Loa B&W 803 D3 chuan

Loa B&W 803 D3 – Đỉnh cao âm thanh mới đến từ Bowers & Wilkins

Loa B&W 803 D3 là sản phẩm thuộc dòng B&W 800 Diamond lừng danh. Đây là dòng loa cao cấp mà bất kì tín đồ âm thanh nào cũng mong muốn được sở hữu. Dòng loa này cũng đánh dấu son cho những cải tiến trong kĩ thuật cũng như khẳng định đẳng cấp “kim cương” của nhà sản xuất Bowers & Wilkins.

Giới thiệu về loa B&W 803 D3

Loa B&W 803 D3

Loa B&W 803 D3 là mẫu loa dù nhìn ở góc độ nào cũng có một vẻ đẹp khó cưỡng. Với thiết kế bề ngoài lạ mắt gồm bốn củ loa. Trong đó phía trên cùng là một ống nhôm thiết kế như đài hoa bao trọn lấy củ loa. Các cạnh của thùng loa được uốn cong ngược ra phía sau khác biệt hoàn toàn so với series cũ với mặt loa cong về phía trước. Mặt sau của loa là một tấm nhôm nguyên miếng rắn chắc. Thiết kế này mang đến khả năng chặn sóng đứng, giảm nhiễu xạ và tăng thêm độ rộng khi phát tán âm thanh.
Có trọng lượng chỉ 65,5 kg cùng với thiết kế ấn tượng kích thước phù hợp bạn sẽ dễ dàng kết hợp loa B&W 803 D3 cùng thiết kế nội thất trong phòng nghe của mình. Nhà sản xuất khuyên bạn nên sử dụng ampli có công suất 50W -500W để kết nối cùng loa B&W 803 D3 đạt được hiệu quả âm thanh tốt nhất.
Để tăng tính ứng dụng và linh hoạt cho loa đứng B&W 803 D3 nhà sản xuất đã sửu dụng hai phiên bản chân đế là chân đế bằng bánh xe thuận tiện di chuyển và chân đế bằng đinh cố định.

Loa B&W 803 D3 dep

Dù là màu gloss black, satin white, rosenut đều mang đến vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút cho phòng nghe của bạn. Loa B&W 803 D3 sở hữu khả năng chơi tốt trên dải tần 19Hz – 28kHz cùng độ nhạy cao tới 90dB.

Những tính năng loa B&W 803 D3

Loa B&W 803 D3 là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu và sáng tạo của hãng Bowers & Wilkins. Cặp loa đứng kiểu loa ba đường tiếng cùng hệ thống bốn củ loa một tweeter, một midrange và hai woofer.

Loa B&W 803 D3 tot

Tweeter của loa B&W 803 D3 hoạt động giúp tái hiện giải tần cao 28kHz cũng không bị gắt, chói mà luôn chính xác và sinh động nhất. Đây cũng là củ loa với thiết kế bằng kim cương đặc trưng của Bowers & Wilkins cùng lớp bao bên ngoài bằng nhôm giúp âm không bị méo, hướng đến người nghe chuẩn xác hơn và hiện tượng nhiễu xạ âm thanh được giảm đi đáng kể.
Loa B&W 803 D3 còn sở hữu một củ loa midrange có kích thước lên đến 130mm, sử dụng nguyên liệu continuum để làm màng loa thay vì sợi kevlar. Loa midrange sẽ lấp đầy không gian của bạn với những âm thanh tinh tế, mạnh mẽ nhất.
Giống như các anh chị em của mình, 800 D3 sử dụng 2 củ loa woofer Aerofoil. Đây là củ loa độc quyền của B&W. Khác hoàn toàn với các củ loa khác, màng loa của Aerofoil không có độ dày đều nhau, mà nó giống như cánh máy bay. Thiết kế này giúp cho mảng loa đạt được độ cứng tối ưu và đảm bảo các yếu tố âm học.

Loa B&W 803 D3 chat

Nhà sản xuất hàng đầu Bowers & Wilkins thiết kế lỗ thoát hơi. Giúp cho âm thanh đi từ các củ loa trở nên thống nhất hơn đặc biệt là những âm bass trở nên mạnh mẽ sâu lắng hơn rất nhiều.
Loa B&W 803 D3 sử dụng công nghệ khung giằng Matric để gia tăng độ cứng cho thùng loa từ bên trong. Ngoài ra bộ phận phân tần được chuyển lên thân loa cũng giúp tín hiệu âm thanh ổn định và chống cộng hưởng.
Loa B&W 803 D3 sở hữu chất lượng âm thanh vượt trội, thiết kế sang trọng đã trở thành chuẩn mực của loa cột trong giới audiphile.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Vũ Thủy