Kinh thuc te ao Lenovo ANTVR tot

Kính thực tế ảo của Lenovo

Vào tháng 3 vừa qua, hãng Lenovo trình làng chiếc kính thực tế ảo của mình. Chiếc kính thực tế ảo này có tên ANT VR và nó được bán với gia rất rẻ chỉ 690.000 VNĐ.

Kinh thuc te ao Lenovo ANTVR

So với những mẫu kính thực tế ảo khác của Samsung, HTC… thì mẫu kính ANTVR này có giá thành khá thấp, nếu so với những loại kính bìa thì giá thành của nó cũng chỉ gần gấp đôi. So với những mẫu kính thực tế ảo trên thị trường hiện nay thì mẫu kính này có kích thước nhỏ hơn, có thể gập vào rất tiện lợi và với trọng lượng 160g thì người dùng có thể vô tư mang theo nó đi bất cứ đâu và vào dịp nào. Tuy với giá thành thấp nhưng mẫu kính này đem lại hình ảnh rất nét cho người dùng, không hề xảy ra hiện tượng hình ảnh bị méo.
ANT VR còn có thể kết nối với những điện thoại thông minh cho góc nhìn tới 100 độ, và người dùng dễ dàng điều chỉnh được khoảng cách nhìn nhờ có hiệu ứng chỉnh quang học được tích hợp trên kính. Không chỉ có vậy, người dùng có thể sử dụng chiếc kính này giống như một màn hình phóng to của điện thoại để có được những bức ảnh, hay thước phim hấp dẫn hơn khi xem qua điện thoại.

Kinh thuc te ao Lenovo ANTVR tot

Ngoài ra, Lenovo còn giới thiệu thêm ba chiếc điện thoại thông minh của hãng là: Vibe X3, Lenovo A7010, Lenovo A6020 Plus. Đây chính là giải pháp theater max giúp cho người dùng có được những trải nghiệm thú vị hơn với kính thực tế ảo. Giải pháp này giúp người dùng có được những hình ảnh sống động hơn và nó còn hỗ trợ người dùng chơi những loại game 3D. Đặc biệt là cả ba mẫu điện thoại này đều có âm thanh với công nghệ Dolby Atmos cho người dùng những giây phút giải trí thú vị hơn.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Xeo 2

Phan Anh