loa B&W HTM61 S2 chuan

Loa B&W HTM61 S2 – Lựa chọn tốt khi tìm mua loa center tầm trung

Từ những ngày đầu thành lập từ năm 1960, Bowers & Wilkins đã cố gắng không ngừng để vươn lên là nhà sản xuất loa hàng đầu Anh quốc như hiện nay.
Những sản phẩm loa của Bowers & Wilkins được biết đến với vẻ ngoài sang trọng, độc đáo cùng chất âm quyến rũ, khó quên. Chất lượng âm thanh tuyệt vời lại có cả mức giá bình dân lẫn cao cấp để cho các tín đồ audiphile dễ dàng chọn lựa.
Mẫu loa B&W HTM61 S2 là mẫu loa center lớn nhất của dòng bình dân nhưng lại mang đẳng cấp âm thanh cao cấp.

Giới thiệu về loa B&W HTM61 S2

loa B&W HTM61 S2

B&W HTM61 S2 là mẫu loa center lí tưởng cho hệ thống đa kênh, hệ thống home theatre.
B&W HTM61 S2 là mẫu loa có dạng hình hộp chữ nhật nằm ngang, trọng lượng chỉ 17,2 kg. Thùng loa được làm bằng gỗ MDF sáng bóng, màu đen khói black ash. Thiết kế của B&W HTM61 S2 rất dễ phối hợp hài hòa cùng nhiều mẫu loa khác trong hệ thống cũng như trong nhiều thiết kế nội thất.
B&W HTM61 S2 là mẫu loa có mức trở kháng 8Ohm, độ nhạy 88dB được khuyên dùng phối hợp cùng ampli công suất 30W-150W để chạy tốt trên dải tần 50Hz – 22kHz. Vì vậy loa center B&W HTM61 S2 thích hợp với những phòng nghe gia đình tầm trung khoảng 40m2 trở xuống.
Cổng thoát hơi có bề mặt mang hình dạng của quả bóng golf giúp giảm tiếng ồn, tăng khả năng phản xạ âm bass.

Những tính năng loa B&W HTM61 S2

loa B&W HTM61 S2 dep

Loa B&W HTM61 S2 là mẫu loa ba đường tiếng cùng bốn củ loa được sở hữu những công nghệ cao cấp, tiên tiến tới từ nhà sản xuất Bowers & Wilkins.
Ở ngay chính giữa mặt trước, có kích thước 25mm đó chính là củ loa tweeter. Màng loa tweeter được làm bằng nhôm gồm hai lớp riêng biệt. Hai lớp nhôm một dày ở ngoài và lớp mỏng phía trong giúp tăng khả năng nắm bắt, độ chính xác khi xử lí các âm tần cao. Màng loa còn có một lớp gel tổng hợp bao phía ngoài, tạo khoảng cách hợp lí với thùng loa tránh những rung động không mong muốn xảy ra. Củ loa tweeter của B&W HTM61 S2 có khả năng xử lí tốt những âm tần cao tới 22kHz mà không bị méo, chói gắt.
Phía dưới củ loa tweeter là củ loa midrange 100mm, hình nón có màng loa bằng sợi kelvar màu vàng đặc trưng. Ngoài ra ở giữa màng loa là núm kháng chấn cải thiện chuyển động dạng piston của màng loa và tăng hiệu quả hoạt động của cuộn dây âm thanh.

loa B&W HTM61 S2 chat

Hai củ loa bass nằm hai bên và đối xứng nhau có kích thước 165mm. Màng loa bass cũng được cấu tạo từ hai lớp nhôm có thể tách rời. Điều này mang đến khả năng tái hiện âm bass sâu mà ngọt, không bị rè mà vẫn chính xác đến từng chi tiết âm thanh.
Loa B&W HTM61 S2 là mẫu loa center có chất âm rất bắt tai , tự nhiên và ngọt ngào cùng vẻ ngoài đơn giản, sang trọng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 03: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn bộ giải mã

Vũ Thủy