bo loa Klipsch R-28F System

Klipsch R-28F System – Bộ loa tuyệt hảo cho ai mê phim, thích nhạc

Klipsch là một trong những hãng sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu của Mĩ. Những sản phẩm của hãng được đánh giá là sở hữu chất âm tuyệt vời cùng thiết kế bắt mắt. Nếu bạn đang muốn có một bộ loa vừa có thể nghe nhạc và xem phim nhưng tài chính lại khá eo hẹp thì Klipsch R-28F System sẽ là một lựa chọn không tồi. Bộ loa này hứa hẹn mang đến cho bạn những màn trình diễn chân thực, sống động nhất ngay tại phòng nghe của bạn.

Giới thiệu về loa Klipsch R-28F System

bo loa Klipsch R-28F System

Bộ loa Klipsch R-28F System đến từ nhà sản xuất hàng đầu nước Mĩ gồm năm chiếc loa bao gồm một cặp loa đứng Klipsch R-28F, một loa center Klipsch R-25C và hai loa surround Klipsch R-14S cùng một loa siêu trầm Klipsch R-12S.

Các mẫu loa này đều có thùng loa được làm từ gỗ MDF. Gỗ MDF là loại vật liệu yêu thích mà các nhà sản xuất loa bởi đặc tính bền, không bị cong vênh. Trong mỗi thùng loa thuộc bộ Klipsch R-28F System nhà sản xuất còn sử dụng hệ thống các thanh giằng, các ngăn riêng biệt  đảm bảo cho các củ loa hoạt động tốt nhất.
Với bộ loa Klipsch R-28F System tuy bạn chỉ có duy nhất một màu sắc để lựa chọn là màu đen. Nhưng thiết kế sang trọng, đơn giản mà tinh tế cùng màu đen thu hút của bộ loa sẽ đem lại vẻ đẹp sang trọng, quyền lực cho phòng nghe của bạn. Đặc biệt trên những thùng loa bạn sẽ bắt gặp logo của nhà sản xuất Klipsch được in nổi rất bắt mắt.

Những tính năng loa Klipsch R-28F System

Bộ loa Klipsch R-28F System có năm sản phẩm đều đến từ cùng nhà sản xuất nên đều sở hữu những công nghệ tiên tiến và thiết kế có nhiều điểm tương đồng.

bo loa Klipsch R-28F System gia thanh tam trung

Trong bộ loa này nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ họng kèn có miệng vuông 90×90 đặc trưng để làm nên các củ loa tweeter. Công nghệ này có tên gọi Hybird Tractric Horn có tác dụng giúp tăng độ rộng khi phát tán âm và độ chính xác đến tai người nghe. Nhà sản xuất sử dụng titanium làm màng loa nhằm giúp âm thanh được tái hiện có thêm độ chính xác, chi tiết. Củ loa tweeter hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn âm tần cao sôi động, không bị méo hay chói tiếng. Các củ loa đảm nhận dải tần trầm, trung của bộ loa Klipsch R-28F System có khả năng đáp ứng tần số tốt. Nhờ vậy những củ loa có thiết kế hình nón màu vàng đồng cực bắt mắt này sẽ mang đến những màn trình diễn sâu lắng ngọt ngào và trung thực.

Bộ loa này có năm chiếc loa bao gồm một cặp loa đứng Klipsch R-28F, một loa center Klipsch R-25C và hai loa surround Klipsch R-14S cùng một loa siêu trầm Klipsch R-12S. Những mẫu loa này phối hợp hài hòa với nhau để tạo nên những màn trình diễn đỉnh cao dành cho phòng nghe nhà bạn.

Cặp loa đứng Klipsch R-28F đảm nhận tái hiện dải tần 35Hz -24kHz, cùng độ nhạy 98 dBvới mức trở kháng 8Ohm. Mẫu loa đứng này có hai củ loa gồm một tweeter và hai midbass. Màng loa đều được làm bằng đồng chất liệu dạng nón sợi không chỉ nhẹ mà còn có tác dụng chống nhiễu âm đến từ môi trường bên ngoài. Củ loa midbass hứa hẹn mang đến những màn trình diễn tự nhiên, chân thực, sâu lắng của những âm tần trung, âm bass sẽ lấp đầy phòng nghe của bạn.

bo loa Klipsch R-28F System

Trong bộ loa Klipsch R-28F System còn sở hữu một cặp loa center duy nhất là Klipsch R-25C. Đây là kiểu loa center hai đường tiếng cùng ba củ loa gồm một tweeter và hai woofer. Mẫu loa này sử dụng công nghệ độc quyền của hãng cho củ loa tweeter. Đối với củ loa woofer nhà sản xuất sử dụng đồng để làm màng loa và áp dụng công nghệ IMG cho chất âm phong phú mà vẫn chính xác đến từng chi tiết. Mẫu loa center này đảm nhận dải tần 82Hz-24kHz, độ nhạy 98dB cùng mức trở kháng 8Ohm. Mẫu loa center này sẽ tái hiện lời thoại sắc sảo, chi tiết cùng chất âm ngọt ngào, sống động dành riêng cho bạn.

Cặp loa loa surround Klipsch R-14S của bộ loa này có tạo ra hiệu ứng âm thanh nổi, âm thanh ba chiều đầy ấn tượng. Mẫu loa này có khả năng chơi tốt trên dải tần rộng trong khoảng 83Hz-24kHz có độ nhạy 98dB. Klipsch R-14S có ba củ loa gồm một tweeter 25,4mm và hai misbass 133mm được đặt đối xứng hai bên đối với củ loa tweeter. Nhờ vậy bạn sẽ được tận hưởng những âm bass mạnh mẽ, âm tần cao trong và sôi động.
Bộ loa Klipsch R-28F System sở hữu một loa siêu trầm Klipsch R-12S. Đây là một mẫu loa siêu trầm sở hữu âm bass mạnh mẽ và sắc sảo. Klipsch R-12S là kiểu loa hai đường tiếng sở hữu một củ loa duy nhất 305mm được làm bằng đồng.

bo loa Klipsch R-28F System phoi ghep

Bộ loa Klipsch R-28F System là bộ loa thích hợp dành cho tín đồ mê phim, ca nhạc. Bộ loa này hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn sống động, tự nhiên nhất như bạn đang xem biểu diễn trực tiếp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những công nghệ được ứng dụng trong hệ thống xem phim tại gia | Video chuyên sâu kỹ thuật số 11

Vũ Thủy