BW HTM6 S2 Anniversary

Loa B&W HTM6 S2 Anniversary Edition – Loa center chất lượng ở phân khúc dưới 30 triệu

Bạn sẽ không khó để tìm được một chiếc loa center tốt từ những thương hiệu danh giá như Elipson, Emotiva, Pylon Audio, Chario, AudioSolution, Audio Physic, Dali, B&W… Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả mẫu loa B&W HTM6 S2 Anniversary Edition. Đây là chiếc loa center mới nhất của hãng loa Anh – B&W, được nâng cấp đáng kể về kỹ thuật, tạo nên loa xem phim có âm thanh chất lượng.

BW HTM6 S2 Anniversary

Loa B&W HTM6 S2 Anniversary Edition có thiết kế như thế nào?

Là thành viên trong dòng 600 Series Anniversary Edition mới của B&W, loa B&W HTM6 S2 Anniversary Edition sở hữu phong cách thiết kế giống với “anh em” cùng dòng của mình. Đó là một vẻ ngoài đơn giản, hiện đại dễ hòa mình vào nhiều không gian nội thất khác nhau.

Loa B&W HTM6 S2 Anniversary Edition có vó dáng tương đối nhỏ để phù hợp với không gian vừa và nhỏ, thuận tiện để treo lên tường phía dưới TV hoặc đặt trên tủ, kệ tùy thuộc vào người dùng. Nó đủ mạnh để kết hợp với loa cột B&W 603 S2 Anniversary Edition để tạo nên hệ thống loa xem phim tại gia chất lượng.

BW HTM6 S2 Anniversary doi

Mẫu loa center này được cung cấp với 3 màu sắc hoàn thiện khác nhau, đó là màu đen, màu trắng và màu gỗ sồi. Audiophile có thể lựa chọn màu loa phù hợp với các loa khác trong hệ thống, tạo nên sự đồng nhất về thẩm mỹ. Một tấm ê căng được trang bị đi kèm với loa.

Những nâng cấp đáng kể về kỹ thuật của loa center B&W HTM6 S2 Anniversary Edition

Loa B&W HTM6 S2 Anniversary Edition được thiết kế để mang đến trải nghiệm xem phim tại gia của audiophile một cách chân thực và chính xác. Mẫu loa center 2 đường tiếng này thừa kế đầy đủ những cải tiến về củ loa, bộ phân tần mới được tối ưu hóa với các thành phần linh kiện tốt nhất.

Nhà sản xuất sử dụng củ loa tweeter Decoupled Double Dome với màng nhôm độc đáo, đường kính là 25mm. Đây là phiên bản nâng cấp của củ loa tweeter được dùng cho những loa 600 Series trước đây, mang đến những âm bass sống động và trong trẻo hơn.

Trên mỗi loa B&W HTM6 S2 Anniversary Edition sở hữu 2 củ loa midbass đường kính 130mm để xử lí tín hiệu dải trung/trầm. Củ loa này có màng loa hình nón Continuum™ được thừa hưởng từ các loa dòng 800 Series Diamond hàng đầu của B&W. Thiết kế này đem lại hiệu suất tái tạo dải trung/trầm chính xác và sạch hơn, người dùng sẽ nghe được những âm thanh như giọng nói, nhạc cụ một cách chi tiết và rõ nét.

BW HTM6 S2 Anniversary dep

Loa B&W HTM6 S2 Anniversary Edition đáp ứng chính xác dải tần số từ 72Hz – 28kHz. Độ nhạy của loa là 87dB và trở kháng 8Ohm. Loa được khuyến nghị phối ghép với ampli có công suất từ 30W – 120W.

Một mẫu loa center đáp ứng được yêu cầu cả về hình thức, chất lượng âm thanh và giá cả phải chăng, loa B&W HTM6 S2 Anniversary Edition sẽ giúp người dùng đạt được những trải nghiệm phim ảnh ưng ý.

Cũng trong tầm giá với loa B&W HTM6 S2 Anniversary Edition, mẫu loa center Pylon Audio Diamon Center của thương hiệu Pylon Audio đến từ Ba Lan sản xuất cũng là một đề cử sáng giá cho những ai muốn thiết lập hệ thống xem phim tại gia. Hình thức đẹp, hệ thống củ loa tốt, khả năng tái tạo âm thanh trung thưc, nó sẽ biến những phút giây giải trí của người dùng sống động như được xem phim trực tiếp tại rạp chiếu phim.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

 

Top 3 loa nghe nhạc bookshelf hay nhất dưới 20 triệu đồng dành cho audiophile