Loa B&W CM5 S2 chuan

Loa B&W CM5 S2 – Loa bookshelf chất lượng cao trong tầm giá

Loa B&W CM5 S2 là mẫu loa bookshelf mang những nét cải tiến trong thiết kế trở nên bắt mắt hơn cũng như chất lượng âm thanh được nâng cao hơn. Hướng đến chất lượng tuyệt vời như dòng 800 Series Diamond danh tiếng và kế thừa công nghệ của dòng CM5 trước đây là những điều hãng Bowers & Wilkins kì vọng khi sản xuất loa B&W CM5 S2. CM5 S2mang chất lượng cao cấp mà giá chỉ tầm trung.

Giới thiệu về loa B&W CM5 S2

Loa B&W CM5 S2

Loa B&W CM5 S2 là mẫu loa bookshelf có trở kháng 8Ohm cùng dải tần rộng 50Hz-28kHz nên được kết hợp cùng ampli có công suất 30W-120W để mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất.
Thùng loa được làm từ gỗ MDF được cắt ghép để tạo nên lớp vỏ bảo vệ bền chắc cho loa B&W CM5 S2. Thùng loa được bao phủ bởi một lớp veener bóng có các màu sắc như gloss black, satin white và rosenut để phối hợp cùng thiết kế phòng nghe gia đình của bạn. Đây đều là những màu sắc đã được nhà sản xuất Bowers & Wilkins lựa chọn kĩ càng đảm bảo tính ứng dụng cao nhưng vẫn mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Tấm ê căng phía trước giúp bảo vệ và tăng thêm tính thẩm mĩ cho loa.
Trọng lượng nhỏ chỉ có 8,9kg cùng kích thước phù hợp loa B&W CM5 S2 dễ dàng để đặt lên các kệ sách, bàn treo trên tường. Nhà sản xuất có đề xuất nên phối hợp cùng chân đế giúp tạo khoảng cách của loa và sàn tránh các yếu tố gây hại khi tiếp xúc trực tiếp.

Loa B&W CM5 S2 dep

Những tính năng loa B&W CM5 S2

Loa B&W CM5 S2 mang đẳng cấp Anh quốc sẽ lấp đầy không gian của bạn bởi những âm thanh trung thực, sống động. Từng công nghệ, các linh kiện đều được nhà sản xuất lựa chọn khắt khe để nâng cao chất lượng âm thanh; không chênh, phô khi chuyển tiếp giữa các tần số với nhau.
Loa B&W CM5 S2 là cặp loa bookshelf kiểu hai đường tiếng cùng hai củ loa một tweeter, một midrange.
Sử dụng màng loa kích thước 25mm có chất liệu bằng kim cương cùng công nghệ Decoupled Double Dome aluminium giúp tweeter cho âm chính xác và “sạch” hơn. Công nghệ được cải tiến và màng loa kim cương cao cấp tweeter của loa B&W CM5 S2 sẽ tái hiện những âm tần cao tới 28kHz không bị chói hay méo tiếng mà vẫn mượt mà.

Loa B&W CM5 S2 chat

Sợi kevlar là vật liệu được nhà sản xuất Bowers & Wilkins tin dùng để làm màng loa midrange bởi độ căng, nhạy và mỏng nhẹ. Củ loa midrange có kích thước 165mm mang đến những âm bass sâu lắng mà đảm bảo chính xác đến từng chi tiết.
Âm bass còn có khả năng xuống sâu hơn nhờ sự trợ giúp của cổng thông hơi ngay phía sau mặt loa B&W CM5 S2.
Bạn đang tìm kiếm một loa bookshelf ? Nếu bạn tìm kiếm loa vừa đẹp ngoại hình lại có chất lượng âm thanh tuyệt hảo thì sự lựa chọn hàng đầu của bạn nên là loa B&W CM5 S2.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những điểm lưu ý cơ bản nhất khi lựa chọn loa | Chia sẻ kiến thức 01

Vũ Thủy