Loa Chario Academy Serendipity chuan

Loa Chario Academy Serendipity – Loa đứng sàn cao cấp nhất của dòng Academy

Loa Chario Academy Serendipity là niềm tự hào của dòng Academy cao cấp. Đây là sản phẩm loa đem đến âm thanh chân thực và tinh tế cùng vẻ ngoài tuyệt đẹp.

Giới thiệu loa Chario Academy Serendipity

Loa Chario Academy Serendipity có độ nhạy vượt trội hơn các sản phẩm loa cùng loại lên tới 93dB âm thanh được xử lí nhanh nhạy và chính xác.

Loa Chario Academy Serendipity

Là loa sàn với năm đường tiếng cùng sáu củ loa sẽ đạt hiệu quả âm thanh cao nhất khi được kết hợp cùng ampli có công suất 400W. Loa Chario Academy Serendipity còn sở hữu tần số cắt hoàn hảo 240Hz, 500Hz, 1250Hz, 1850Hz giúp loa chơi tốt trên toàn dải tần mà âm thanh thu được vẫn chính xác và chi tiết nhất.
Thiết kế tinh tế thanh mảnh và trọng lượng 100kg phù hợp với những phòng có diện tích lớn từ 20m2 – 120m2. Để làm nên thiết kế có tính ứng dụng cao như vậy nhà sản xuất Chario đã sử dụng cây óc chó cùng gỗ HDF nguyên chất để tạo nên thùng loa. Các lớp gỗ được cắt ghép bởi công nghệ CNC tiên tiến. Không chỉ đẹp nhà sản xuất Chario rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường trong quá trình chế tác loa Chario Academy Serendipity. Quá trình xử lí gỗ và đánh bóng bằng veneer không độc hại lên đến 6 tháng. Thậm chí để đảm bảo không sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại nào, Chario đã không sử dụng tới keo dán khi sản xuất thùng loa này, mà họ dùng các khớp nối để liên kết các lớp gỗ lại với nhau.

Loa Chario Academy Serendipity dep

Thùng loa Chario Academy Serendipity có các cạnh được uốn cong nhẹ cùng thiết kế phía trên nhỏ hơn phía dưới giúp ngăn chặn sóng đứng và hiện tượng nhiễu âm. Phía trước thùng loa để ngăn chặn côn trùng xâm nhập và tránh bụi bẩn nhà sản xuất đã trang bị một tấm ê căng mỏng.

Những tính năng loa Chario Academy Serendipity

Loa Chario Academy Serendipity là loa sàn đến từ nhà sản xuất hàng đầu nước Ý không chỉ được chăm chút vẻ ngoài mà còn sở hữu công nghệ tiên tiến bậc nhất. Loa Chario Academy Serendipity là loa năm đường tiếng cùng 6 củ loa. Bao gồm một tweeter, một midrange, hai woonfer và hai subwoofer.

Loa Chario Academy Serendipity tot

Củ loa tweeter 32mm sở hữu công nghệ Silversoft dome mềm xử lí giải cao tần không bị chói gắt cho âm thanh trung thực và tự nhiên. Củ loa tweeter này còn được làm từ bạc mịn mang đến âm thanh mềm mượt và rất bắt tai. Củ loa midrange với kích thước lớn 130mm sẽ mang đến những âm trung và trầm tự nhiên và chi tiết đến từng chi tiết.
Hai củ loa woofer có kích thước khác nhau gồm một củ woofer 130mm và woofer 170mm đem đến âm trầm trung thực sâu lắng tạo bởi màng loa rohacell độc quyền từ Chario.
Hai củ loa subwoofer có kích thước 320mm được nằm ở khoang riêng dưới đáy thùng giúp cộng hưởng âm tốt hơn cho âm bass mạnh mẽ và chi tiết.
Cả sáu củ loa đều kết hợp cùng với hệ thống nam châm NeFeB motor tăng khả năng xử lí cũng như chất lượng âm thanh lên cao giúp loa luôn chơi tốt trên dải tần rộng.

Loa Chario Academy Serendipity chat

Loa Chario Academy Serendipity với thiết kế sang trọng độc đáo cùng chất âm trong sáng mạnh mẽ mang đến trải nghiệm âm thanh khó quên cho người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 04: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn CD-Transport CD-Player

Vũ Thủy