dong dau CD PrimaLuna

Lịch sử hình thành thương hiệu Primaluna

Primaluna là một hãng âm thanh nổi tiếng đến từ Hà Lan, hãng đã mang đến thị trường âm thanh rất nhiều sản phẩm nổi tiếng có tên tuổi, đặc biệt là những mẫu ampli đèn. Chúng đều mang lại cho người dùng sự kinh ngạc về khả năng tái tạo âm thanh ấn tượng và nổi bật. Hãng đã được ra đời như thế nào? Và phát triển ra sao thì xin mời bạn đọc bài viết này.

Pre ampli PrimaLuna

Primaluna được thành lập vào năm 2003 tại Hà Lan bởi hai người có tên là Herman van Dungen và Marcel Croese. Họ đều là những người kỹ sư giỏi và có nhiệt huyết với nghề. Ngay từ đầu họ đã định hướng được con đường đi của mình là mang đến những sản phẩm độc đáo để mang đến những trải nghiệm âm thanh mới mẻ và ấn tượng.

Trên tiêu chí đó, sản phẩm đầu tiên mà họ nghiên cứu và chế tạo thành công là đầu CD Njoe Tjoeb và đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như đánh giá tích cực của người chơi âm thanh trên thị trường Châu Âu. Chỉ trong vòng khoảng 8 năm kể từ ngày ra mắt sản phẩm đầu tiên, những sản phẩm của thương hiệu này đã đi vòng quanh thế giới và đã dành được 42 giải thưởng lớn danh giá.

Ampli PrimaLuna dep

Hãng đã dành thời gian gần 3 năm để nghiên cứu và sản xuất dòng sản phẩm ProLogue để mang đến một huyền thoại âm thanh cho Primaluna. Sản phẩm đầu tiên của dòng chính là hai mẫu ampli tích hợp ProLogue One và ProLogue Two. Sau khi được ra đời, hai mẫu ampli này đã nhận được rất nhiều lời khen và phản hổi tích cực từ phía người chơi âm thanh.

Hãng đã đầu tư nhiều tâm huyết và tiền bạc để mang đến cho những sản phẩm của mình công nghệ hiện đại để tạo nên sự khác biệt và nổi bật hơn so với các sản phẩm của hãng âm thanh khác. Một trong những công nghệ phải kể đến đó là Adaptive AutoBias – đây là công nghệ giúp giảm thiểu được độ biến dạng của tín hiệu một cahcs tự động ở trên các tube chân không, để mang đến chất lượng âm thanh trong và thuần khiết. Bên cạnh đó còn một số công nghệ cũng được áp dụng như máy biến áp Toroidal, mạch Soft Start …

dong dau CD PrimaLuna

Vào năm 2006, hãng lại cho ra mắt một s mẫu ampli tích hợp là ProLogue Three và 2 mẫu ampli công suất ProLogue Four, ProLogue Five cùng với các monoblock ProLogue Six, ProLogue Seven. Năm 2007 hãng lại cho ra mắt sản phẩm đầu CD ProLogue Elight.

Trên đà phát triển đó, hãng lần lượt giới thiệu các mẫu sản phẩm thuộc dòng Primaluna DiaLogue với những công nghệ đã được thừa hưởng từ trước, nhưng cũng đồng thời được trang bị thêm những tính năng và linh kiện mới để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của thiết bị và chất lượng của âm thanh.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli tích hợp Primaluna Prologue Classic

Đào Thanh