Loa Chario Academy Sovran chuan

Loa Chario Academy Sovran – Đẳng cấp loa sàn cao cấp hàng đầu Ý

Loa Chario Academy Sovran là sản phẩm loa sàn đến từ nhà sản xuất hơn 43 năm kinh nghiệm hàng đầu Ý Chario.

Giới thiệu loa Chario Academy Sovran

Loa Chario Academy Sovran hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Có trọng lượng 47 kg cùng thiết kế thanh mảnh và màu vân gỗ đặc trưng dễ dàng kết hợp với hầu hết các không gian nội thất hiện nay.

Loa Chario Academy Sovran

Thùng loa được kết hợp làm từ gỗ HDF cùng cây óc chó cao cấp. Các lớp gỗ được cắt ghép tỉ mỉ bởi máy cắt ép công nghiệp để ôm sát lấy thùng loa. Mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhà sản xuất Chario đánh bóng lớp gỗ này uốn cong nhẹ các cạnh đem lại vẻ đẹp độc đáo mà sang trọng.
Loa Chario Academy Sovran được thiết kế nghiêng nhẹ về phía sau. Thiết kế này giúp giảm hiện tượng sóng đứng so với thiết kế thẳng đứng thông thường tạo nên khoảng cách phù hợp của các củ loa ngăn chặn trễ pha âm thanh đến người nghe hài hòa chính xác hơn.
Loa Chario Academy Sovran sở hữu khả năng chơi cực tốt trên dải tần 35Hz đến 15kHz với dộ nhạy cao 90dB được khuyên nên kết hợp cùng ampli công suất 180W để thu được âm thanh tuyệt hảo nhất.
Loa Chario Academy Sovran có bốn củ loa nằm trọn trong các khoang riêng biệt. Trong đó củ loa woofer được nằm ở khoang ở phía dưới đáy thùng để giảm rung động ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của các củ loa còn lại. Một khoảng không gian trống cũng được tạo ra giúp củ loa woofer hoạt động hết khả năng của mình.

Loa Chario Academy Sovran dep

Những tính năng loa Chario Academy Sovran

Loa Chario Academy Sovran là loa đứng sàn kiểu ba đường tiếng. Loa sở hữu hệ thống gồm bốn củ loa trong đó gồm một tweeter, một woofer và hai subwoofer.
Củ loa woofer nằm phía trên có đường kính 170mm sử dụng công nghệ màng loa làm từ Rohacell Full Apex từ nhà sản xuất. Công nghệ độc quyền này chế tác màng loa woofer từ hai nguyên liệu độc đáo là sợi cacbon và rohacell giúp tái hiện những âm trầm mạnh mẽ sâu lắng mà vô cùng chính xác.
Trong đó một tweeter đường kính 32mm có nhiệm vụ tái hiện những âm tần cao được thiết kế dạng mái vòm đặc trưng giúp âm thanh lan tỏa mạnh mẽ hơn. Ngoài ra chất liệu làm màng loa tweeter là SilversoftTM độc quyền của Chario dễ dàng tái hiện những âm tần cao mượt mà tự nhiên không bị chói hay nhiễu tiếng.

Loa Chario Academy Sovran chat

Hai củ loa subwoofer có kích thước lớn lên tới 200mm đều nằm trong thùng loa đặt ở phía đáy loa và được thiết kế hướng sàn. Nhờ vậy những âm tần thấp thu được sâu đáng ngạc nhiên mà vẫn chi tiết và chính xác. Cách bố trí này cũng tạo nên hiệu ứng âm thanh ba chiều mang đến trải nghiệm âm nhạc khó quên.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli | Chia sẻ kiến thức 02

Vũ Thủy