từ các sản phẩm đầu bảng, mang lại âm thanh trung tính, cực kỳ chi tiết và chính xác ấn tượng.

Audio Physic Avanti 35 dep

Dải trầm của loa Audio Physic Avanti 35 thực sự tốt. Một củ loa woofer đường kính 216mm hoạt động mạnh mẽ. Nó không đặt ở bên cạnh hoặc phía trước của loa như thường lệ mà thay vào đó hoạt động ở bên trong trong một khoang riêng của nó. Khoang này được làm cứng bằng cách sử dụng bọt gốm, góp phần giúp nó có thể đánh dải tần số ở rộng đến mức thấp không thể tin được, trong khi vẫn giữ được đường nét vô cùng ấn tượng.

Hơn nữa, về vị trí lắp đặt loa ít rườm rà hơn so với các thiết kế truyền thống. Ngay cả khi được đặt sát tường, loa Audio Physic Avanti 35 vẫn cung cấp độ nhạy và độ rõ ràng ấn tượng trên toàn bộ dải tần.

Hãng loa Audio Physic đã sử dụng cọc đấu loa Nextgen™ chất lượng cao cho cặp loa cột này. Nhờ đó, các kết nối tín hiệu chính xác, ổn định và không xảy ra hiện tượng oxy hóa.

Tất cả những đặc điểm kể trên đủ để thấy Audio Physic Avanti 35 là một cặp loa cột chất lượng. Nó sẽ trở thành cầu nối giữa audiophile với những trải nghiệm âm thanh thuần khiết, hấp dẫn.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Những sai lầm khi đấu nhiều loa vào một ampli