Loa B&W 805 D3 chuan

Loa B&W 805 D3 – Chất lượng làm nên đẳng cấp

Loa B&W 805 D3 là mẫu loa bookshelf thuộc dòng B&W D3 của hãng Bowers & Wilkins hàng đầu anh quốc. Đây là hãng âm thanh có các sản phẩm đầy nghệ thuật từ chất âm cho đến thiết kế bên ngoài. Dòng loa B&W 800 Diamond đã để lại dấu ấn đậm sâu trong giới audiphile bởi chất lượng mà nó mang lại vượt xa tầm giá.

Giới thiệu về loa B&W 805 D3

Loa B&W 805 D3

Loa B&W 805 D3 có ba lựa chọn màu là gloss black, satin white, rosenut đầy sang trọng và thanh lịch. Bạn có thể tùy ý sắp xếp với đa số các thiết kế nội thất trong các phòng nghe hiện nay.
Đây là sản phẩm có kích thước nhỏ, gọn cùng trọng lượng 12,6kg với các cạnh loa được uốn ngược về phía sau. Thiết kế có dạng hình chữ U với hai cạnh đầu được cố định bởi một tấm nhôm bền chắc phía sau mang lại hiệu quả âm thanh đáng nể. Sóng đứng và hiện tượng nhiễu xạ cũng như rung lắc trong thùng loa B&W 805 D3 sẽ được giảm tối đa bởi thiết kế đặc biệt này.
Loa B&W 805 D3 sở hữ dải tần khá rộng 34Hz -35kHz cùng độ nhạy 88dB được nhà sản xuất khuyên dùng tích hợp với ampli có công suất 50W-120W.
Ngoài ra ở mặt trước loa B&W 805 D3 còn sở hữu tấm ê căng được gắn với thùng loa bằng thanh nam châm dễ tháo rời, vệ sinh. Tấm ê căng này giúp chống bụi bẩn cũng như côn trùng xâm nhập.

Loa B&W 805 D3 dep

Những tính năng loa B&W 805 D3

Loa B&W 805 D3 là dòng loa bookshelf hai đường tiếng cùng hai củ loa, gồm một tweeter 25mm và một midbass 165 mm.
805 D3 có kết cấu ba đặc biệt phần củ loa tweeter nằm cách biệt phía trên cùng so với thân loa. Nếu có trí tưởng tượng bạn có thể liên tưởng đến hình ảnh như một con mắt rô bốt của củ loa tweeter này. Không chỉ độc đáo củ loa tweeter này còn có màng loa được làm từ nguyên liệu cao cấp – kim cương nằm trọn trong lớp bọc bằng nhôm rắn chắc. Củ loa tweeter nhờ thiết kế đặc biệt nên âm thanh thu được chính xác mà chân thực chính xác nhất. Những dải tần cao tới 35kHz vẫn được tweeter tái hiện đầy ngọt ngào, sống động.
Củ loa woofer tái hiện âm bass, âm trầm đầy mạnh mẽ và sâu lắng dù chơi với tần số thấp chỉ 34Hz.

Loa B&W 805 D3 chat

Củ loa woofer với chóp nón cùng hệ thống treo tiên tiến, màng loa được làm từ continuum giúp âm bass sâu lắng và độ méo tiếng được giảm xuống thấp. Củ loa woofer có kích thước lớn tới 165mm được kì vọng sẽ tái hiện âm tần cao đến 35kHz vẫn không bị rè mà chi tiết và sống động.
Là sản phẩm kỉ niệm ngày thành lập nên B&W 805 D3 được các kĩ sư chăm chút từng chi tiết nhỏ. Trong thùng loa được thiết kế bộ giằng làm tăng hiệu quả khi phát âm, tăng khả năng phản xạ âm của loa và chống hiện tượng cộng hưởng âm không ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của loa
Loa B&W 805 D3 là sản phẩm thuộc dòng cao cấp sẽ tái hiện những màn trình diễn âm thanh đỉnh cao nhất với công nghệ độc đáo nhất từ Anh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 04: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn CD-Transport CD-Player

Vũ Thủy