Loa B&W HTM62 S2 chuan

Loa B&W HTM62 S2 – Loa Center giá bình dân mà chất lượng cao

Nhà sản xuất Bowers & Wilkins thường được biết đến với các sản phẩm loa cao cấp. Nhưng dòng loa B&W HTM62 cho ta thấy sự đa dạng trong các dòng sản phẩm của hãng.
Đặc biệt hơn dù là dòng sản phẩm có giá tầm trung nhưng nhà sản xuất vẫn rất chăm chút và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại của các dòng cao cấp. Loa B&W HTM62 S2 là mẫu loa center thể hiện rõ điều này.

Giới thiệu về loa B&W HTM62 S2

Loa B&W HTM62 S2

Mẫu loa B&W HTM62 S2 rất lí tưởng để sử dụng cho hệ thống đa kênh. Thùng loa được làm từ gỗ MDF bên ngoài là lớp veneer có màu black ash. Đây là màu sắc duy nhất của loa B&W HTM62 S2. Tuy không có lựa chọn màu sắc nhưng thiết kế đơn giản, khối lượng nhẹ chỉ 7,9kg của loa HTM62 S2 vẫn giúp người dùng dễ dàng phối hợp cùng nhiều thiết kế nội thất. Thiết kế của loa bạn có thể đặt trên kệ, bàn… nhưng để chất lượng âm thanh tốt nhất bạn nên đặt B&W HTM62 lên giá đỡ.
HTM62 S2 được thiết kế có độ nhạy 87dB, trở kháng 8Ohm và dải tần 70Hz – 22kHz phù hợp những phòng nghe có kích thước vừa và nhỏ. Để loa center này lấp đầy phòng nghe bởi những âm thanh tuyệt vời nhà sản xuất khuyên bạn nên phối hợp cùng ampli có công suất 25W-120W.
Nhà sản xuất sử dụng tấm ê căng mỏng phía trước giúp loa tránh bụi bẩn, bảo vệ củ loa.

Loa B&W HTM62 S2 dep

Những tính năng loa B&W HTM62 S2

Củ loa tweeter của HTM62 S2 là nươi bạn dễ thấy nhất những cải tiến công nghệ của hãng Bowers & Wilkins. Màng loa tweeter 25mm được thiết kế từ hai mái vòm nhôm riêng biệt, một lớp nhôm có khe rãnh ép vào mặt sau của mái vòm đầu tiên để tăng độ cứng mà không làm tăng trọng lượng.
Củ loa tweeter còn được đặt trong một lớp gel để tách khỏi thùng loa giúp tránh được sự cộng hưởng âm và rung chấn âm không cần thiết. Để bảo vệ tweeter khỏi những tác động bên ngoài nhà sản xuất đã sử dụng một lớp lưới kim loại bao trọn bên ngoài.
Hai củ loa midbass của HTM62 S2 cũng được làm từ sợi kevlar được thiết kế dạng nón. Sợi kevlar giúp tăng độ nhạy và chính xác của loa lên nhiều lần. Dải âm tần trung được midbass tái hiện chính xác, chi tiết mà không bị méo tiếng.

Loa B&W HTM62 S2 chat

Loa B&W HTM62 S2 sở hữu chất âm tự nhiên và tái hiện âm thanh với độ chính xác cao. Đặc biệt hơn là bạn không phải trả một số tiền quá lớn để sở hữu mầu loa này. Mặc dù dải tần của loa, đặc biệt là dải trầm chưa thực sự ấn tượng lắm, nhưng bạn có thể sử dụng thêm 1 mẫu loa sub đi kèm hoặc có thể lựa chọn mẫu B&W HTM61 S2 với dải tần xuống tới 50Hz. Tuy nhiên, HTM61 S2 sẽ có giá cao hơn khoảng 5 triệu đồng.
Nếu muốn được tư vấn để mua, phối hợp HTM62 S2 cùng nhiều sản phẩm khác để tạo nên hệ thống đa kênh chất lượng hãy tìm đến địa chỉ chỉ Audio Hà Nội, 50 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

So sánh Ampli bán dẫn – Ampli đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 05

Vũ Thủy