Loa B&W CM9 S2 chuan

Loa B&W CM9 S2 – Loa đứng cao cấp đến từ Bowers & Wilkins danh tiếng

Loa B&W CM9 S2 là cặp loa thế hệ mới, được nâng cấp lên từ CM9 S1 được cải tiến về công nghệ, về ngoại hình để trở nên hoàn hảo hơn. Loa B&W CM9 S2 luôn được đánh giá cao bởi mức giá không quá cao nhưng chất âm hài hòa, tinh tế cùng vẻ ngoài thu hút.

Giới thiệu về loa B&W CM9 S2

Loa B&W CM9 S2 mang tới không gian ngập tràn những âm thanh tươi mới, trong trẻo mà chính xác đến từng chi tiết.

Loa B&W CM9 S2

Loa B&W CM9 S2 sở hữu dải tần 46Hz -28kHz cùng độ nhạy 89dB được nhà sản xuất đề xuất kết hợp cùng ampli có công suất chỉ từ 30W -200W.
Loa B&W CM9 S2 chinh phục người dùng bởi vẻ ngoài ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Thùng loa được làm từ gỗ MDF rồi phủ lên trên một lớp veener bóng sáng để cho ra các màu sắc cho bạn lựa chọn như gloss black, satin white, rosenut. Đa phần phòng nghe dù với nhiều thiết kế nội thất khác nhau đều có thể dễ dàng kết hợp với thiết kế này của loa B&W CM9 S2.
Những tấm ê căng nhỏ được gắn trước mặt loa B&W CM9 S2 bởi nam châm giúp tránh bụi và côn trùng xâm nhập, ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

Những tính năng loa B&W CM9 S2

Loa B&W CM9 S2 dep

Loa B&W CM9 S2 là mẫu loa ba đường tiếng cùng bốn củ loa tái hiện âm thanh đỉnh cao và chính xác. Xếp dọc theo thứ tự từ trên xuống là củ loa tweeter, phía dưới là củ loa midrange và hai woofer ở dưới cùng.
Không giống như các thiết kế thuộc B&W 800, củ loa tweeter của B&W CM9 S2 được nằm trên thùng loa. Tweeter có kích thước 25mm được làm từ nhôm dát mỏng, được bao bởi một vòng nhôm dày hơn ở phía ngoài, giúp giảm khối lượng của củ loa mà vẫn đạt được hiệu quả âm thanh cao. Áp dụng công nghệ Decoupled Double Dome aluminium cho tweeter giúp âm thanh được tái hiện tinh khiết và chính xác hơn. Củ loa tweeter mang đến âm tần cao sống động, tinh tế mà không bị chói gắt.
Có kích thước 150mm được làm từ sợi kevlar mỏng, nhẹ củ loa midrange sẽ đảm nhận tái hiện dải tần trung. Công nghệ FST được sử dụng trong củ loa midrange giúp tăng tính chính xác và sạch của các tín hiệu âm thanh. Những âm thanh tự nhiên, ngọt ngào nhất là điều mà củ loa midrange này sẽ mang đến cho phòng nghe của bạn.

Loa B&W CM9 S2 chat

Hai củ loa woofer dạng nón ở dưới cùng có kích thước lớn tới 165mm cũng được làm từ sợi kevlar kết hợp cùng bột giấy. Hiệu quả âm bass do củ loa woofer tái hiện được tăng lên rõ rệt, âm bass xuống sâu và mạnh mẽ hơn. Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ Flowport tiên tiến, để âm bass thu được chất lượng nhất, không bị rè tiếng dù được chơi rất thấp chỉ còn 46Hz.
Loa B&W CM9 S2 nhận được sự yêu thích của các tín đồ audiphile ngay từ lần đầu ra mắt. Loa B&W CM9 S2 sở hữu chất âm đặc biệt sâu lắng, chi tiết cùng thiết kế mang tính ứng dụng cao nhưng vẫn đẳng cấp đến từ nhà sản xuất danh tiếng Bowers & Wilkins là sự lựa chọn tuyệt hảo của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn dây loa, dây tín hiệu và dây nguồn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 10

Vũ Thủy